Trồng răng implant mất bao lâu là đẹp và không gây biến chứng?

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
10:17 25/08/2018

Trồng răng implant là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp phục hình lại răng đã mất bao gồm cả chân răng và thân răng. Vậy, một ca trồng răng implant mất bao lâu? Chắc hẳn hầu hết ai đang có nhu cầu phục hình lại răng đã mất bằng phương pháp implant đều có chung câu hỏi này.

 

trồng răng implant khắc phục răng đã mất

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng mất răng

Bạn hiểu như thế nào về trồng răng implant?

Trước khi tìm hiểu vấn đề trồng răng implant mất bao lâu, bạn cần hiểu rõ hơn về phương pháp nha khoa này.

Cấy ghép implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng giả này tích hợp với xương hàm, một chiếc răng sứ gắn chặt lên trên và tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chức năng và tính thẩm mỹ như răng thật.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-2

Cắm implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp phục hình lại răng đã mất một cách hoàn hảo, không ảnh hưởng đến răng kế cận, khắc phục được những hạn chế của phương pháp cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, công nghệ cấy ghép implant cho hình thể và màu sắc tự nhiên, cảm giác ăn nhai như thật và cho kết quả tồn tại vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc đúng cách.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Thông thường cho một ca cấy ghép implant tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng của bệnh nhân. Đồng thời tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để thay thế răng đã mất.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Cấy ghép implant mất bao lâu? Thông thường, thời gian cho một ca cấy ghép implant sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng của từng trường hợp. Nếu bạn có đầy đủ các yếu tố về sức khỏe và điều kiện bản thân thì việc trồng răng implant không mất nhiều thời gian. Còn nếu sức khỏe của bạn không đảm bảo và những điều kiện cần thiết để thực hiện cấy ghép răng implant chưa đủ thì trồng răng implant bao lâu lại là vấn đề cần được thăm khám để biết chính xác.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-3

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu? Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, việc thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho 1 trụ implant (trừ thời gian chuẩn bị và vô trùng).

Đối với trường hợp bạn để tình trạng mất răng kéo dài dẫn đến việc tiêu xương, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào thì bạn buộc phải thực hiện cấy ghép xương. Thời sau cấy ghép xương mất khoảng 30 phút và sau khoảng 3 tháng sẽ tiến hành cắm trụ implant.

Trong khoảng thời gian từ 1 – 6 tháng, dựa vào cơ địa cũng như sự tích hợp của trụ implant trong xương hàm, bác sĩ sẽ xem xét và hoàn tất việc gắn răng sứ vĩnh viễn cho bệnh nhân. Trong thời gian chờ tích hợp trụ implant với xương hàm, bệnh nhân lắp răng tạm và bệnh nhân cần quay lại nha khoa tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Cắm implant mất bao lâu? Video mô tả quy trình cấy ghép implant tại Dencos Luxury

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép implant

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong số những nha khoa đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant. Đây là công nghệ phục hình răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

trong-rang-implant-mat-bao-lau-4

Cấy ghép implant có thể khôi phục lại răng đã mất như răng thật với đủ chân và thân răng

– Khôi phục răng đã mất một cách hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng.

– Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, mức độ tích hợp trụ implant với xương hàm tốt, hỗ trợ lành thương nhanh.

– Không mài răng, không ảnh hưởng đến răng kế cận.

– Độ chịu lực cao, đảm bảo chức năng ăn nhai bền chắc trong nhiều năm liền. Mức độ cảm biến với thức ăn tương đương với răng sinh lý.

– Răng implant sau phục hình có hình dáng và màu sắc tự nhiên, đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Để có được một kết quả như mong muốn cũng như hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo, công nghệ tiên tiến. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn chọn lựa khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-5

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất với thời gian cấy ghép implant được rút ngắn một cách tối đa.

Để được tư vấn nhiều hơn về vấn đề trồng răng implant mất bao lâu, bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn thêm.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn