Niềng răng có Đau không? – Câu trả lời chính xác từ chuyên gia

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
10:33 01/11/2018

Niềng răng có đau không? Chắc hẳn khi bạn đã có ý định niềng răng, bạn sẽ có những băn khoăn như vậy? Để có câu trả lời chính xác nhất, chuyên gia tại địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

nieng-rang-co-dau-khong-2

Niềng răng có đau không?

Bạn sẽ không tự tin nếu hàm răng của bạn không đẹp

Niềng răng có đau không? Trong những ngày đầu sau khi gắn mắc cài, hàm răng, khoang miệng bạn có thể sẽ bị tổn thương. Bên trong đôi môi của bạn có lẽ cũng sẽ rất nhạy cảm vì chúng đang bị kích thích với mắc cài, điều này có thể gây đau đớn và cực kỳ khó chịu.

Niềng răng có đau không?

Hãy nhớ rằng, trong vài ngày đầu tiên của niềng răng là phần tồi tệ nhất, tuy nhiên, điều đó sẽ nhanh chóng biến mất, miệng của bạn sẽ dần điều chỉnh để trở nên quen với mắc cài niềng răng. Cuối cùng, thậm chí bạn còn có thể quên rằng bạn đang mang niềng răng.

Bất cứ ai đã niềng răng đều có thể nhớ lại cơn đau trong thời gian đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chế độ ăn hợp lý nữa, hãy bắt đầu với thức ăn mềm.

Nhưng tại sao niềng răng lại đau? Và làm gì để có thể ngăn chặn tổn thương khi nó bắt đầu?

Tại sao niềng răng lại gây đau đớn trong những ngày đầu?

Niềng răng có đau không? Trong 1 vài ngày đầu chắc hẳn sẽ có những đau nhức bởi đây là lần đầu tiên mắc cài niềng, dây cung được gắn lên hàm răng của bạn, và tất cả đều chưa quen với khí cụ niềng.

Bên cạnh đó, niềng răng gây đau nhức là bởi khí cụ niềng đang nắn chỉnh vị trí các răng của bạn theo đúng trật tự hơn.

Tuy nhiên, điều này sẽ sớm biến mất sau 1 vài ngày sau đó. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng hay băn khoăn về vấn đề niềng răng có đau không?

Thăm khám và chụp phim với thiết bị chụp CBCT OP300

Cách để phòng ngừa đau đớn khi niềng răng

Nếu bạn đang đeo mắc cài niềng răng, cách tốt nhất để ngăn ngừa đau là sử dụng thuốc giảm đau ngay khi bắt đầu. Nó có thể giúp ngăn ngừa những cơn đau có thể xảy ra.

Một cách khác có thể giúp ngăn ngừa đau nhức do niềng răng là sử dụng sáp nha khoa. Đồng thời sáp nha khoa còn giúp bảo vệ môi, thành lợi, hạn chế những tác động tiêu cực của khí cụ niềng đến khoang miệng.

Sản phẩm này nhỏ gọn và tiện dụng. Với sáp nha khoa, bạn hãy yên tâm lựa chọn niềng răng mà không phải lo niềng răng có đau không nữa.

Niềng răng có đau không khi thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury - địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng có đau không tại Dencos Luxury

Nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín thì mọi vấn đề về niềng răng có đau không sẽ được xóa bỏ.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là 1 trong những địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay và nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như lựa chọn đây của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bởi:

– Nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ. Điều đó đã được chứng minh qua rất nhiều ca khách hàng thực tế.

– Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

– Thiết bị công nghệ hiện đại, phòng khám đầy đủ tiện nghi hỗ trợ quá trình niềng răng, xóa tan mọi lo lắng về niềng răng có đau không?

– Thực hiện niềng răng theo đúng quy trình.

– Phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc nhiệt tình.

Mọi thắc mắc về niềng răng có đau không, xin vui lòng liên hệ tới nha khoa theo số 0902.68.55.99 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nghe những tư vấn từ chuyên gia.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn