Niềng răng giá bao nhiêu tiền? – Địa chỉ niềng răng Uy tín tại Hà Nội

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay răng của em đang bị khấp khểnh và lệch lạc nhiều nên em muốn niềng răng thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết niềng răng giá bao nhiêu. Em xin cảm ơn.( Đông Nhi – Hà Nội )

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu hiện nay?

Trả lời: Chào bạn Đông Nhi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury. Sau đây, bác sĩ xin trả lời các vấn đề về niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng như thời gian cụ thể.

Chi phí niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tương đối phức tạp với nhiều hình thức và dụng cụ khác nhau. Do vậy chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng mà bạn sử dụng. Tham khảo bảng giá niềng răng sau để biết chính xác giá tiền niềng răng cần chuẩn bị.

TÊN DỊCH VỤCÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠNCHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì2 triệu
Cắm Minivit2 triệu

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, độ tuổi cũng như nhu cầu của từng người mà nha sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp với bạn. Để đảm bảo niềng răng hiệu quả và tiết kiệm, bạn nên thăm khám kỹ lưỡng và chụp phim X quang tại nha khoa để các chuyên gia nha khoa đưa ra lời khuyên hợp lý nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định?

niềng răng giá bao nhiêu tiền 1

Niềng răng cho các trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc

Niềng răng là cả một quá trình bền bỉ, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Giá niềng răng phụ thuộc rất lớn vào thời gian đeo niềng. Khi đó, các yếu tố môi trường sẽ khiến chi phí niềng răng cao hơn hoặc thấp hơn.

 Giá niềng răng phụ thuộc vào tuổi tác

Thông thường thời điểm niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

 Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Trước khi niềng răng bác sĩ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng.

Với nhiều các trường hợp khi răng mọc chen chúc, xô đẩy nhau, răng mọc lệch hay răng mọc quá to thì hầu hết đều cần phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển về đúng vị trị khi niềng

Do đó, niềng răng mất bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi các vấn đề về răng miệng. Các chi phí liên quan khi niềng răng là điều mà bạn không nên bỏ qua.

niềng răng giá bao nhiêu tiền 2

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Niềng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ niềng răng

Như đã nói ở trên, tùy loại hình niềng răng mà bạn có thể đánh giá được niềng răng hết bao nhiêu tiền . Bởi mỗi phương pháp niềng răng co quy trình niềng răng riêng biệt, thời gian không giống nhau. Các khí cụ khi niềng sẽ tạo nên những giá tiền niềng răng khác nhau.

Nha khoa Dencos Luxury, địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, tiết kiệm

niềng răng giá bao nhiêu tiền 3

Tiến sĩ, Quách Thị Thúy Lan, chuyên gia niềng răng tại Dencos Luxury

 Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan – chuyên gia niềng răng thẩm mỹ lâu năm tại Dencos Luxury sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện các kỹ thuật niềng răng chuẩn xác nhất. Mỗi một trường hợp niềng răng sẽ không giống nhau. Kỹ thuật niềng răng khác nhau, thời gian khác nhau. Những điều này sẽ được xác định bởi chuyên gia có kinh nghiệm, có tay nghề giỏi. Những yếu tố như: Khách có cần nhổ răng hay không, thời gian niềng là bao nhiêu răng, kết quả sẽ đạt được ở mức nào… những yếu tố này đều sẽ được xác định bởi chuyên gia Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan.

niềng răng giá bao nhiêu tiền 4

Máy chụp phim CBCT OP 300 hiện đại tại Dencos Luxury

 Trang thiết bị máy móc hiện đại là một trong những yếu tố hỗ trợ tích cực cho quá trình niềng răng thẩm mỹ. Đặc biệt tại nha khoa có sở hữu công nghệ chụp phim CBCT OP300. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp phim và nhanh chóng nhận diện được tình trạng của khách hàng như thế nào, từ đó có thể đưa ra phác đồ niềng răng phù hợp nhất.

niềng răng giá bao nhiêu tiền 5

Niềng răng theo phương pháp mới an toàn và nhanh chóng

 Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại. Trọn bộ khay niềng răng đều được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo lực níu kéo ổn định, tốt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đeo niềng nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện niềng răng hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, giúp rút ngắn thời gian đeo niềng.

 Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng hình thức niềng răng trả góp nhằm chủ động về kinh tế. Đây là một chính sách đặc biệt mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng nhằm mang đến những thuận tiện nhất cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh nha.

Gọi ngay


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY