Danh mục lựa chọn

Niềng răng trước và sau – Những hình ảnh gây “SỐC” với người xem

Những hình ảnh niềng răng trước và sau là kết quả minh chứng rõ nhất về lợi ích mà phương pháp niềng chỉnh nha mang lại cho sức khỏe răng miệng. Nhìn những hình ảnh dưới đây, hẳn là nhiều người sẽ bất ngờ với sự kỳ diệu của hàm răng sau một thời gian dài chỉnh nha.

Kết quả sau khi niềng răng gây “bão” của khách hàng

Những case niềng răng thực tế tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ đưa đến cái nhìn chân thật về kết quả niềng răng mà nhiều người mong đợi.

hinh anh nieng rang truoc va sau

Kết quả sau 10 tháng niềng răng tại Dencos Luxury (kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

hinh anh nieng rang truoc va sau

Hình ảnh niềng răng trước và sau (kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

niềng răng trước và sau

Hình ảnh kết quả niềng răng trước và sau của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

niềng răng trước và sau 1

niềng răng trước và sau 2

niềng răng trước và sau 3

niềng răng trước và sau 4

Hình ảnh kết quả niềng răng trước và sau của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

niềng răng trước và sau 5

niềng răng trước và sau 6

niềng răng trước và sau 7

Hình ảnh kết quả sau khi niềng răng của khách hàng (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Niềng răng tác động đến hàm răng như thế nào?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng khí cụ niềng được thiết kế dựa trên mẫu răng hàm cụ thể của từng bệnh nhân riêng biệt. Nó có vai trò nắn chỉnh, di chuyển răng đến vị trí chính xác.

+ Sau khoảng 18-36 tháng tùy tùng trường hợp cụ thể bạn sẽ thấy được sự khác biệt của niềng răng trước và sau khi thực hiện. Các răng sẽ được dịch chuyển đều đẹp và thẳng hàng trên cung hàm.

+ Phương pháp này được đánh giá cao về kết quả sau khi niềng răng. Không gây xâm lấn, đau nhức và phù hợp cho những tình trạng răng lệch lạc và khấp khểnh nặng.

+ Kết quả sau khi niềng răng cao giúp mang đến hàm răng đều đẹp. Khớp cắn chuẩn giúp ăn nhai dễ dàng hơn.

Những lưu ý trước và sau khi niềng răng?

Trong quá trình niềng răng, bạn cần thăm khám thường xuyên tại nha khoa

– Khi đeo niềng răng, bạn sẽ phải thường xuyên đến bác sĩ nha khoa hơn. Bởi nẹp phải được kiểm tra và điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo kết quả sau khi niềng răng.

– Chú ý vấn đề ăn uống và vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng. Tránh làm bong sút mắc cài cũng như đảm bảo hàm răng khỏe mạnh và không bị ố vàng hay có bất kỳ bệnh lý nào.

– Niềng răng là cả quá trình dài và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế. Bạn cần kiên nhẫn khi tiến hành theo liệu trình.

– Để đảm bảo kết quả sau khi niềng răng hiệu quả, việc lựa chọn bác sĩ giỏi, phương pháp niềng răng thích hợp là điều bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hi vọng những thông tin và hình ảnh niềng răng trước và sau tại Dencos Luxury sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn phương pháp chỉnh nha này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn, giải đáp.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay