Danh mục lựa chọn

Thiết kế đường cười Perfect Smile: Nụ cười xinh thu hút mọi ánh nhìn

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
06:40 09/04

Thiết kế đường cười Perfect Smile là bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại hiện. Công nghệ này được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Công nghệ mới giúp tái tạo đường cười chuẩn phong cách, phù hợp với khuôn mặt, độ tuổi, tính cách của khách hàng. Có thể xem kết quả trước khi thực hiện dịch vụ. Chắc chắn sau khi thực hiện bạn sẽ hài lòng với hàm răng đều đẹp. Nụ cười rạng rỡ thu hút hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế đường cười Perfect Smile

Perfect Smile mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ, tự tin

THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE LÀ GÌ?

Thiết kế đường cười Perfect Smile là một quy trình làm việc ứng dụng những công cụ kỹ thuật số vào điều trị nha khoa. Sử dụng hệ thống máy quét đa chiều kết hợp máy Xquang CBCT OP300 vẽ lại hình ảnh nụ cười ban đầu của khách hàng dưới hình ảnh 3D. Từ đó các chuyên gia sẽ phân tích, thiết kế đường cười sao cho phù hợp với từng khách hàng cụ thể dựa vào:

– Đặc điểm khuôn mặt

– Màu da, màu tóc

– Độ tuổi, nghề nghiệp

– Cấu trúc của xương hàm, sự sắp xếp của răng, nướu.

– Mong muốn của mỗi khách hàng về nụ cười của mình sau khi làm thẩm mỹ.

Bằng những đánh giá tổng quan, dựa trên những thông số cụ thể đã nhận được. Bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ tiến hành kỹ thuật thiết kế đường cười cho mỗi khách hàng.

THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Phương pháp này giúp can thiệp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của nụ cười. Tạo hình nụ cười đẹp và chuẩn phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

∗ Xem trước và lựa chọn kết quả trên hình ảnh 3D

Ngay sau khi tiến hành chụp phim với máy Xquang CBCT OP300. Công nghệ này sẽ giúp bạn nhìn thấy ảnh của nụ cười dưới nhiều góc độ khác nhau. Kết hợp sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng Invivo 5 để phân tích tất cả đặc điểm của nụ cười. Từ màu sắc, hình dáng răng, đến cung cười, đường cười của mỗi người.

Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai của mình. Lựa chọn cho mình nụ cười ưng ý nhất.

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thiết kế đường cười Perfect Smile

∗ Mang đến nụ cười đẹp chuẩn phong cách

Thiết kế đường cười Perfect Smile sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp hoàn hảo, hàm răng đều đẹp, hài hòa so với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó phương pháp này sẽ góp phần cải thiện nướu khỏe mạnh, khớp cắn chuẩn xác giúp bạn thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Đồng thời có thể ngăn chặn các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.

Tất cả mọi thứ liên quan đến nụ cười như: Chiều dài, chiều rộng của răng, diện tích phần răng và lợi sẽ lộ ra khi cười. Bác sỹ sẽ được tính toán cụ thể dựa vào tình trạng của mỗi bệnh nhân.

∗ Tính chính xác cao, không để lại sẹo

Toàn bộ quy trình thiết kế Perfect Smile được xây dựng một cách chi tiết, bài bản, chính xác. Nhằm giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp và tự nhiên nhất. Sau khi lựa chọn được kết quả cuối cùng, đội ngũ chuyên gia và bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ lên một liệu trình thiết kế đường cười cụ thể từ tạo hình khuôn răng, thẩm mỹ lợi…

Kết quả thiết kế đường cười Perfect Smile không những đạt chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt mà không để lại sẹo, nướu hồng hào, săn chắc, răng khỏe mạnh đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối cho đường cười.

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile-1

Vị trí khuôn răng được đo vẽ, tính toán chính xác

∗ Độ an toàn tuyệt đối

Nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ, thiết bị hiện đại: Máy chụp Xquang CBCT OP300, thiết bị cắt lợi Laser chuyên nghiệp, vật liệu nha khoa đảm bảo an toàn có nguồn gốc xuất sứ từ các nước có ngành nha khoa hiện đại trên thế giới như: Thụy Điển, Pháp, Mỹ, Đức.

Do được phân tích kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị cụ thể dựa trên nguyên tắc tối đa việc xâm lấn mô, cấu trúc quanh răng và các kỹ thuật điều trị không cần thiết, thiết kế đường cười Perfect Smile đạt chuẩn an toàn, ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra sau điều trị, giúp bạn nhanh chóng phục hồi.

∗ Duy trì kết quả bền vững với thời gian

Đối với tất cả khách hàng tiến hành thiết kế đường cười Perfect Smile tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, cho dù gặp phải tình trạng như thế nào trước đó thì sau cùng đều giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng ngời, chuẩn khớp cắn, đường cười lý tưởng, duy trì kết quả bền vững với thời gian.

Liên hệ với Dencos Luxury để được tư vấn cụ thể về phương pháp thiết kế đường cười công nghệ Perfect Smile:

Gọi ngay

Hoặc

THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia thăm khám, tư vấn, và thực hiện quá trình thiết kế đường cười Perfect Smile theo đúng những tiêu chuẩn thẩm mỹ nha khoa, phù hợp với gương mặt, nghề nghiệp, phong thái của mỗi người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chuyên môn giỏi, tận tâm với khách hàng, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng, yên tâm trong quá trình điều trị thẩm mỹ nụ cười.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thiết kế đường cười Perfect Smile tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo trình tự các bước cụ thể sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, thăm khám, thu thập dữ liệu nụ cười

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile-8

Thu thập dữ liệu nụ cười, cấu trúc hàm răng với thiết bị CBCT OP300

Bước 3: Phân tích nụ cười

Sau khi có được hình ảnh nụ cười, cấu trúc của hàm răng, bác sỹ tiến hành phân tích nụ cười bao gồm:

– Thực hiện các đường tham chiếu theo chiều ngang, chiều dọc vuông góc với gương mặt, nhận diện và đánh giá độ cân xứng của nụ cười, xác định độ lệch và nhược điểm ban đầu của nụ cười.

– Thực hiện các đường tham chiếu cụ thể hơn vào cung răng, hàm răng: Trung điểm của rìa cắn, đỉnh giữa hai nướu, tỉ lệ lệch của các răng.

Bước 4: Phác họa nụ cười chuẩn

Sau khi xác định tỉ lệ tương quan giữa hàm răng và nụ cười, độ lệch của các răng, sự bất cân xứng của mô mềm xung quanh răng, trục chính giữa của hàm răng… bác sỹ tiến hành phác họa nụ cười Perfect Smile bằng phần mềm chuyên dụng Invivo 5 chuyên dụng.

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile-9

Mô phỏng kết quả, xem trước hình ảnh kết quả 3D

Bước 5: Tiến hành thiết kế đường cười Perfect Smile 

Bước 6: Kiểm tra kết quả

Đáp ứng được những yếu tố về kỹ thuật, kết quả thiết kế đường cười Perfect Smile sẽ vượt ngoài sức mong đợi của bạn, không những đảm bảo về độ thẩm mỹ tuyệt vời mà còn giúp thực hiện tốt chức năng ăn nhai của hàm răng.

CHI PHÍ THỰC HIỆN THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí thiết kế đường cười Perfect Smile là: 5.000.000 đồng / lần thực hiện

KẾT QUẢ THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng Đào Khánh Hòa:

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile-10

Thiết kế, tái tạo nụ cười kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ca sỹ, MC Vương Duy Khánh:

thiet-ke-duong-cuoi-Perfect-Smile-11

Thiết kế, tái tạo nụ cười kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY?

  • Nha khoa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế
  • Trang thiết bị hiện đại, cao cấp, công nghệ thiết kế nụ cười Perfect Smile đạt chuẩn Quốc tế
  • Kết quả lâu bền với thời gian
  • Chuyên gia, bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Phòng điều trị riêng biệt, vô trùng tuyệt đối

Tổng quan Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
Mọi vấn đề cần thắc mắc về thiết kế đường cười Perfect Smile, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn nhanh chóng, chính xác:

Gọi ngay

Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay