Danh mục lựa chọn

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA UY TÍN GIẢM GIÁ 45%

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
17:05 24/10
Công nghệ trồng răng Implant ra đời giúp thay thế răng đã mất trong những trường hợp mất răng (1, 2 hay nhiều răng, mất răng toàn hàm) hay thay thế các trường hợp răng tiêu xương, viêm nặng không thể giữ lại. Đây là phương pháp cho hiệu quả cao, tối ưu. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn đồng thời đảm bảo tính an toàn cho khách hàng thì dịch vụ chỉ nên được tiến hành tại các nha khoa uy tín, được hỗ trợ đầy đủ về con người và trang thiết bị. Dencos Luxury – Trung tâm cấy ghép Implant và răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội đã được rất nhiều khách hàng trong nước và Kiều bào nước ngoài lựa chọn để thực hiện dịch vụ.

Trồng răng implant cho khách hàng mất 3 răng cửa

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Phục hình răng đã mất cho khách hàng lớn tuổi

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Vị khách hàng nước ngoài tin tưởng và quyết định trồng răng implant cho răng đã mất

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY & NHẬN NGAY ĐƯỢC ƯU ĐÃI 45%

LÝ DO BẠN NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG ĐÃ MẤT

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, mà còn tác động xấu đến tình trạng sức khỏe, gây tiêu xương và lão hóa sớm. Đây là những biến chứng không mong muốn. Cần được khắc phục nhanh chóng để bảo vệ răng miệng lâu dài.

Mất răng nên làm cầu răng sứ hay trồng răng implant
Trước đây người bị mất răng thường lựa chọn phục hình làm cầu răng sứ khôi phục mất răng. Tuy nhiên phương pháp này tồn tại một số nhược điểm:

 • Bác sỹ phải mài răng kế cận để làm cầu sứ cho răng bị mất. Theo thời gian, ổ xương răng bị tiêu giảm gây xô lệch hàm, biến dạng khuôn mặt.
 • Kẽ thức ăn hay bị dắt vào kẽ răng gây viêm nhiễm, hôi miệng.
 • Sau một thời gian sử dụng phải thay mới. Mức độ mài thêm răng ở kế cận tăng thêm khiến răng bị yếu đi. Nó ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Trồng răng implant là công nghệ hiện đại khôi phục mất răng thành công với nhiều ưu điểm vượt trội. Được các chuyên gia nha khoa khuyến khích sử dụng:

 • Không phải mài răng bên cạnh răng đã mất.
 • Ngăn chặn sự tiêu xương, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai, bền đẹp chắc khỏe theo thời gian.
 • Có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần thay mới.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury vinh dự trợ thành ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT TỐT, AN TOÀN VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ ĐỀ RA. Với sự công nhận cũng như sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong nước và kiều bào đã khẳng định chuẩn mực từ trang thiết bị, công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng tại đây.

CÔNG NGHỆ CHỤP PHIM CBCT OPP300

Không cần phải kiểm tra bên ngoài, đến với Dencos Luxury để đưa ra một phương án hay phác đồ điều trị chuẩn với trường hợp của từng khách hàng, bạn sẽ được chỉ định chụp phim bằng CN CBCT OPP 300 ngay tại nha khoa mà không cần phải mất thời gian chụp phim ở bên ngoài, hay với những thiết bị không cho hình ảnh chính xác.
– Cho hình ảnh chính xác về tình trạng tại chỗ vùng mất răng: tình trạng tiêu xương, kích thước xương….. Để đưa ra kỹ thuật điều trị phù hợp.
– Bổ sung phần mềm giả định Implant: Cho phép lựa chọn kích thước, dòng trụ Implant phù hợp nhất với cấu trúc xương tại vùng mất răng. Giúp bác sỹ, khách hàng nhìn thấy kết quả trước khi tiến hành dịch vụ trồng răng implant.

Chụp phim CBCT OP300 hiện đại


Phần mềm giả định implant cho biết trước kết quả chính xác nhất

ĐĂNG KÝ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGAY, ƯU ĐÃI 45% DUY NHẤT HÔM NAY

PHÒNG PHẪU THUẬT IMPLANT THIẾT KẾ ĐẶC TRƯNG

Khác với các phương pháp nha khoa thông thường khác, kỹ thuật trồng răng implant đòi hỏi cao về độ vô trùng và vô khuẩn tối đa. Một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất cũng có thể gây nên tình trạng đào thải implant và dẫn đến thất bại khi cấy ghép. Do vậy, việc thiết lập môi trường cấy ghép implant kháng khuẩn công nghệ cao luôn là yêu cầu hàng đầu của các trung tâm nha khoa.

Tại Dencos Luxury phòng phẫu thuật trồng răng Implant được sử dụng riêng biệt ngoài hệ thống phòng điều trị cơ bản và làm răng sứ thẩm mỹ.
Có hệ thống cung cấp Oxy sạch, bồn rửa tay tự động, sàn Vinyl kháng khuẩn và tường sơn Epoxy KL-5 kháng khuẩn, đảm bảo yếu tố vô trùng và tránh lây nhiễm chéo. Nhiều trường hợp không cần dùng đến kháng sinh sau phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Dencos Luxury

BÁC SỸ TRỰC TIẾP THỰC HIỆN DỊCH VỤ LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA IMPLANT GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CÓ TÂM VỚI NGHỀ

Đến với Dencos Luxury trước khi bác sỹ tiến hành trồng răng Implant bạn có thể yêu cầu bác sỹ cung cấp chứng chỉ hành nghề, bằng cấp bác sỹ, và đặc biệt là chứng chỉ cấy ghép Implant của bác sỹ đó.

Dencos Luxury quy tụ đội ngũ chuyên gia trồng răng implant có TÂM – có TẦM

SỬ DỤNG TRỤ IMPLANT CHÍNH HÃNG, ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH TỪ NHỮNG HÃNG IMPLANT UY TÍN

Có thể bạn đang băn khoăn về mức giá Implant tại các cơ sở, tại sao có những nha khoa trồng răng implant với mức giá rất thấp hay trung bình hay cao? Sự thật không phải nằm ở việc niêm yết giá tự do của từng bên, mà vấn đề chính bạn cần quan tâm là IMPLANT MÌNH SỬ DỤNG CÓ TÊN LÀ GÌ? hay IMPLANT NÀY CỦA HÃNG NÀO? hay IMPLANT NÀY ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BAO LÂU TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI KHÁCH HÀNG THỰC TẾ? và liệu BẠN CÓ THỂ CHẮC CHẮN LOẠI IMPLANT ĐƯA VÀO CƠ THỂ MÌNH CHÍNH XÁC LÀ DÒNG NÀO HAY KHÔNG?

Trụ implant thay thế răng mất như răng thật

Đặc biệt

Tại Dencos Luxury cung cấp chủ yếu 7 hãng Implant lớn và uy tín trên thị trường thế giới gồm: Strauman (Thụy Sỹ), Neodent ( Thụy Sỹ nhận chuyển giao từ Tây Ban Nha), ETK (Pháp), Dentium Superline (Mỹ), Megagent (Hàn Quốc), Dentium (Hàn Quốc), Neo Biotech (Hàn Quốc). Là những dòng trụ Implant đã có từ 10 năm kiểm định trên khách hàng thực tế, và có công ty chuyển giao uy tín tại Việt Nam.

Hơn nữa, để chắc chắn về việc dòng trụ khách hàng được sử dụng, Dencos Luxury ngoài chú trọng đến bác sỹ, quy trình thì sau khi 1 ca trồng răng implant được thực hiện khách hàng sẽ được cung cấp sổ theo dõi Implant (có chứa các thông tin: tem dòng implant sử dụng (trên tem chứa tên và kích thước về trụ Implant) để khách hàng có thể kiểm tra tại bất cứ đâu, và trong điều kiện địa lý không thể quay lại nha khoa thì có thể phục hình tại bất cứ đâu trên bản đồ các nước sử dụng hãng đấy)

Các loại trụ implant nổi tiếng thế giới được sử dụng tại Dencos Luxury

Mỗi khách hàng được cấp 1 sổ tay theo dõi chi tiết quá trình trồng răng implant

 

CÔNG NGHỆ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI DENCOS LUXURY

1. KỸ THUẬT CẤY GHÉP TIÊN TIẾN

Công nghệ trồng răng Implant kỹ thuật số không cần lật vạt được các chuyên gia sử dụng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã giúp hàng nghìn khách hàng hồi phục một cách nhanh chóng, và không tốn thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Đồng thời tỷ lệ thành công của các ca cắm ghép Implant cao hơn rất nhiều so với kỹ thuật cũ.

Trồng răng implant không đau – không sưng, nhẹ nhàng tại Dencos Luxury

2. QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TIÊU CHUẨN

Tại Dencos Luxury quy trình trồng răng Implant diễn ra qua 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1 : ĐẶT CHÂN RĂNG NHÂN TẠO

Bước 1: Lên phác đồ điều trị sau khi đánh giá tình trạng chính xác qua hình ảnh phim X quang. Dựa vào tình trạng xương hàm tại vị trí mất răng bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại Implat phù hợp.

Bước 2: Bộc lộ lợi, khoan xương, và đặt chân răng Implant
Trước khi tiến hành kỹ thuật thì bác sỹ cùng với khách hàng đã được xem trên hình ảnh Implant giả định và tiến hành đưa trụ Implant vào vùng xương hàm theo đúng cấu trúc, kích thước phù hợp với hình ảnh giả định.

Bước 3: Đặt trụ lành thương để tạo hình lợi

Khác với quy trình trồng răng Implant truyền thống, kỹ thuật Implant tiên tiến giúp nha sỹ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức để không phải phẫu thuật thì 2.

GIAI ĐOẠN 2 : LẤY DẦU VÀ LẮP RĂNG SỨ  TRÊN IMPLANT

Thông thường, thời gian để 1 trụ Implant tích hợp an toàn trong xương hàm mất từ 1-3 tháng tùy dòng trụ mà khách hàng chọn và khả năng tích hợp xương của cơ thể. Sau khi Implant đã tích hợp, nha sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương. Lấy dấu Implant, làm răng sứ.
Sau khi lấy dầu 2-3 ngày thì tiến hành lắp răng sứ.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY & NHẬN NGAY ĐƯỢC ƯU ĐÃI 45%

TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Dưới đây là bảng giá được niêm yết công khai và áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

DỊCH VỤ XUẤT XỨ CHI PHÍ GIÁ ƯU ĐÃI
Cắm ghép Implant Neo Biotech Hàn Quốc 13,5 triệu 7,5 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Hàn Quốc 17 triệu 10 triệu
Cắm ghép Implant Megagen Hàn Quốc 17 triệu 14 triệu
Cắm ghép Implant Neodent Brazil (Chuyển giao cho hãng Straumann) 21 triệu 17 triệu
Cắm ghép implant ETK Pháp 22 triệu 18 triệu
Cắm ghép Implant Dentium Superline USA Mỹ 23 triệu 18 triệu
Cắm ghép Implant Straumann Active Thụy Sỹ 36 triệu 31 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Dentium: 107 – 117  triệu

All-on-4 và All-on-6 Neodent: 120 – 140 triệu

All-on-4 và All-on-6 Straumann: 170 – 200 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hờ 1 răng 10.000.000

LƯU Ý:

– Giá trên là chi phí trọn gói đã bao gồm trụ răng implant và mão răng sứ phục hình bên trên.

– Đây là bảng giá chưa bao gồm ưu đãi. Tùy theo chính sách hỗ trợ từ hãng ở từng thời điểm sẽ có giá ưu đãi khác nhau.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM NGAY & NHẬN NGAY ĐƯỢC ƯU ĐÃI 45%

KHÁCH HÀNG THỰC TẾ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI DENCOS LUXURY

VỚI 15 NĂM KINH NGHIỆM, CÁC BÁC SỸ DENCOS LUXURY ĐÃ CUNG CẤP THÀNH CÔNG DỊCH VỤ IMPLANT ĐẾN 10.000 KHÁCH HÀNG. Chia sẻ cảm nhận của một số khách hàng đã từng làm dịch vụ tại Dencos Luxury:

Chú Huy Hưởng – khách hàng vừa thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa Dencos Luxury
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Chia sẻ của khách hàng Việt Kiều Séc sau khi trồng răng implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chú Thủy – 66 tuổi, thực hiện dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Dencos Luxury
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
 

Anh Trọng Trung sau khi trồng răng implant tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ THAY ĐỔI TRỒNG RĂNG IMPLANT THÀNH CÔNG, CÒN BẠN THÌ SAO? TRUY CẬP  nha khoa uy tín tại Hà Nội HOẶC GỌI HOTLINE 0902.68.5599 để được tư vấn miễn phí ( 24/7).

ĐĂNG KÝ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGAY, ƯU ĐÃI 45% DUY NHẤT HÔM NAY

NHỮNG TIỆN ÍCH 5 SAO KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI DENCOS LUXURY

Bên cạnh chất lượng chuyên môn hàng đầu về công nghệ trồng răng implant tân tiến nhất, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệp dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ những tiện ích quan trọng.

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – nha khoa uy tín tại Hà Nội, khách hàng sẽ luôn có cảm giác bản thân mình là “thượng đế”, được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Đối với khách hàng ở xa, Nha khoa Dencos sẽ hỗ trợ xe đưa đón. Có phòng lưu trú đặc biệt ngay tại phòng nha để tiện làm dịch vụ mà không cần phải đi lại nhiều hay mất thêm chi phí lưu trú bên ngoài.

Đặc biệt, với chế độ chi trả linh hoạt cũng như cơ chế bảo hành toàn diện là điều luôn hài lòng mỗi khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant.

Khách hàng hoàn toàn an tâm và thoải mái khi trồng răng implant tại Dencos Luxury

ĐĂNG KÝ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGAY, ƯU ĐÃI 45% DUY NHẤT HÔM NAY

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
 1. Nguyễn Nguyệt:

  Trồng răng implant bảo hành như thế nào

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Bạn Nguyễn Nguyệt thân mến
   Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Về câu hỏi trồng răng implant bảo hành như thế nào?, bác sĩ xin trả lời: Tùy thuộc vào dòng trụ implant mà bạn lựa chọn thì thời gian bảo hành có thể lên đến 10 năm, 20 năm và thậm chí là lâu hơn. Do vậy, bạn cần cân nhắc để thăm khám và bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn dòng trụ implant phù hợp.
   Dencos Luxury luôn tự hào là phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
   – Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với bệnh nhân.
   – Công nghệ nha khoa hiện đại với các máy móc tân tiến nhất.
   – Phòng khám đẳng cấp 5 sao.
   – Chế độ chăm sóc răng miệng định kỳ, bảo hành lâu dài.
   Bạn còn chần chờ gì mà không đặt lịch thăm khám để trải nghiệm cảm giác đi làm răng như đi spa?

 2. Tuan Le:

  Nha khoa ở đâu vậy?

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào bạn Tuan Le!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Nha khoa có địa chỉ tại 135 -137 Bùi THị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Rất hân hạnh được đặt lịch thăm khám cho bạn.
   Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể nhất.

 3. Ngân Kim:

  Trồng răng implant bao nhiêu tiền 1 cái bác sỹ? Tôi đã nhổ 2 răng lâu rồi có làm được không? Mong nhận được tư vấn?

 4. Ngân Kim:

  Trồng răng implant bao nhiêu tiền 1 cái bác sỹ? Tôi đã nhổ 2 răng lâu rồi có làm được không? Mong nhận được tư vấn…..

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Dencos Luxury. Giá trồng răng implant dao động từ 12,5 – 36 triệu/răng ( Đây là mức giá gốc, chưa tính khuyến mãi, mỗi răng implant bao gồm trụ răng sứ và mão răng sứ bên trên). Bạn có thể tham khảo bảng giá implant chi tiết tại đây: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/bang-gia-dich-vu-nha-khoa-moi-nhat.html
   Trường hợp bạn đã nhổ răng implant, trước khi cắm ghép implant bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim CBCT OP 300 mới có thể đưa ra hướng điều trị chính xác. Vì vậy, bạn cần tiến hành thắm khám sớm để bảo vệ răng miệng tốt nhất, tránh để mất răng lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

 5. Lan Anh:

  Tôi đã làm cầu răng sứ rồi muốn cấy ghép implant có được k? tư vấn cho tôi nhé?

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Bạn Lan Anh thân mến
   Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Trường hợp bạn đã làm cầu răng sứ, bạn có thể thực hiện trồng răng implant để bảo vệ răng và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Tuy nhiên, bác sĩ cần chụp phim CBCT OP 300 để có đánh giá chính xác cũng như có liệu trình điều trị phù hợp với bạn. Do vậy, bạn nên thăm khám răng càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe lâu dài.
   mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902.68.55.99 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

 6. huệ trần:

  Trồng răng có đau lắm không.

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào bạn Trần Huệ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant tại Dencos Luxury. Hiện nay, nha khoa ứng dụng công nghệ trồng răng implant CBCT OP 300 mới nhất cùng công nghê gây tê tự động cho phép việc phục hình răng nhẹ nhàng, không đau, lành thương nhanh, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi ngay đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 7. huệ trần:

  có đau không nk

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào bạn Trần Huệ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant tại Dencos Luxury. Hiện nay, nha khoa ứng dụng công nghệ trồng răng implant CBCT OP 300 mới nhất cùng công nghê gây tê tự động cho phép việc phục hình răng nhẹ nhàng, không đau, lành thương nhanh, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.
   Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi ngay đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 8. THU MINH:

  Mình đã làm cầu răng sứ được 5 năm rồi, giờ thấy răng yếu lắm, có trồng implant được không bác sĩ? Tư vấn giúp mình.

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào bạn Thu Minh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề của bạn, răng đã làm cầu răng sứ 5 năm và có khả năng bị hư tổn,có trồng răng implant được không, bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp. Đối với phương pháp làm cầu răng sứ tuy tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài có thể gây nên tình trạng tiêu xương chân răng cũng như làm hư hỏng các răng bắc cầu. Do vậy, bác sĩ khuyên bạn nên thăm khám và chụp phim CBCT OP 300 tại nha khoa càng sớm càng tốt để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng răng miệng.
   Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 9. Trung:

  Implant loại nào tốt ak bác sĩ?

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Bạn Trung thân mến!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Dencos Luxury. Về vấn đề implant loại nào tốt, bác sĩ xin trả lời như sau: Tất cả các dòng trụ implant được sử dụng tại nha khoa đều là dòng trụ cao cấp, đã có từ 10 năm kiểm định trên khách hàng thực tế, và có công ty chuyển giao uy tín tại Việt Nam.
   Đối với mỗi khách hàng khác nhau với tình trạng mất răng cũng như mật độ xương hàm khác nhau sẽ được tư vấn loại implant phù hợp. Do vậy, bạn cần thăm khám và chụp phim tại nha khoa để bác sĩ có hướng điều trị mất răng phù hợp.

 10. Thái Thịnh:

  Chào bác sĩ. Tôi bị mất răng trong hàm cũng được chục năm rồi. Tôi muốn làm implant nhưng nghe nói bị tiểu đường không làm được, có đúng không? Có cách nào khác để làm răng không, tôi rất khó chịu vì không có răng không ăn uống gì được ngon. Cảm ơn nhiều.

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào anh Thái Thịnh!
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant tại Dencos Luxury. Đối với trường hợp mất răng lâu ngày của anh cộng với tình trạng bệnh lý tiểu đường hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng implant được nếu kiểm soát tốt sức khỏe hiện tại. TUy nhiênm, bác sĩ cũng cần thăm khám kỹ lưỡng và chụp phim X quang mới có thể phán đoán chính xác nhất. Do vậy, anh nên thu xếp thời gian để đến nha khoa thăm khám và trồng răng implant càng sớm càng tốt nhé.

 11. Ngọc ANh:

  BS cho tôi hỏi trồng răng impalnt về có cần kiêng khem gì không?

  • Nha khoa Dencos Luxury:

   Chào Ngọc Anh!
   Sau khi trồng răng implant bạn không cần kiêng khem gì quá nhiều và hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Bạn chỉ cần chú ý:
   1⃣ Ăn uống
   – Ăn thức ăn mềm, lỏng
   – Uống nhiều nước
   – Không sử dụng ống hút
   – Không nên sử dụng thức ăn, thức uống nóng hoặc quá lạnh
   2⃣ Vệ sinh răng miệng
   – Dùng nước súc miệng theo hướng dẫn của bác sĩ
   – Tránh đánh răng tại vị trí đặt Implant trong những ngay đầu
   – Súc miệng bằng nước muối ấm 2 lần/ ngày
   3⃣ Hạn chế các hoạt động thể chất
   – Tránh tập thể dục vất vả hoặc làm việc gắng sức
   – Hạn chế tối đa những tác động tới vị trí đặt Implant bằng tay hoặc lưỡi
   4⃣ Sử dụng thuốc sau khi đặt Implant
   – Chỉ dùng kháng sinh sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép
   – Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
   Chúc bạn sớm có hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.

 12. Phạm Thị Hiền:

  Bị tiểu đường thì có cắm imp dc k thưa nha khoa?

  • Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

   Chào Phạm Thị Hiền!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant tại Dencos Luxury.
   Đối với trường hợp bị tiểu đường, trước khi làm bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để đánh giá chính xác tình trạng bệnh. Trong trường hợp bạn duy trì và kiểm soát các chỉ số ở mức ổn định thì mình vẫn có thể thực hiện dịch vụ được nhé ạ.
   Bạn có thể liên hệ đến số hotline 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 13. Trần Đức Minh:

  Mình bị gãy răng nhưng vẫn còn chân thì liệu có trồng implant được không bác sĩ ?

  • Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

   Chào Trần Đức Minh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng implant của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.
   Với tình trạng của bạn sẽ có 2 trường hợp:
   – Trường hợp 1: Nếu chân răng của mình còn chắc khỏe, bác sĩ sẽ gia cố chân răng và tiến hành bọc răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.
   – Trường hợp 2: Chân răng quá yếu, không thể giữ lại được nữa, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ và thực hiện trồng răng implant để thay thế răng đã mất, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra.
   Chính vì vậy, với tình trạng của bạn Minh, để biết có thể trồng răng implant được không, mời bạn ghé qua Nha khoa Dencos Luxury để được thăm khám và có giải pháp điều trị phù hợp nhất nhé.

 14. Nguyễn Thị Thu:

  Làm implant xong có bị hôi miệng ko vậy? Tôi cũng bị mất 1 răng nhưng chỉ sợ làm xong bị hôi miệng nên cứ chần chừ k làm.

  • Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

   Chào Nguyễn Thị Thu!
   Lo lắng của bạn là hoàn toàn có cơ sở bởi hiện tại có rất nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ implant. Nếu bạn chọn nhầm một cơ sở không uy tín, kỹ thuật thực hiện sai cách, trụ răng không đảm bảo thì sau khi làm xong sẽ dẫn đến tình trạng hôi miệng hay viêm nhiễm bạn nha.
   Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết về chất lượng, mọi thao tác trong quy trình cấy ghép đều do bác sĩ giỏi đảm trách, trụ răng implant cao cấp, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, bảo hành chính hãng nên bạn yên tâm ạ.
   Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về Nha khoa Dencos Luxury. Còn bạn? Hãy đến và cảm nhận về chúng tôi nhé!

0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay