Review về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
05:08 20/01/2018

Các bạn có thể cho mình xin Review về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được không? Mình đang có ý định niềng răng để khắc phục hàm răng mọc lộn xộn của mình. Bạn của mẹ mình giới thiệu Nha khoa Dencos Luxury ở 135 – 137 Bùi Thị Xuân nhưng không biết niềng răng ở đây có tốt không, bạn nào đã làm rồi cho mình xin thông tin nhé.

Đánh giá địa chỉ niềng răng dưới góc nhìn của chuyên gia

Trên thị trường hiện nay, thật khó để xác định địa chỉ niềng răng uy tín bởi mỗi nha khoa đều có những thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, bạn cần dựa vào một số tiêu chí sau đây: Về phương pháp niềng răng có hiệu quả không, ai sẽ thực hiện niềng răng, quy trình như thế nào, chính sách hỗ trợ niềng răng ra sao, thái độ và cách phục vụ của nha khoa như thế nào…

Dựa trên những tiêu chí trên đây, Thạc sỹ – Bác sỹ Quách Thị Thúy Lan, hiện đang là giảng viên chuyên ngành chỉnh nha tại trường Đại học Y Hà Nội đã đánh giá cao về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và khuyên khách hàng nên lựa chọn niềng răng tại đây bởi vì:

– Dencos Luxury áp dụng đa dạng các phương pháp niềng răng hiệu quả hiện nay như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài K-clear, Invisalign…

Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có tốt không?

– Ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại với sự tích hợp của công nghệ chuẩn đoán hình ảnh 3D chính xác, quy trình niềng răng chuẩn theo 3 giai đoạn: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo form giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

+ Rút ngắn thời gian niềng răng: Với sự hỗ trợ của thiết bị Xquang CBCT OP300, giúp bác sỹ nhận định cấu trúc xương và hàm răng một cách chính xác nhất giúp xác định hộ hô, móm, lệch lạc của răng, để tính toán và lên phác đồ niềng răng cụ thể nhất, do đó sẽ rút ngắn thời gian niềng răng

+ Không làm yếu chân răng: Công nghệ niềng răng 3D Speed giúp bác sỹ tính toán lực tác dụng lên răng vừa đủ để răng dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ trên cung hàm, không quá mạnh, không quá yếu, do đó không làm yếu chân răng, răng hoàn toàn khỏe mạnh và vững chắc trên cung hàm.

+ Răng không dịch chuyển về vị trí cũ: Sau khi niềng răng 3D Speed, nếu khách hàng thực hiện đeo hàm duy trì và theo đúng hướng dẫn của bác sỹ thì không lo răng dịch chuyển về vị trí ban đầu.

Cận cảnh chụp Xquang CBCT OP300 để bác sỹ tình trạng răng trước khi điều trị

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chỉnh nha có nhiều kinh nghiệm. Khách hàng niềng răng sẽ được thực hiện bởi bác sỹ có 15 năm kinh nghiệm niềng răng trực tiếp thăm khám, tư vấn đến thực hiện niềng răng, luôn đồng hành từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình niềng răng.

– Có chế độ chính sách, bảo hành rõ ràng cho từng bệnh nhân niềng răng.

– Quy trình niềng răng được thực hiện trong phòng dịch vụ riêng biệt, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

Đánh giá của khách hàng niềng răng tại Dencos Luxury

Chị Nguyễn Ngân Trang – Đại Từ, Hà Nội chia sẻ:

“Tôi rất mặc cảm với hàm răng lộn xộn của mình, và cho đến nay khi đã 28 tuổi rồi mới quyết định niềng răng. Tôi tìm hiểu trên nhiều thông tin khác nhau và cuối cùng lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135-137 Bùi Thị Xuân. Cứ nghĩ tuổi quá lớn thì không niềng răng được, thật hạnh phúc khi bác sỹ nói tình trạng của tôi hoàn toàn có thể khắc phục được. Và cho đến nay, sau 8 tháng niềng răng mắc cài sứ tại Dencos Luxury, hàm răng của tôi đã cải thiện khá nhiều. Không biết hiệu quả sau này như thế nào, nhưng được sự quan tâm và nhiệt tình của bác sỹ và nhân viên thực hiện niềng răng, tôi vô cùng yên tâm và hài lòng về dịch vụ niềng răng tại đây.”

 

Khách hàng niềng răng tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hay đánh giá chia sẻ của khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury:

Đánh giá khách hàng thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury

Nếu bạn còn chần chừ không biết niềng răng ở đâu uy tín và hiệu quả, hãy đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, tự tin hơn trong cuộc sống. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sỹ của nha khoa theo số điện thoại: 0902 68 5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn