Những lưu ý khi bọc răng sứ mà bạn cần phải biết

Bọc răng sứ là một phương pháp đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bọc sứ giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ và thực hiện được các chức năng ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, để duy trì răng sứ được lâu dài, bạn cần phải có chế độ chăm sóc răng sứ phù hợp cũng như để tâm tới những lưu ý khi bọc răng sứ ở dưới đây.

nhung-luu-y-khi-boc-rang-su

Làm răng sứ nên lưu ý gì?

Những lưu ý khi bọc răng sứ mà bạn nên biết

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp khắc phục mọi khuyết điểm về răng bằng việc chế tạo những chiếc răng giả được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau có độ bền cao, sau đó bọc chụp ra bên ngoài răng thật nhằm thay thế cho răng thật và bảo vệ răng thật một cách tối đa, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Cùng với chế độ chăm sóc, bảo quản tốt, răng sứ sẽ được bảo tồn và duy trì bền lâu. Vì vậy, bạn nên biết những lưu ý khi bọc răng sứ để được kết quả hoàn hảo và bền vững theo thời gian.

nhung-luu-y-khi-boc-rang-su-2

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục mọi khuyết điểm về răng

♦ Khi nào bạn cần bọc răng sứ?

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng như:

» Răng gãy vỡ, sứt mẻ không thể phục hồi

» Răng hô, móm nhẹ

» Răng ố vàng, xỉn đen, nhiễm màu nặng không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng

→ Thì đều có thể áp dụng bọc răng sứ thẩm mỹ

nhung-luu-y-khi-boc-rang-su-3

Trường hợp chỉ định bọc răng sứ thẩm mỹ

» Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp phục hình lại răng đã mất bằng cách kết hợp với phương pháp cắm implant.

♦ Lựa chọn dòng răng sứ để phục hình

Một trong những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ chính là chọn lựa loại răng sứ phù hợp để phục hình. Việc lựa chọn này không chỉ theo ý thích chủ quan của bạn mà bạn nên cân nhắc kỹ các điểm cộng, hạn chế cũng như căn cứ xem điều kiện của bạn cho phép bạn lựa chọn loại răng sứ nào.

♦ Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ

Để bọc răng sứ đạt được kết quả như mong muốn cùng độ bền được duy trì lâu dài, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín cũng là một trong những lưu ý đáng quan tâm với bạn.

Hơn nữa, bọc răng sứ là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật, vì vậy, tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ bọc răng phải tân tiến thì kết quả cuối cùng mang lại mới được đảm bảo.

nhung-luu-y-khi-boc-rang-su-4

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, việc bọc răng sứ được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn cao, trình độ vững, cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến giúp nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng đều đẹp với nụ cười rạng rỡ.

Đặc biệt, hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng bọc răng sứ 2in1 với sự kết hợp của máy móc hiện đại và công nghệ CAD/CAM chuẩn Hoa Kỳ, cho phép bác sĩ tính toán được tỉ lệ mài răng cực kỳ ít giúp bảo vệ tối đa răng thật, đồng thời thiết kế khung sườn với nhiều lớp sứ sáng, đẹp, sang trọng và có khả năng kháng khuẩn cực kỳ tốt cùng với khả năng chịu lực ăn nhai gấp 10 lần những dòng sứ thông thường, tạo nên một bộ răng sứ đẹp tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền lâu dài cho người sử dụng.

nhung-luu-y-khi-boc-rang-su-5

Hệ thống CAD/CAM hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ngoài ra, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bọc răng sứ có chi phí hợp lý và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng giúp mang lại nụ cười duyên xinh cho nhiều người hơn.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Để quý khách hàng nắm rõ về chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá ngay dưới đây:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramil Zolid 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thực hiện bọc răng sứ an toàn và hiệu quả nhé!

Để nắm bắt rõ hơn những lưu ý sau khi bọc răng sứ, vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 135 – 137 đường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY