Danh mục lựa chọn

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? – Cập nhật bảng giá mới nhất năm

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Cập nhật bảng chi phí niềng răng mới nhất tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giúp bạn có những chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi niềng răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

NIỀNG RĂNG 1 HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

Niềng răng là hình thức chỉnh nha dựa trên khí cụ đặc biệt, có chức năng nắn chỉnh răng, đưa ra về vị trí mong muốn, tạo nên hàm răng đều đẹp và thẳng hàng.

Niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn giá niềng răng trọn gói cho hai hàm. Tuy nhiên vì ít có người nào niềng răng 1 hàm, nên chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá niềng răng dành cho hai hàm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Từ đó bạn có thể tính toán chính xác niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu theo từng phương pháp cụ thể.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Niềng răng mắc cài Yahong 20 triệu
Niềng răng mắc cài 3M 30 triệu
Niềng răng mắc cài AO 30 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chú ý: Giá niềng răng dao động tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể cũng như thời gian niềng răng ở mỗi người. Do vậy, để biết niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, bạn cần thăm khám kỹ lưỡng tại nha khoa và dựa vào phác đồ chính xác của các chuyên gia chỉnh nha.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Giá niềng răng 1 hàm tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

NIỀNG RĂNG 1 HÀM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường niềng răng cần phải được thực hiện trên cả 2 hàm. Tuy nhiên có nhiều trường hợp 1 hàm của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm cân đối với khuôn mặt thì có thể chỉ cần niềng răng 1 hàm là đủ.

Niềng răng 1 hàm vẫn tiến hành hiệu quả được nhưng yêu cầu kỹ thuật, quá trình niềng răng chuẩn xác của chuyên gia lâu năm. Bác sĩ sẽ tính toán sao do răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất. Đồng thời cân nhắc chỉnh vòm hàm để có tỷ lệ hài hòa với vòm hàm còn lại tạo nên khớp cắn chuẩn.

Chú ý

Để thực hiện việc niềng răng 1 hàm mang lại kết quả tốt nhất, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là hết sức quan trọng. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, niềng răng 1 hàm được thực hiện nhanh gọn và an toàn với nhiều ưu điểm nổi trội.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng niềng răng 1 hàm tại Dencos Luxuryry

– Đội ngũ y bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Luôn theo sát trong suốt quá trình điều trị của bạn. Chia sẻ với bạn những nỗi lo lắng, những tip nhỏ để có thể thoải mái trong khi niềng răng.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại, kết hợp quy trình vô trùng khép kín sẽ mang lại cho bạn ca điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

– Một quy trình niềng răng cụ thể sẽ được vạch ra nhằm mang lại sự điều chỉnh tối đa mà không ảnh hưởng đến hàm răng còn lại.

– Đảm bảo tuân thủ đúng quy trình niềng răng Quốc tế giúp ca chỉnh nha của bạn đạt kết quả như ý.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay