Danh mục lựa chọn

Nha Khoa Trẻ Em- Nụ Cười Trẻ Thơ – Hạnh Phúc Gia Đình

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
02:05 24/06

Bạn đã thực sự quan tâm đến hàm răng của trẻ nhỏ đúng cách và thường xuyên? Đừng quá lo lắng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp quý phụ huynh gạt bỏ mọi bận tâm với gói dịch vụ nha khoa trẻ em toàn diện và hiệu quả. Hàm răng của con trẻ sẽ được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên và cẩn thận.

nha khoa trẻ em

NHA KHOA TRẺ EM – NIỀM VUI CỦA BỐ MẸ – SỨC KHỎE CỦA TRẺ EM

Chăm sóc, giữ gìn sức khỏe răng miệng cho trẻ nhỏ là việc mà tất cả các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu tâm bởi:

→ Trẻ em thường gặp phải các bệnh lý về răng miệng. Bởi hàm răng của trẻ còn quá yếu. Trong khi chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

→ Quan tâm đến thời kì thay răng của trẻ, việc nhổ răng cho trẻ em rất quan trọng vì từ nếu các bố mẹ không quan tâm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi, nướu của bé.

→ Sau khi thay răng, các răng mọc lên sẽ là răng chắc chắn, cố định. Do đó vấn đề thẩm mỹ cần được quan tâm từ sớm khi vị trí hàm, răng còn dễ tác động.

→ Các vấn đề về răng nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý về sâu răng, nha chu, lợi… ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, gây khó chịu cho trẻ nhỏ.

→ Thêm vào đó, hàm răng đều, trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp trẻ em tự tin, tỏa sáng hơn. Quyết định nhiều đến tâm lý cũng như tính cách trẻ nhỏ.

Chăm sóc răng:

Chăm sóc răng cho trẻ ngay từ khi mới bắt đầu mọc vài răng sữa. Hướng dẫn và tập thói quen cho bé biết cách ý thức để bảo vệ răng miệng.

Dù biết rằng răng sữa sẽ không tồn tại mãi. Tuy nhiên nó có tầm quan trọng trong quá trình mọc răng vĩnh viễn sau này. Răng sữa sẽ giữ khoảng và vị trí để răng vĩnh viễn mọc đúng chỗ. Đồng thời cũng giúp cho trẻ ăn nói chuẩn xác hơn. Vì thế, răng sữa cũng cần được giữ gìn và chăm sóc. Kiến thức về nha khoa trẻ em rất cần thiết và hữu ích. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp các mẹ hướng dẫn và chăm sóc răng cho bé.

  1.  Tập làm quen cho bé ngay từ lúc mới mọc những chiếc răng sữa đầu tiên: Dùng gạc thấm nước ấm và lau răng, lau nướu.
  2. Để kiểm soát được sâu răng thì cách tốt nhất là không nên cho bé ngủ khi còn ngậm bình sữa. Có thể thay thế thói quen này bằng cách thay bằng bình nước lọc sẽ tốt hơn.
  3. Nên uống nước sau khi ăn để loại bỏ thức ăn thừa trong miệng.
  4. Tập cho trẻ đánh răng có sự kiểm soát của người lớn. Cùng bé chải răng để bé bắt chước làm theo, tạo thói quen cho bé ý thức được việc đánh răng quan trọng như thế nào. Hướng dẫn bé cách đánh răng và sử dụng bàn chải, kem đánh răng dành cho trẻ em.
  5. Thường xuyên kiểm tra răng cho bé để phát hiện những mảng bám, lỗ sâu,…và đưa trẻ đến gặp nha sĩ.
  6. Định kỳ đưa bé đến nha sĩ để kiểm tra, tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay khi đi khám lần đầu để bé không sợ Bác sĩ.

PHÒNG KHÁM NHA KHOA CHO TRẺ EM ĐẦY ĐỦ VÀ TIỆN LỢI TẠI DENCOS LUXURY

dịch vụ nha khoa trẻ em

Tiền chỉnh nha cho trẻ từ 6 – 10 tuổi

Tiền chỉnh nha cho trẻ 6 – 10 tuổi

Chỉnh nha sớm ở trẻ em từ 6 – 10 tuổi là sự can thiệp các kỹ thuật nha khoa trẻ em để điều chỉnh răng, hàm răng sai lệch, có vấn đề về khớp nhai. Trẻ sẽ phải đeo khí cụ hay còn gọi là niềng răng (brace) trong giai đoạn thay răng sữa sang răng vĩnh viễn từ 6-12 tuổi. Các khí cụ được đưa vào để thực hiện các chức năng như sau:

Giữ chỗ để răng vĩnh viễn có đủ chỗ mọc khi nhổ răng sữa sớm.

  • Nong xương hàm để điều chỉnh những răng mọc khấp khểnh. Điều chỉnh vị trí tương quan giữa hàm trên và hàm dưới
  • Không cho răng bị mọc ngược, gây ra hàm móm rất khó điều trị sau này
  • Giúp bé bỏ các thói quen xấu trong miệng như ngậm môi, mút tay, nghiến răng

Đeo khí cụ trong giai đoạn chỉnh nha sớm chỉ kéo dài từ 3-6 tháng ; chứ không dài như quá trình niềng răng phải từ 1,5 đến 2 năm.

nha khoa trẻ em tại hà nội

Niềng răng nhằm mang đến hàm răng đều đẹp cho con trẻ

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ

Với những trẻ nhỏ có hàm răng cố định của trẻ có xu hướng lệch lạc và khấp khểnh, nha sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh nha hiện đại để đưa hàm răng của trẻ về đúng khớp cắn, đều đẹp và cân đối.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng của trẻ

Bước 2: Chụp phim XQ kiểm tra cấu trúc xương hàm kết hợp kiểm tra khớp cắn bằng thiết bị hiện đại

Bước 3: Lấy dấu hàm để chế tạo mắc cài tương ứng

Bước 4: Tiến hành thiết kế mắc cài phù hợp với các bước chỉnh răng theo từng giai đoạn thời gian và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Bước 5: Gắn mắc cài cố định lên răng của trẻ

Bước 6: Lên lịch tái khám định kỳ

nha khoa cho trẻ em

Răng sâu có thể gây đau nhức cho trẻ, cần điều trị nhanh chóng

Điều trị sâu răng – Hàn trám răng

Ngay khi phát hiện ra răng bé bị sâu, có lỗ trên mặt răng thì bạn cần đưa bé đến phòng nha để trám răng sớm. Tránh tình trạng răng sâu nghiêm trọng ăn vào trong tủy sẽ làm bé phải chịu đau nhiều và việc chữa trị cũng tốn kém. Thường thì bạn sẽ thấy răng bé chuyển từ dấu hiệu có vết đen, vàng sang sâu răng rất nhanh.

Sau khi thăm khám tại phòng nha khoa trẻ em, xác định mức độ sâu răng ở trẻ. Bác sĩ tiến hành nạo vết vết sâu răng sau đó thực hiện hàn trám vết sâu, loại bỏ những mô sâu hủy hoại đến hàm răng. Tùy vào tình trạng sâu răng của trẻ mà nha sĩ sẽ thực hiện biện pháp hàn trám răng sâu phù hợp.

+ Trám răng trực tiếp: Nha sĩ sẽ trám trực tiếp miếng vật liệu trám lên vùng răng của trẻ sau đó ứng dụng ánh sáng Laser để đông cứng vết trám.

+ Trám răng gián tiếp: Bác sĩ nha khoa tạo xoang trám xong rồi lấy dấu. Sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi gắn trở lại trên răng áp dụng trong trường hợp xoang trám lớn như răng hàm bị vở, mẻ hoặc sâu.

khám nha khoa trẻ em

Nhổ răng sữa an toàn và không đau tại Dencos Luxury

Nhổ răng sữa không đau

Việc thay răng sữa ở trẻ nhỏ là giai đoạn rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành của hàm răng đều đẹp sau này. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ thường chủ quan và gây nên những tác động xấu đến hàm răng trẻ nhỏ, gây sai lệch khớp cắn…

Độ tuổi thay răng sữa được chia thành các giai đoạn như sau:

+ Độ tuổi thay hai răng cửa giữa: 6 – 7 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng cửa bên cạnh: 7 – 8 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng nanh: 9 – 12 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng hàm đầu tiên: 9 – 11 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng hàm thứ 2: 10 – 12 tuổi.

Bởi vậy, khi nhận thấy răng có dấu hiệu lung lay, bạn hãy đưa con em đến Nha khoa Dencos Luxury. Để áp dụng dịch vụ nha khoa trẻ em bằng nhổ răng sữa không đau.

phòng khám nha khoa trẻ em

Dịch vụ nha khoa trẻ em tại Hà Nội chất lượng ở Dencos Luxury

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ EM

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ khám tổng quan tình trạng sức khỏe răng miệng của bé. Kiểm tra vị trí, hình dạng của răng sữa cần nhổ xem có ảnh hưởng gì đến răng bên cạnh không.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và gây tê.

+ Bước 3: Nhổ răng sữa cho trẻ em.

+ Bước 4: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm. Hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc răng miệng cho con sau khi nhổ răng.

phòng khám nha khoa cho trẻ em

Cạo vôi răng để hàm răng thật sự trắng sáng và khỏe mạnh

Cạo vôi răng – Khám răng miệng định kỳ

Cạo vôi răng kết hợp với dịch vụ khám răng miệng định kỳ là yêu cầu bắt buộc để bảo vệ hàm răng non nớt của trẻ nhỏ. Bởi khi trẻ vệ sinh răng miệng sẽ dễ còn xót lại những mảng bám thức ăn. Theo thời gian, những mảng bám đó sẽ tạo thành mảng cứng bám chặt vào nơi tiếp xúc giữa nướu và răng. Điều này là nguyên nhân gây ra các bệnh răng miệng ở trẻ như viêm lợi, sâu răng,… Để loại bỏ những mảng bám này, bạn nên cho bé đến nha khoa uy tín để lấy sạch vôi răng.

Quy trình:

Bước 1: Bác sĩ xác định mức độ cao răng sau đó cách ly nướu lợi. Tiến hành loại bỏ những mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng một cách nhẹ nhàng với công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply M3.

Bước 2: Loại bỏ những tác nhân viêm nhiễm nằm sâu dưới nướu một cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Toàn bộ răng được làm sạch lại 1 lần nữa bởi máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại.

Bước 4: Đánh bóng, tạo cho răng có bề mặt mịn giúp trẻ có hàm răng trắng sáng tự nhiên.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM TẠI DENCOS LUXURY?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh. Bởi những thế mạnh không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ nha khoa trẻ em mà hiếm trung tâm nha khoa nào đáp ứng kịp.

Nha khoa trẻ em 1

⇒ Dencos Luxury cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa trẻ em tại Hà Nội từ đơn giản đến phức tạp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm.

dịch vụ nha khoa trẻ em 1

⇒ Đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu chuyên môn trực tiếp thực hiện dịch vụ. Thao tác nhẹ nhàng, không gây đau hay sợ hãi cho trẻ nhỏ.

nha khoa trẻ em tại hà nội 1

⇒ Hệ thống phòng nha cao cấp. Các trang thiết bị hiện đại, tối tân, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

nha khoa cho trẻ em 1

⇒ Khách hàng được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Nha khoa hỗ trợ phương tiện đưa đón phù hợp cho phụ huynh và con trẻ.

CHI PHÍ CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM

Bản giá các dịch vụ nha khoa cho trẻ em phổ biến tại Dencos Luxury:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Nhổ răng sữa bôi tê 100.000 vnđ
Nhổ răng sữa gây tê 200.000 vnđ
Lấy tủy, trám 850.000 vnđ
Trám phòng ngừa 350.000 vnđ
Trám răng 200.000 vnđ
Hỗ trợ điều trị tủy răng trẻ em 300.000 – 500.000

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng)

Chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ là nền tảng để tạo lập tương lai tốt đẹp cho con trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên đăng ký ngay gói dịch vụ nha khoa trẻ em để được hưởng những chính sách tốt nhất cho con em mình. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Gọi ngay

Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay