Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P – Đột phá công nghệ 2017

Một trong những lo lắng lớn nhất của tất cả mọi người khi nhổ răng chính là sợ đau nhức. Với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P hiện đại tại Dencos Luxury, bạn có thể thoải mái và yên tâm khi thực hiện. Nhổ răng an toàn, không đau, không di chứng, nhanh liền thương và không tổn hại đến những răng kế cận.

Công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P hiện đại

 Những trường hợp nên nhổ răng ngay lập tức

– Răng bị hoại tủy và khó có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội nha

– Răng bị sâu đục, hỏng và không thể phục hồi

– Những răng mọc ngầm ảnh hưởng đến răng kế cận

– Những trường hợp mắc bệnh nha chu không thể hỗ trợ điều trị

– Trong quá trình niềng răng, có thể phải nhổ bỏ đi một vài răng

– Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức

nho-rang-khong-dau-1

Loại bỏ răng hư hỏng dễ dàng tại Dencos Luxury

 Tại sao nên nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Dencos Luxury

Thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như mong muốn đem lại những dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm của mình. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã không ngừng cải tiến chất lượng, nâng cấp công nghệ và tạo nên những bước đột phá mới trong lĩnh vực y khoa. Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P là một  bước cải tiến vượt bậc trong các thao tác nhổ răng thông thường, phương pháp nhổ răng này được nâng lên một trình độ mới với nhiều ưu điểm nổi trội.

 Không đau

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhổ răng không đau Ultrasonic 5P chính là khả năng gây tê tự động nhanh chóng, vô cảm vùng nhổ răng trước khi tiến hành, giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn sẽ không kịp cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

 Nhẹ nhàng, nhanh chóng

Với sự tác động của sóng siêu âm có thể đi vòng quanh chân răng, bóc tách mô nướu khỏi chân răng nhẹ nhàng, giúp cho việc kéo chân răng ra khỏi mô nướu một cách đơn giản và thuận tiện. Quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn an tâm và không có cảm giác lo sợ trong – sau khi thực hiện.

nho-rang-khong-dau-3

Nhổ răng không đau Ultrasonic hiện đại

 Hạn chế sưng, chảy máu

Sau khi tách chân răng ra khỏi nướu cũng là lúc sóng siêu âm khóa mạch máu lại, giúp nướu răng không bị sưng, không chảy máu, không viêm nhiễm và nhanh chóng liền.

 An toàn tuyệt đối

Nhổ răng an toàn, không ảnh hưởng các răng kế cận, dây thần kinh hay mạch máu nhờ công nghệ chụp phim CBCT OP 300 mới nhất, giúp xác định chính xác cấu tạo xương hàm và mô phỏng đầy đủ các vấn đề mà răng miệng gặp phải để có chỉ định chuẩn xác nhất.

Thời gian và chi phí

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Nhổ răng Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P

Cắt chóp chân răng

Cắt phanh môi, má, lưỡi

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

500.000 – 1.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ nhổ răng đầy đủ và chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Quy trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P

nho-rang-khong-dau-4

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ Dencos Luxury sẽ xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định khách quan. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng

Thiết bị OP 300 cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương một cách chuẩn xác, từ đó có thể đánh giá được tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, tình trạng tủy, viêm nhiễm sâu, hư hỏng như thế nào, quá trình nhổ có cần can thiệp biện pháp cắt rạch gì hay không.

>> Bước 3: Vô cảm vùng răng cần loại bỏ

Các sóng siêu âm tần số xác định tiến hành rà soát, làm sạch và gây tê vô cảm vị trí răng cần nhổ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

>> Bước 4: Thực hiện loại bỏ răng nhanh chóng

Công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P được vận dụng linh hoạt trên hàm răng, giúp bác sĩ nhổ răng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận.

Đánh giá thực tế của khách hàng sau khi nhổ răng tại Dencos Luxury

Những phản hồi trực tiếp cảu khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Dencos Luxury chính là minh chứng sống động cho những cải tiến về công nghệ và kỹ thuật trong phương pháp này.

Nhổ răng an toàn và nhẹ dịu tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

nho-rang-khong-dau-5

 

nho-rang-khong-dau-6

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Dencos Luxury

Có thể thấy, khách hàng hoàn toàn thoải mái và dễ chịu trước, trong và sau khi nhổ răng tại Dencos Luxury. Bạn còn chần chờ gì mà không đặt lịch thăm khám ngay để được thăm khám và giải quyết các vấn đề răng miệng nhanh chóng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn đầy đủ, chính xác.

Gọi ngay


Hoặc

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY