Răng implant có bị đào thải không? Cách khắc phục hiệu quả an toàn

Cấy ghép implant hiện là giải pháp mang đến sự tối ưu hàng đầu trong phục hình răng đã mất. Mặc dù chứng minh được lợi ích của mình trong việc phục hình lại răng đã mất, song phương pháp cấy ghép implant vẫn khiến một số người còn băn khoăn liệu răng implant có bị đào thải không?

rang-implant-co-bi-dao-thai-khong-1

Cấy ghép implant giúp khôi phục lại răng đã mất

Cấy ghép implant là gì?

Trước khi tìm hiểu răng implant có bị đào thải không, chúng ta cũng tìm hiểu cấy ghép implant là gì.

rang-implant-co-bi-dao-thai-khong-2

Răng implant có cấu tạo tương đương với răng thật

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất giúp phục hình lại răng đã mất bao gồm cả chân răng và thân răng.

Trụ implant là một chân răng giả được làm bằng titanium, trụ implant này sẽ được cấy ghép vào xương hàm và có trách nhiệm nâng đỡ cho một mão sứ, cầu răng hoặc một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất.

Răng implant bao gồm 3 phần: Trụ răng implant, Abutment và thân răng sứ.

→ Nhờ có cấu tạo như răng thật nên răng implant có thể phục hồi răng đã mất cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Răng implant có bị đào thải không?

Trụ răng implant được chế tác từ titanium, vật liệu này được chứng minh là tương hợp với cơ thể con người, rất lành tính, không gây hại và hoàn toàn không bị cơ thể đào thải. Và trên thực tế, hiện nay chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào cho thấy răng implant bị đào thải.

Những trường hợp cấy ghép implant thất bại là do nhiều nguyên nhân khách quan chứ hoàn toàn không phải do cơ thể đào thải răng implant.

 Kỹ thuật thực hiện chưa chuẩn.

 Tay nghề bác sĩ không vững.

 Máy móc, thiết bị công nghệ hỗ trợ không đảm bảo.

 Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách.

răng implant có bị đào thải không

Răng implant có bị đào thải không?

Khi gặp vấn đề về răng implant, bạn cần đến gặp bác sĩ để tiến hành lấy chiếc răng implant đó ra, việc thực hiện tương tự như việc nhổ một chiếc răng và sau khoảng 1-3 tháng, bác sĩ có thể tiến hành đặt lại trụ implant mới.

Như vậy, răng implant có bị đào thải không? Câu trả lời là KHÔNG. Răng implant nếu được cấy ghép tại địa chỉ uy tín, nơi có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thật cấy ghép chính xác, máy móc công nghệ tiên tiến đảm bảo sẽ giúp răng implant tồn tại được lâu dài. Điều này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng của hàm răng cũng như sự an toàn nhất của khi thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, giải pháp trồng răng implant được cảnh báo không nên áp dụng với trường hợp mắc tiểu đường bởi người tiểu đường máu lưu thông không ổn định, dẫn đến việc lành vết thương trở nên khó khăn hơn, xương hàm sẽ khó sự tích hợp với trụ implant và có thể dẫn đến sự thất bại của ca cấy ghép implant.

Thông thường, bệnh nhân sẽ được nhổ bỏ trụ implant ban đầu, sau đó tùy vào nguyên nhân gây ra, bác sĩ có thể di dời trụ sang vị trí mới hoặc thay bằng trụ răng khác phù hợp với cơ địa, tình trạng của người bệnh. Chính vì vậy, việc xác định nguyên nhân đào thải là yếu tố quan trọng nhất để xác định răng implant bị đào thải xử lý như thế nào là tốt nhất.

Dencos Luxury – Địa chỉ trồng răng implant không lo bị đào thải

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những trung tâm nha khoa uy tín cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa với chất lượng cao, trong đó có dịch vụ cấy ghép implant.

Lựa chọn Dencos Luxury – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ yên tâm và hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề răng implant có bị đào thải không bởi kết quả cuối cùng chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

rang-implant-co-bi-dao-thai-khong-4

Trồng răng implant tại địa chỉ nha khoa uy tín

Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi:

– Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, tham gia nhiều khóa học nâng cao và thường xuyên giao lưu và trao đổi với các nha sĩ hàng đầu cả nước.

– Nha khoa áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant OP300 cho phép trồng răng implant bền chắc và ăn nhai như răng thật. Công nghệ này cho khả năng tích hợp tốt nhất giữa xương hàm với trụ răng nhân tạo và hỗ trợ lành thương nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn tối đa.

– Quá trình khảo sát được tiến hành kỹ lưỡng, cùng với đó là việc sử dụng trụ răng chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nhờ đó trụ răng được lưu trữ chắc chắn trong xương mà không xảy ra tình trạng răng implant bị đào thải.

Ca khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

rang-implant-co-bi-dao-thai-khong-5

rang-implant-co-bi-dao-thai-khong-6

Kết quả trước – sau cấy ghép implant của khách hàng

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cảm nhận khách hàng sau cấy ghép implant tại Dencos Luxury

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề răng implant có bị đào thải không, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để được tư vấn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn