Trồng răng implant mất bao lâu? Thời gian để hoàn thiện

Tác giả
10:17 16/12/2018

Trồng răng implant mất bao lâu? Chắc hẳn ai đang có nhu cầu phục hình răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép implant đều rất quan tâm đến vấn đề này. Hôm nay, chuyên gia về cấy ghép implant hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chuyên gia giúp bạn hiểu thế nào là cấy ghép implant

Đây là thủ thuật nha khoa giúp phục hình răng đã mất bằng cách cấy trụ răng titanium vào trong xương hàm, sau đó phục hình mão sứ bên trên sau 3-6 tháng trụ răng đã tích hợp tuyệt đối với xương hàm.

Trồng răng implant mất bao lâu

Cắm implant là gì? Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp phục hình lại răng đã mất với những ưu điểm:

– Ăn nhai chắc chắn, thẩm mỹ hoàn hảo

– Hạn chế xâm lấn, hỗ trợ lành thương nhanh

– Không mài răng, không ảnh hưởng răng kế cận

– Tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm

Trồng răng implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Thông thường thời gian cho một ca cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng của bệnh nhân.

Nếu bạn có đầy đủ các yếu tố về sức khỏe và điều kiện bản thân thì việc trồng răng implant sẽ diễn ra nhanh chóng. Còn không thì trồng răng implant bao lâu lại là vấn đề cần được thăm khám để biết chính xác.

trong-rang-implant-mat-bao-lau

Trồng răng implant mất bao lâu?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, việc thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho 1 trụ implant (đây là thời gian chưa gồm chuẩn bị và vô trùng).

Trong khoảng thời gian từ 1 – 6 tháng, dựa vào cơ địa cũng như sự tích hợp của trụ implant trong xương hàm, bác sĩ sẽ xem xét và hoàn tất việc gắn răng sứ vĩnh viễn cho bệnh nhân. Trong thời gian chờ tích hợp trụ implant với xương hàm, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Cắm implant mất bao lâu? Video mô tả quy trình cấy ghép implant tại Dencos Luxury

Thực hiện cấy ghép implant nhanh tại Dencos Luxury

Để có được một kết quả như mong muốn, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín và Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là địa chỉ lý tưởng của bạn.

trong-rang-implant-mat-bao-lau-4

Cấy ghép implant có thể khôi phục lại răng đã mất như răng thật với đủ chân và thân răng

Để có được một kết quả như mong muốn cũng như hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, bạn cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo, công nghệ tiên tiến. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là địa chỉ lý tưởng để bạn chọn lựa khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín với:

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Máy móc thiết bị tiên tiến

>> Tất cả sẽ giúp bạn có 1 kết quả hoàn hảo nhất với thời gian cấy ghép implant được rút ngắn một cách tối đa.

Để được tư vấn nhiều hơn về vấn đề trồng răng implant mất bao lâu, bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn thêm.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn