Danh mục lựa chọn

Niềng răng mắc cài sứ – Sự lựa chọn vô hình cho hàm răng hoàn hảo

Niềng răng mắc cài sứ là một thay thế phổ biến cho niềng răng kim loại truyền thống. Giống như niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp này được thực hiện bởi một bác sĩ chỉnh nha giỏi để giúp nắn chỉnh lại hàm răng được thẳng đều hơn.

Niềng răng mắc cài sứ – Phương pháp niềng răng phổ biến

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là loại mắc cài được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, có màu phù hợp với tất cả các răng nên người người ngoài khó phát hiện bạn đang chỉnh nha. Lực của mắc cài sứ “kém hơn” mắc cài kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn. Phương pháp này cũng không nên dùng trong trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng.

Trước đây, chỉ có các mắt niềng có màu tương đồng với màu răng, trong khi dây cung được làm bằng kim loại. Ngày nay, dây cung này cũng được chế tác với màu sắc y hệt răng thật giúp tính thẩm mỹ đảm bảo hơn rất nhiều.

Các loại niềng răng khác

Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài sứ, trong “thế giới chỉnh nha” còn có 1 số phương pháp phổ biến như:

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là niềng răng truyền thống. Có lực kéo mạnh nên trong thời gian đầu có thể gây khó chịu cho người niềng.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Đặc điểm nổi bật của loại mắc cài này là các hạt mắc cài được gắn vào phía mặt trong của răng, người khác sẽ không phát hiện ra bạn đang niềng răng.

– Niềng răng khay trong: Sử dụng các khay niềng trong suốt giúp nắn chỉnh hàm răng về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cao . Tuy nhiên không nên áp dụng với trường hợp răng lệch lạc nghiêm trọng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại niềng răng mắc cài khác nhau với màu sắc và chất liệu đa dạng. Tham khảo bảng giá sau để biết được niềng răng mắc cài giá bao nhiêu.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Có thể thấy chi phí niềng răng là không giống nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá là do thiết kế sáng tạo cũng như những ưu điểm nổi trội của phương pháp này. Đây cũng là hình thức chỉnh nha được nhiều người lựa chọn. Vì rút ngắn thời gian niềng, đảm bảo thẩm mỹ và thuận tiện trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt nhất?

Niềng răng mắc cài sứ

Địa chỉ niềng răng ảnh hưởng đến kết quả niềng

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của case niềng răng chính là việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, niềng răng không chỉ được tiến hành chuyên nghiệp với bác sĩ niềng răng giỏi mà còn rút ngắn thời gian, mang đến hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và hết lòng vì bệnh nhân.

– Công nghệ máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho quá trình niềng răng.

– Dụng cụ niềng răng đảm bảo và chính hãng, mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

– Nha khoa có chế độ chăm sóc răng miệng định kỳ cũng như ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hi vọng những thông tin về niềng răng mắc cài trên đã giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay