Danh mục lựa chọn

Trám răng bao nhiêu tiền – Chi phí cụ thể cho từng trường hợp

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
01:24 06/03

Trám răng bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người khi hàm răng gặp các vấn đề về sứt mẻ, sâu hỏng cần phải phục hình nhanh. Để biết chính xác chi phí hàn trám, tham khảo ngay những thông tin quan trọng sau.

trám răng bao nhiêu tiền

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Trám răng bao nhiêu tiền?

Hàn trám răng là phương pháp phục hình răng cơ bản có tác dụng nhanh chóng trong việc khôi phục chức năng răng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đây được xem là một trong những biện pháp nha khoa nhẹ nhàng và đơn giản, khắc phục các khiếm khuyết trên răng mà không gây xâm lấn mô răng thật. Vì vậy, các chuyên gia thường chỉ định cho bệnh nhân có hư tổn về răng nhẹ, không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Trám răng hết bao nhiêu tiền? – Để chuẩn bị chi phí phù hợp, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng hàn răng giá bao nhiêu, bởi sự đa dạng với các mức giá tại nhiều nha khoa của phương pháp này.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Trám răng Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

300.000 – 500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ hàn trám răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Trám răng thẩm mỹ bằng chất liệu Composite được đánh giá là biện pháp hàn trám răng tốt nhất hiện nay. Composite là chất liệu cao cấp, có độ trắng trong, độ cơ học cao cho hàm răng trắng sáng và chắc khỏe lâu dài.

Tại sao lại có sự khác nhau về giá hàn trám răng tại các địa chỉ nha khoa?

tram-rang-bao-nhieu-tien-2

Các trường hợp răng hư hỏng cần hàn trám

 Trám răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng

Mỗi cấp độ răng bị tổn thương sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, trám răng giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc trước hết vào tình trạng răng miệng của từng người. Các trường hợp trám răng mẻ, mỏng men răng, răng vỡ, răng hở tùy vào độ nặng nhẹ của răng bị tổn thương mức giá trám răng sẽ có sự biến đổi.

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự thăm khám, đánh giá của chuyên gia nha khoa. Các bác sĩ cần xem xét chuẩn xác các vấn đề về răng miệng và đưa ra số lượng răng cần hàn trám chính xác nhất.

tram-rang-bao-nhieu-tien-3

Vật liệu hàn trám răng Composite cao cấp

 Trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu hàn trám

Một trong những yếu tố đánh giá độ bền, tính thẩm mỹ của hàm răng chính là vật liệu hàn trám răng. Tuy nhiện, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng sẵn sàng cung cấp loại vật liệu chất lượng và an toàn với sức khỏe người dùng. Vì vậy, đừng vì chi phí rẻ mà lựa chọn nha khoa kém uy tín, vật liệu hàn trám răng không đúng tiêu chuẩn hoặc chưa được kiểm định của bộ Y tế.

tram-rang-gia-bao-nhieu-5

Kỹ thuật hàn trám răng cần chính xác và an toàn

 Kỹ thuật hàn trám răng cũng ảnh hưởng đến chi phí hàn trám

Hàn răng bao nhiêu tiền được quyết định bởi trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng như công nghệ mà trung tâm nha khoa thực hiện để điều trị cho khách hàng. Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiêu tốn nhiều chi phí, giá dịch vụ cao hơn nhưng lại mang đến hiệu quả nha khoa nhanh chóng, hạn chế các biến chứng khi thực hiện dịch vụ.

Có thể thấy trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Để mang đến hàm răng thực sự đều đẹp và bền lâu, cần xem xét kỹ lưỡng cơ sở nha khoa thực hiện. Mọi vấn đề còn thắc mác bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay