Niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed – Sự lựa chọn ưu Việt nhất

Tác giả Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
07:36 22/02/2019

Ngày nay, niềng răng mắc cài công nghệ 3D Speed được đánh giá là tối ưu trong việc nắn chỉnh các răng khấp khểnh, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ chụp chẩn đoán hình ảnh 3D chính xác với từng góc độ, kế hoạch niềng răng chuẩn xác cho kết quả niềng răng đều, ăn nhai tốt đồng thời rút ngắn tối đa thời gian niềng.

niềng răng mắc cài

Công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến

NIỀNG RĂNG KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ CÁC VẤN ĐỀ – TIỀN CHỈNH NHA SỚM

Một hàm răng không cân đối và khớp cắn không chính xác không chỉ ảnh hưởng đến nụ cười của bạn mà còn ảnh hưởng nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là những trường hợp phù hợp và có thể áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ:

– Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc

– Răng hô (vẩu), móm

– Răng thưa hở kẽ

– Khớp cắn hai hàm không chuẩn như khớp cắn hở, chéo

Niềng răng tại Dencos Luxury – Răng dịch chuyên nhanh, rút ngắn thời gian niềng

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trên đây, hãy liên hệ với nha sĩ để được tư vấn cũng như áp dụng phương pháp chỉnh nha phù hợp nhằm điều chỉnh hàm răng và nụ cười của bạn.

Theo chuyên gia Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Thời gian “vàng” để niềng răng là ở giai đoạn từ 7 – 10 tuổi hay còn gọi là giai đoạn tiền chỉnh nha. Việc phát hiện sớm những sai lệch về khớp cắn, hàm răng không thẳng đều thì việc điều chỉnh răng của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn, răng và hàm sẽ dịch chuyển về đúng vị trí giúp rút ngắn thời gian niềng và mang lại hiệu quả niềng răng tốt hơn cả.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI NIỀNG RĂNG CHỈ CÓ TẠI DENCOS LUXURY

Con người và công nghệ niềng răng luôn là những lợi thế mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào và giúp nha khoa khẳng định được sự riêng biệt và khác biệt cũng như vị thế trên thị trường vốn đã chật hẹp như hiện nay.

Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng, thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó, Dencos Luxury còn áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed, một trong những công nghệ chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay tích hợp công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại, quy trình niềng răng chuẩn qua 3 giai đoạn: Định hình – Kết nối – Tạo form để tạo nên kết quả đúng như kỳ vọng cho khách hàng.

Những điểm nổi bật trong công nghệ niềng răng 3D Speed:

– Răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn

Với 3 giai đoạn niềng được tính toán từ trước, bao gồm: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo phom của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

– Thời gian niềng được rút ngắn tối đa

 

nieng-rang-mac-cai-2

Phim chụp bằng thiết bị CBCT OP300

Không giống như những phương pháp niềng khác, niềng răng công nghệ 3D Speed có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim CBCT OP300, cho phép bác sĩ hoàn toàn có thể tính toán chính xác được quy trình niềng cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh tỉ mỉ về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng…

Mọi kế hoạch, phác đồ niềng đều được lên sẵn và chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp cho quá trình niềng được rút ngắn tối đa mà vẫn đảm bảo đạt được kết quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Không làm yếu chân răng

Công nghệ niềng răng 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được lực níu dây cung niềng tác động trực tiếp lên răng với lực vừa đủ để tạo quá trình dịch chuyển chuẩn xác. Kỹ thuật niềng răng này cho phép răng dịch chuyển đúng lộ trình, không gây yếu chân răng.

nieng-rang-mac-cai-3

Niềng răng chắc chắn và an toàn

– Không lo bung sút mắc cài

Mắc cài được gắn chắc chắn trên răng cùng lực nong chỉnh tạo ra vừa phải, răng được dịch chuyển nhưng không làm bung sút mắc cài khiến khách hàng khó chịu. Những điều này có được nhờ phần lớn kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và việc sử dụng mắc cài niềng răng chất lượng.

– Răng không dịch chuyển trở lại

Sau khi niềng răng công nghệ 3D Speed, khách hàng thực hiện đúng quy trình đeo hàm duy trì sẽ không lo răng dịch chuyển lại vị trí ban đầu. Răng chuẩn khớp cắn, bền vững và không dịch chuyển lại vị trí ban đầu.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG NHANH CHÓNG

Niềng răng công nghệ 3D Speed tại nha khoa uy tín Dencos Luxury được thực hiện qua quy trình gồm 5 bước:

–> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

nieng-rang-mac-cai-4

Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng răng khách hàng

Để có những đánh giá sơ bộ và xác định điều kiện niềng răng, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Những thông tin bác sĩ cung cấp sẽ giúp khách hàng nắm rõ được vấn đề răng miệng hiện tại, phương pháp chỉnh nha mà bản thân có thể sử dụng.

–> Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị CBCT OP300

Hình ảnh cấu trúc răng được chụp bằng thiết bị chụp CBCT OP300 được xuất ra rõ nét với nhiều góc độ. Điều này giúp bác sĩ có được những tính toán cho kế hoạch niềng và các phương pháp kết hợp (nong hàm, cắm minivis) phù hợp.

nieng-rang-mac-cai-5

Chụp phim cấu trúc răng – hàm

–> Bước 3: Lấy dấu răng để chế tạo mắc cài

Dấu răng của khách hàng được lấy tự động với thiết bị lấy dấu T-Scan. Thông số này giúp bác sĩ xác định việc gắn mắc cài, dây cung niềng với lực nong chỉnh tương ứng với tình trạng răng của khách hàng.

–> Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Mắc cài được gắn trên bề mặt răng, cố định, gắn kết với nhau bằng dây cung nhằm tạo ra lực tác động, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.

nieng-rang-mac-cai-6

Gắn mắc cài niềng, dây cung lên răng

–> Bước 5: Lên lịch tái khám và theo dõi quá trình niềng

Trong thời gian niềng, việc tái khám là vô cùng cần thiết. Việc thăm khám, kiểm tra là để bác sĩ có thể theo dõi sự dịch chuyển răng theo từng giai đoạn, điều chỉnh lực mắc cài tương ứng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG CỤ THỂ (CHƯA BAO GỒM KHUYẾN MẠI)

Thông tin về giá niềng răng cụ thể cho từng loại mắc cài hiện có tại Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội được cung cấp đầy đủ ở phần bảng giá. Khách hàng có thể tham khảo để tìm cho mình một loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào:

nieng-rang-mac-cai-7

Chi phí niềng răng bao nhiêu?

– Loại mắc cài cũng như phương pháp bạn lựa chọn thực hiện. Ví dụ, mắc cài kim loại có thể có giá thấp hơn Invisalign, tuy nhiên Invisalign rõ ràng có những ưu điểm vượt trội và riêng biệt hơn.

– Việc bạn lựa chọn bác sĩ chỉnh nha (chuyên gia) so với nha sĩ nói chung hay không.

– Chi phí của niềng răng cũng sẽ khác nhau tùy theo khu vực, địa chỉ nha khoa bạn thực hiện và có khả năng chuyên môn về thực hành nha khoa.

Sự lựa chọn loại mắc cài sẽ dựa trên tình trạng răng của mỗi người, nhu cầu về kinh tế và quan trọng là bác sĩ sẽ đưa ra các thông tin tư vấn chi tiết giúp khách hàng lựa chọn đúng. Kết quả niềng răng 3D Speed. Với nhiều tình trạng răng lệch, hô hay thưa khác nhau kết quả chung nhận được khi niềng răng tại Dencos Luxury là: Hàm răng đều, khớp cắn, khả năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG TẠI DENCOS LUXURY MÀ KHÔNG PHẢI NƠI KHÁC

Giữa hàng loạt trung tâm nha khoa, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng, bởi những giá trị mà nha khoa mang đến đáp ứng được nhu cầu của họ:

– Thực hiện niềng răng với chuyên gia, bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình, đặc biệt mọi thao tác kỹ thuật đều do bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha có chuyên môn đảm trách.

nieng-rang-mac-cai-8

Đội ngũ y bác sĩ tại Dencos Luxury

– Phòng dịch vụ đạt tiêu chuẩn vô trùng, tránh mọi sự lây nhiễm chéo bệnh.

– Khí cụ nha khoa, mắc cài niềng răng có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

– Khách hàng được tư vấn lựa chọn loại hình niềng răng phù hợp với tình trạng, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

nieng-rang-mac-cai-9

Khách hàng được tư vấn kỹ về dịch vụ

– Đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dencos Luxury để thực hiện khi có nhu cầu, điều đó được chứng minh qua rất nhiều ca điều trị thực tế tại nha khoa và mang lại nụ cười tự tin cho rất nhiều khách hàng mỗi năm.

nieng-rang-mac-cai-10

Kết quả khách hàng niềng răng khấp khểnh tại Dencos Luxury

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

nieng-rang-mac-cai-11

Kết quả khách niềng răng tại Dencos Luxury

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Đặc biệt, ngoài những giá trị nền tảng về dịch vụ ở trên, khách hàng còn có cơ hội:

– Niềng răng trả góp linh hoạt, thanh toán chi phí theo từng đợt

– Niềng răng trả góp 0% lãi suất. Khách hàng chỉ phải trả 30% tổng chi phí, 70% chi phí còn lại sẽ trả dần trong các lần tái khám tiếp theo mà không cần thông qua ngân hàng. Khách hàng có thể đăng ký tư vấn, niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury để nhận được kết quả như ý với những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thực hiện bước đầu tiên hướng tới một nụ cười mới và đặt một cuộc hẹn của bạn ngay hôm nay. Bác sĩ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp nha khoa tốt nhất cho trường hợp răng miệng của bạn.

Gọi ngay


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn