Niềng răng mắc cài sứ có phải là sự lựa chọn thông minh của bạn?

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
08:33 25/04/2018

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những hình thức chỉnh nha được nhiều người sử dụng hiện nay. Mỗi loại niềng răng đều có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Do đó, để mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, việc nắm bắt thông tin niềng răng mắc cài giá bao nhiêu và lựa chọn loại niềng răng mắc cài sứ tương ứng là rất quan trọng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng để cân đối lại khuôn hàm

Các phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến

+ Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là niềng răng truyền thống …bắt đầu phát triển vào thế kỷ 20. Mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài kim loại rất mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở phần má và nướu răng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu 1

Niềng răng mắc cài truyền thống

+ Niềng răng mắc cài sứ

Là loại mắc cái được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, hợp màu với tất cả các răng nên rất thẩm mỹ. Lực của mắc cài sứ “kém hơn” mắc cài kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn và không nên dùng trong trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu 2

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

+ Niềng răng mắc cài tư buộc

Là các mắc cài được kết hợp với các dây cung hiện đại, trên mắc cài có một nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài, quá trình niềng không cần thường xuyên đến bác sĩ để điều chỉnh dây cung. Mắc cài có cấu trúc phức tạp hơn nên khá dày và lộ.

+ Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Đặc điểm nổi bật của loại mắc cài này là các hạt mắc cài được gắn vào phía mặt trong của răng, người khác sẽ không phát hiện ra bạn đang niềng răng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu 3

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

*** Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một trong những phương pháp niềng răng được đánh giá cao hiện nay. Phương pháp này giúp việc niềng răng trở nên đơn giản hơn, hạn chế bung tuột mắc cài, dễ dàng sử dụng và có giá trị thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại niềng răng mắc cài khác nhau với màu sắc và chất liệu đa dạng. Tham khảo bảng giá sau để biết được niềng răng mắc cài giá bao nhiêu.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Có thể thấy niềng răng mắc cài sứ khóa có giá cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá là do thiết kế sáng tạo cũng như những ưu điểm nổi trội của phương pháp này. Đây cũng là hình thức chỉnh nha được nhiều người lựa chọn vì rút ngắn thời gian niềng, đảm bảo thẩm mỹ và thuận tiện trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt nhất?

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của case niềng răng chính là việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, niềng răng không chỉ được tiến hành chuyên nghiệp mà còn rút ngắn thời gian, mang đến hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu 4

Địa chỉ niềng răng ảnh hưởng đến kết quả niềng

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và hết lòng vì bệnh nhân.

– Công nghệ máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng răng.

– Dụng cụ niềng răng đảm bảo, được nhập khẩu và sử dụng chính hãng, mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

– Nha khoa có chế độ chăm sóc răng miệng định kỳ cũng như ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hi vọng những thông tin về niềng răng mắc cài trên đã giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn