Danh mục lựa chọn

Máng nhai giá bao nhiêu là phù hợp và chất lượng hiện nay?

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
04:51 11/11

Máng nhai đang là sản phẩm nha khoa được nhiều người tìm mua và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, để biết chính xác máng nhai giá bao nhiêu tiền cũng như công dụng thực tế của dụng cụ này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin quan trọng sau.

máng nhai giá bao nhiêu

Máng nhai giá bao nhiêu?

Công dụng của máng nhai, bạn đã biết chưa?

Theo đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia nha khoa, máng nhai là giải pháp hữu hiệu, chống lại các tác động xấu đến hàm răng, góp phần ổn định cung hàm và làm cân đối răng miệng lâu dài:

– Tạo ra nhiều điểm chạm đều khắp .

– Tái lập lại chiều cao cắn.

– Sửa lại tư thế của hàm dưới.

– Thay đổi ký ức nhai (do những thụ thể cảm giác).

– Thay thế những răng mất.

– Mang lại thư giãn cơ.

– Néo giữ những răng lung lay.

– Tránh mòn răng.

– Giữ ổn định đĩa khớp ở vị trí sau khi nắn.

mang-nhai-gia-bao-nhieu-3

Đeo máng nhai giúp gia cố hàm răng tối đa

Sử dụng máng nhai như thế nào là hiệu quả?

 Đeo máng nhai điều trị đau khớp thái dương hàm

Bệnh lý về khớp là do một vài rối loạn nào đó từ bộ răng/cơ/xương khiến hoạt động khớp bị thay đổi, lâu dần sẽ khiến bề mặt khớp thay đổi theo. Khớp thái dương hàm bị tổn thương thường biểu hiện như đau khớp, có tiếng kêu vũng khớp căn và khó khăn trong ăn nhai cũng như vận động cơ hàm. Ngoài ra, khớp cắn thay đổi cũng khiến bệnh nhân bị đau đầu, đau họng… sau khi ngủ.

Thông thường nếu bề mặt khớp đã thay đổi thì chữa hơi lâu và cũng không hồi phục lại như trước nữa, còn nếu mới chỉ bắt đầu rối loạn vận động khớp thì bạn cũng cần phải đeo máng nhai có khi 2, 3 tuần thì khỏi, có khi phải 1, 2 tháng mới khỏi.

mang-nhai-gia-bao-nhieu-4

Nghiến răng cần phải đeo máng nhai thường xuyên

 Đeo máng nhai chống nghiến răng

Tật nghiến răng không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý mà còn tác động xấu đến hàm răng như mòn răng, sâu răng, gãy răng và nghiêm trọng hơn là có thể gây biến đổi hình dáng khuôn mặt của bạn.Việc điều trị tật nghiến răng bằng máng nhai sẽ hạn chế những rủi ro này và còn bảo vệ răng miệng bền lâu.

Người bệnh chỉ cần đeo máng ăn vào bề mặt răng trước khi đi ngủ. Máng được thiết kế vừa khít với thông số, dấu hàm của từng bệnh nhân nên đảm bảo sự tiện dụng. Máng có tác dụng bảo vệ bề mặt nhai, hạn chế được lực tác động lên bề mặt răng, bảo vệ men răng, khắc phục tật nghiến răng hiệu quả.

mang-nhai-gia-bao-nhieu-5

Đeo máng nhai phòng trừ các bệnh lý răng miệng

 Đeo máng nhai khi mắc các bệnh lý trào ngược dịch vị

Máng nhai sẽ giúp cách lý giữa răng với các loại axit khi dạ dày co bóp, dịch vị trào ngược lên. Đồng thời các dung dịch như magnesium hydroxide có trong máng nhai sẽ hỗ trợ một cách tích cực. Nó có tác dụng trung hòa các axit trong dạ dày. Ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của axit hoặc sự chuyển hóa axit gây ảnh hưởng cho răng miệng.

Có thể thấy, máng nhai có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe răng miệng. Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và chế tác máng nhai an toàn và chất lượng là điều mà bạn nên chú ý.

Hi vong, những thông tin về máng nhai giá bao nhiêu cũng như phương pháp sử dụng phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay