Có nên làm cầu răng sứ không?

Tác giả Nguyễn Trọng Hoàn
04:40 09/12/2018

Cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng đã mất nhanh chóng, kết quả cao, tương đối tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cho mình, rất nhiều người còn băn khoăn có nên làm cầu răng sứ không. Bạn là một trong số đó, đừng bỏ lỡ bài viết này!

CÓ NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ KHÔNG?

Cầu răng sứ là giải pháp phục hình các răng đã mất bằng cách sử dụng 1 cầu răng (3 – 5 nhịp với số lượng mão răng tương ứng) để bọc chụp lên 2 cùi răng thật ở kế cận vị trí răng mất, thay thế cho răng đã mất bằng 1 mão răng sứ hoàn chỉnh, có điểm tựa là 2 mão sứ được bọc chụp vào cùi răng thật của 2 răng còn khỏe mạnh. Vậy, có nên làm cầu răng không?

Có nên làm cầu răng sứ không 1

Có nên làm cầu răng sứ không là băn khoăn của nhiều người

So với các giải pháp phục hình răng đã mất khác như Implant, răng giả tháo lắp,… cầu răng sứ có nhiều ưu điểm:

+ Mang lại giá trị thẩm mỹ cao, phục hình răng đã mất về nguyên trạng ban đầu, trắng sáng, hình thể đẹp tự nhiên.

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

+ Thời gian thực hiện nhanh, thường bạn chỉ cần đến nha khoa 1-2 lần là đã hoàn tất việc phục hình

+ Kết quả bền vững theo thời gian

+ Chi phí phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Với những ưu điểm ở trên, chắc hẳn bạn đã biết có nên làm cầu răng sứ không. Hãy áp dụng phương pháp này nếu bạn bị mất 1 hay 1 vài răng (không quá 3 răng), các răng kế cận vị trí mất răng còn khỏe mạnh, muốn phục hình nhanh, an toàn.

Có nên làm cầu răng sứ không 2

Trước – sau khi làm cầu răng sứ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

NÊN LÀM CẦU RĂNG Ở ĐÂU?

Lựa chọn địa chỉ làm cầu răng uy tín chính là bước nền tảng quyết định kết quả mà bạn nhận được có được như kì vọng hay không. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn nha khoa Dencos Luxury khi có nhu cầu phục hình răng đã mất.

– Tại Dencos Luxury, khách hàng sẽ được chụp phim với công nghệ CBCT OP300 để xác định chính xác tình trạng răng đã mất, từ đó bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ có nên làm cầu răng không.

– Kĩ thuật làm cầu răng sứ công nghệ cao được thực hiện chính xác bởi chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm, là nền tảng mang lại kết quả tốt.

– 100% sứ được sử dụng có nguồn gốc xuất sứ rõ rang, được bảo hành lâu dài

Phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa

– Quy trình làm cầu răng sứ được thực hiện nhanh chóng trong phòng dịch vụ vô khuẩn dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Dencos Luxury đã đầu tư xây dựng Labo chế tác răng sứ tại chỗ, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.

– Thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên vị trí ưu tiên, mọi phương án được đưa ra đều dựa trên những gì khách hàng mong muốn. Bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trước, trong và ngay cả khi đã làm dịch vụ.

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ có nên làm cầu răng sứ không và địa chỉ bạn nên tin tưởng lựa chọn. Mất răng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy với cung hàm, sức khỏe do đó bạn đừng mãi chần chừ, hãy đưa ra quyết định cho mình càng sớm càng tốt.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn