Danh mục lựa chọn

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt? – Sự thật khiến bạn bất ngờ

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt? Đây là kỹ thuật nha khoa có tác động đến khuôn hàm vì vậy chắc chắn sẽ tác động đến diện mạo khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?

nieng-rang-co-lam-thay-doi-khuon-mat

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không?

Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời là .

Dưới sự tác động lực của khí cụ chỉnh nha, niềng răng sẽ tác động đến khuôn miệng và làm thay đổi khuôn mặt. Sự thay đổi này sẽ nhìn thấy rõ nhất với những trường hợp niềng răng hô móm, răng khấp khểnh. Tuy nhiên, mức độ thay đổi khuôn mặt theo chiều hướng nào sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng thay đổi khuôn mặt bạn như thế nào?

– Thay đổi theo chiều hướng tích cực

nieng rang co lam thay doi khuon mat

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực

Khi niềng răng, vị trí của các răng sẽ di chuyển, khớp cắn được điều chỉnh lại về đúng chuẩn. Kết thúc quá trình niềng răng, các răng sai lệch sẽ được điều chỉnh lại. Khớp cắn về đúng chuẩn và tạo thành tổng thể hài hòa, khuôn mặt sẽ trở nên cân đối hơn.

– Thay đổi theo chiều hướng tiêu cực

Bên cạnh việc niềng răng làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tích cực thì việc thay đổi theo hướng tiêu cực khiến khuôn mặt không như ý muốn như niềng răng bị hóp má, bị hỏng… là hoàn toàn có thể xảy ra.

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt theo hướng tiêu cực

Nguyên nhân là do bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, chuyên môn cũng như hệ thống thiết bị máy móc cũ kỹ không đảm bảo.

Để đảm bảo niềng răng làm thay đổi khuôn mặt theo chiều hướng tốt, bạn cần thực hiện một địa chỉ nha khoa uy tín. Có như vậy mới đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn.

Niềng răng ở đâu để thay đổi khuôn mặt hoàn hảo

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là 1 trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed mới nhất giúp đưa răng về chuẩn khớp cắn và thẳng đẹp hơn. Đồng thời kiểm soát những dấu hiệu dịch chuyển bất thường của răng. Từ đó, có những điều chỉnh kịp thời để khách hàng nhận kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất.

nieng rang co lam thay doi khuon mat

Khách hàng niềng răng tại Dencos Luxury

Công nghệ niềng răng 3D Speed là sự tích hợp của công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại. Quy trình niềng răng được lên phác đồ từ trước nhằm tạo nên kết quả đúng như kỳ vọng cho khách hàng với hàm răng đều, cải thiện ăn nhai và đáp ứng thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Dencos Luxury còn ứng dụng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign đáp ứng nhu cầu niềng răng trong thời hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội với khả năng mang lại kết quả cao, không gây mất tự tin do lộ khí cụ, thoải mái giao tiếp và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng.

Từ những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã biết niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt. Tuy nhiên để có được gương mặt hài hòa, cân đối, bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Và Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là câu trả lời xứng đáng dành cho bạn.

Để được tư vấn kỹ hơn về niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không, bạn vui lòng liên hệ theo số 0902.68.55.99 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa tai 135-137 Bùi Thị Xuân ngay hôm nay.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay