Bọc răng sứ có đau không? – Tư vấn kinh nghiệm nha khoa

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp “thẩm mỹ nụ cười” được đánh giá hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, không ít người vẫn luôn lo ngại việc bọc răng sứ có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau không. Những đánh giá khách quan nhất từ chuyên gia và những người trong cuộc sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất về câu hỏi này.

bọc răng sứ có đau không

Làm răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Nếu như trước đây, những trường hợp răng khấp khểnh, hô móm có thể niềng răng thì nay lại có thêm một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian hơn: Đó chính là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Không những khắc phục được những nhược điểm răng khấp khểnh, hô móm mà bọc răng sứ còn có thể thay đổi màu răng từ xỉn, ố vàng sang trắng sáng như ý mà phương pháp niềng răng hay tẩy trắng đều không thể thực hiện được.

Kỹ thuật bọc răng sứ đối với tất cả các trường hợp đều cần phải mài nhẹ răng thật cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Chính kỹ thuật này khiến cho không ít những người muốn bọc sứ, có ý định bọc sứ lo lắng về tình trạng đau, khó chịu có thể xảy ra khi bọc sứ.

Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành bọc răng sứ thì việc bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như: Cơ địa của khách hàng; Tay nghề và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Ngày nay, với sự hỗ trợ tích cực của trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến đã giúp cho bác sĩ thực hiện có thể tính toán được một cách chuẩn xác tỉ lệ mài răng để bọc răng. Từ đó có thể hạn chế tối đa những xâm lấn sâu, gây cảm giác khó chịu như trước đây. Không những thế, trước khi bọc răng sứ, toàn bộ vùng khoang miệng sẽ được gây tê bằng hình thức bôi tê hoặc tiêm tê nên nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau, khó chịu như nhiều thông tin trước đây.

bọc răng sứ có đau không 1

Bọc răng sứ có đau không phục thuộc vào nhiều yếu tố

Theo nhận định của chuyên gia, bác sĩ Đỗ Hải Đăng (Chuyên gia Phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury): Công nghệ bọc răng sứ hiện đại không cho phép bác sĩ lấy tủy răng của khách hàng khi không cần thiết, bảo vệ tủy răng tối đa. Chính vì thế, điều này để giải quyết ngay được câu hỏi bọc răng sứ có đau không! Kỹ thuật bọc sứ nhẹ nhàng, được bôi tê nên không gây cảm giác khó chịu, ê buốt như kỹ thuật bọc sứ cũ trước đây!

Dẫn chứng chứng minh bọc răng sứ có đau không!

Một vài những nhận xét khách quan từ những người đã bọc răng sứ sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan nhất, khách quan nhất về câu hỏi liệu răng bọc răng sứ có đau không.

làm răng sứ có đau không

Hãy quên cảm giác đau khi bọc răng sứ đi. Vì thật ra không hề có cảm giác đấy!

làm răng sứ có đau không 1

Không đau là có thật cho dù bạn làm bao nhiêu cái đi nữa

làm răng sứ có đau không 2

Bọc sứ không đau, ăn nhai thoải mái

làm răng sứ có đau không 3

  Khách hàng tin tưởng giới thiệu bọc sứ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt, lên dáng sứ đẹp như ý. Không những thế, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật bọc răng sứ mới nhất trên thế giới để làm đẹp nụ cười cho khách hàng và luôn cam kết:

– Bảo tồn tủy răng tối đa

– Hạn chế xâm lấn, tổn thương

– Không gây viêm nướu lới

– Không gây mùi khó chịu

– Chế độ bảo hành uy tín nhất

Có thể thấy, làm răng sứ được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng bọc răng sứ có đau không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Gọi ngay

Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY