• 0902.68.55.99
  • tuvan.nhakhoadencos@gmail.com

Phương pháp điều trị sâu răng tận gốc, khỏi triệt để, hiệu quả cao

Tác giả Phạm Duy Quang
08:01 31/03/2018

Sâu răng là tình trạng răng bị hư hỏng, gây đau buốt và ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai của hàm răng. Điều trị sâu răng là giải pháp nha khoa giúp bạn chấm dứt những cơn đau này kinh hoàng, mang đến hàm răng chắc khỏe và hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hỗ trợ điều trị sâu răng, phục hồi tốt chức năng ăn nhai

Tại sao nên điều trị sâu răng sớm?

Sâu răng là một bệnh lý phổ biến xảy ra ở rất nhiều người, hỗ trợ điều trị sâu răng là giải pháp nhằm hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

 Bảo tồn mô răng thật

Nếu không điều trị sâu răng kịp thời, mô răng bị tấn công và phá hủy, cấu trúc răng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến tình trạng viêm tủy răng. Viêm tủy gây tiêu xương ổ răng, nướu bị tiêu đi, răng sẽ yếu đi, lung lay và mất răng là điều không thể tránh khỏi. Can thiệp điều trị sâu răng sớm đồng thời thực hiện hàn trám răng hoặc bọc răng sứ có thể bảo tồn phần răng còn lại. Do đó răng tự nhiên vẫn có thể duy trì và thực hiện tốt chức năng ăn nhai sau điều trị sâu răng.

 Ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng

  • Điều trị sâu răng có thể ngăn ngừa bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
  • Sâu răng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến các bệnh lý răng miệng như: Viêm nướu, viêm nha chu, áp xe răng… Điều trị sâu răng bằng việc loại bỏ mô răng sâu giúp ngăn ngừa bênh lan sang các răng khác và gây biến chứng nặng hơn.

Quy trình điều trị sâu răng an toàn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Điều trị sâu răng là kỹ thuật không quá phức tạp trong nha khoa, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao cần được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và bác sỹ nha khoa có kinh nghiệm. Toàn bộ quy trình điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện theo đầy đủ trình tự các bước như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng người bệnh, xác định mức độ tình trạng sâu răng để có phác đồ điều trị sâu răng thích hợp.

Bác sỹ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng

 Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, gây tê tại chỗ

Bác sỹ thực hiện vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, đồng thời gây tê tại chỗ bằng thiết bị gây tê tự động nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị sâu răng.

Thao tác loại bỏ mô răng sâu

 Bước 3: Nạo bỏ mô răng sâu

Bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, mô răng sâu được loại bỏ hoàn toàn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng, loại bỏ tận gốc mầm bệnh sau khi thực hiện điều trị.

Hàn trám răng khôi phục tính thẩm mỹ cho răng 

 Bước 4: Hàn trám lỗ răng sâu kết hợp phục hình nha khoa thẩm mỹ

Sau khi mô răng sâu được loại bỏ, hàn trám răng là kỹ thuật giúp khôi phục răng sâu hiệu quả và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được lấp đầy lỗ rỗng sau khi loại bỏ phần mô răng sâu, hàn trám chắc chắn đảm bảo tạo điều kiện cho vi khuẩn lưu trú và gây bệnh trở lại

Lý do khách hàng tin tưởng điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với phương pháp điều trị sâu răng tiên tiến, bác sỹ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại… là những lí do cơ bản giải thích vì sao khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại đây:

 Phương pháp điều trị sâu răng tiên tiến – giải quyết mọi tình trạng của răng sâu

Tùy thuộc vào mức độ tình trạng răng sâu, bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến giải quyết triệt để bệnh lý sâu răng một cách nhanh chóng, không lo tái phát bệnh.

+ Với những người chớm sâu răng, diện tích sâu răng nhỏ ⇒ Bác sỹ tiến hành nạo bỏ mô răng sâu và hàn trám thẩm mỹ bằng Composite

+ Với trường hợp lỗ sâu răng rộng, chạm đến ngà răng, có thể gây viêm tủy răng ⇒ Bác sỹ sẽ loại bỏ mô răng sâu và tiến hành bọc răng sứ để bảo tồn chân răng thật tối đa.

+ Trong trường hợp sâu răng quá nặng, có thể gây chết tủy răng, sử dụng biện pháp phục hình nào cũng không bảo vệ được chân răng ⇒ Lúc này bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng không đau bằng công nghệ Ultra Sonic 5P.

Kỹ thuật điều trị sâu răng tiên tiến, hiện đại

 Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với phương châm thực hiện tốt từ những dịch vụ nha khoa nhỏ nhất. Điều trị sâu răng tại đây sẽ được chính các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thực hiện dịch vụ đảm bảo thao tác kỹ thuật chính xác, mang lại hiệu quả điều trị cao.

 Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Khách hàng sẽ được thăm khám và thực hiện dịch vụ với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nhất châu Âu. Vật liệu hàn trám cao cấp, máy hàn trám răng thế hệ mới, đặc biệt khách hàng được thực hiện trong phòng dịch vụ chuyên biệt ngăn ngừa nhiễm trùng và lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thời gian và chi phí thực hiện

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Hỗ trợ điều trị sâu răng 1 răng 300.000 – 500.000

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng)

Case khách hàng đã điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chị Minh Hằng – Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ:

” Tôi rất yên tâm khi lựa chọn điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Đây là một phòng khám răng tốt ở Hà Nội. Điều trị sâu răng chỉ trong 1 lần duy nhất tại nha khoa, tình trạng sâu răng của tôi đã được giải quyết, tôi có thể ăn nhai bình thường mà không có bất cứ đau nhức, hay ê buốt gì. Cảm ơn bác sỹ và đội ngũ nhân viên nha khoa!”

Kết quả khách hàng điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kết quả khách hàng điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Kết quả khách hàng điều trị sâu răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn về phương pháp điều trị sâu răng cũng như bệnh lý răng miệng, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

Gọi ngay


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn