Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? – Mách bạn công thức tính

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
01:07 31/10/2018

Trồng răng implant là phương pháp khôi phục mất răng hiện đại nhất hiện nay cải tiến những ưu điểm và nhược điểm rõ rệt so với các phương pháp phục hình răng giả truyền thống. Tuy nhiên chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền là băn khoăn được khách hàng gửi về nhiều nhất cho nha khoa. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia nha khoa.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

 

cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa đòi hỏi:

– Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

– Máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại.

– Công nghệ cấy ghép implant tân tiến.

Có như vậy mới đảm bảo kết quả cấy ghép implant thành công và hiệu quả lâu dài.

Và những thắc mắc về cấy răng implant bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Bởi, điều quan trọng nhất mà người bệnh muốn nhận được sau dịch vụ là một kết quả tốt nhất với chi phí phải chăng.

Chi phí cấy ghép implant được tính theo công thức = Giá trụ implant + giá abutment + giá răng sứ.

Hiện, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant với nhiều loại trụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Dưới đây là bảng giá implant được niêm yết công khai tại Dencos Luxury giúp khách hàng có thể tiện tham khảo:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ 36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương  1 răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương  1 răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân 1 răng 8.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hờ 1 răng 10.000.000

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Cấy implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thực tế sự chênh lệch chi phí cấy ghép implant đối với từng trường hợp do trụ implant quyết định một phần. Cụ thể thương hiệu sản xuất trụ implant, khả năng lành thương, thời gian tích hợp xương, độ bền, tỉ lệ cấy ghép thành công… là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền.

Mặc dù cấy ghép implant có xu hướng đắt hơn một chút so với các lựa chọn phục hình răng đã mất khác (như hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ), song, chúng thường có xu hướng bền hơn và bền lâu hơn.

Dựa theo nhiều cuộc khảo sát, các chuyên gia nha khoa đã chỉ ra những yếu tố quyết định phần lớn chi phí cấy implant giá bao nhiêu tiền:

*Trụ implant

Với phương pháp này, trụ implant có vai trò như một chân răng, trụ implant này được chế tác từ hợp chất Titanium hoàn toàn lành tính với cơ thể. Trụ răng implant sẽ được bác sĩ cấy trực tiếp vào trong xương hàm, sau khoảng thời gian từ 3-6 tháng sẽ tích hợp trong xương và sẽ trở thành một phần của cơ thể.

Trụ implant được coi là yếu tố quan trọng trong việc xác định cắm ghép răng implant bao nhiêu tiền. Chi phí cắm implant giá bao nhiêu thường không giống nhau do nhiều yếu tố quyết định như: Xuất sứ, khả năng tích hợp...

cấy ghép răng implant

Các loại trụ implant phổ biến hiện nay

*Loại Abutment lựa chọn

Sau khi trụ implant được đặt vào trong xương hàm, bác sĩ tại Dencos Luxury sẽ tiến hành gắn khớp nối Abutment lên trên, khớp nối này có tác dụng gắn kết giữa trụ răng implant và mão răng sứ.

Bác sỹ tiến hành gắn khớp Abutment lên trên trụ implant có tác dụng liên kết giữa trụ implant và mão răng sứ, đồng thời giúp trụ implant liên kết chặt chẽ với nướu. Và tùy từng loại trụ sẽ có chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào xuất sứ cũng như cấu tạo của abutment.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Abutment là khớp nối liên kết giữa trụ implant và răng sứ bên trên

*Răng sứ phục hình bên trên trụ implant

Sau thời gian từ 3-6 tháng khi trụ implant tích hợp tuyệt đối với xương hàm của người bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên. Đây là bước cuối cùng để hoàn tất 1 ca cấy ghép implant. Răng sứ phục hình sẽ có hình thể và màu sắc giống răng thật đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và cho khả năng ăn nhai như răng thật.

Hiện nay, có 2 dòng răng sứ được sử dụng phổ tại các phòng nha là răng sứ kim loại (răng bán sứ) và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Thông thường, răng toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn so với răng bán sứ, do đó chi phí phục hình implant giá bao nhiêu cũng có sự chênh lệch.

cấy implant bao nhiêu tiền

Chi phí cắm implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào răng sứ sử dụng

*Tình trạng xương hàm tại vị trí cấy ghép

Trước khi tiến hành trồng răng implant, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Trong trường hợp xương hàm đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ luôn. Nếu xương hàm bị tiêu biến hoặc thiếu hụt, bạn buộc phải tiến hành nâng xoang và ghép xương trước khi cấy ghép. Và lúc này, chi phí cắm ghép implant giá bao nhiêu sẽ cao hơn các trường hợp cấy ghép răng thông thường.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, mức chi phí cấy ghép có thể khác nhau. Để biết chính xác nhất cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ tư vấn cho bạn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn