Mách bạn chỉ nha khoa mua ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng và an toàn

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu chất lượng và an toàn là vấn đề mà rất nhiều người bận tâm hiện nay. Đây là sản phẩm làm sạch răng miệng không thể thiếu của mỗi người để hàm răng được chăm sóc tốt nhất. Tham khảo bài viết sau để có kinh nghiệm tìm mua chỉ nha khoa an toàn, hiệu quả.

chỉ nha khoa mua ở đâu

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu chất lượng và an toàn?

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu tại Hà Nội thì tốt và đảm bảo an toàn?

Chỉ nha khoa là vật dụng vệ sinh răng miệng khá phổ biến, nên bạn không phải quá lo lắng chỉ nha khoa mua ở đâu. Bạn dễ dàng tìm mua được chỉ nha khoa tại các hiệu thuốc, siêu thị hoặc các đại lý nhỏ.

Bạn có thể ra bất cứ hiệu thuốc nào gần nhà để tìm và lựa chọn mua chỉ nha khoa. Vì đây là một vật dụng giúp chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Thông thường, tại các hiệu thuốc sẽ bán chỉ nha khoa dạng chỉ tơ cuộn trong hộp nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang theo người. Hiện nay, loại tăm chỉ nha khoa cũng khá phổ biến, bạn có thể mua ở hiệu thuốc hoặc siêu thị đều có.

chỉ nha khoa mua ở đâu 2

Chỉ nha khoa dễ dàng tìm mua tại các nhà thuốc, siêu thị

Giá chỉ nha khoa cũng không quá cao, dao động khoảng 40.000đ/hộp trở lên tuỳ theo loại và hãng sản xuất. Một số loại tăm chỉ nha khoa có giá thấp hơn khoảng 30-50.000đ/gói tuỳ theo số lượng tăm chỉ trong một gói.

Kinh nghiệm lựa chọn chỉ nha khoa

Ngoài việc quan tâm việc mua chỉ nha khoa ở đâu tại Hà Nội thì các lưu ý khi tìm mua sản phẩm này cũng là điều bạn cần quan tâm để tránh những hậu quả không mong muốn vì mau phải hàng giả, chỉ nha khoa không phù hợp. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng chỉ nha khoa khác nhau, thậm chí có loại chỉ nha khoa chất lượng kém, kích thước chỉ không đúng quy cách, chỉ cứng và to gây ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng.

chỉ nha khoa mua ở đâu 3

Thận trọng khi lựa chọn chỉ nha khoa an toàn

 Nên mua kích cỡ chỉ phù hợp với kẽ răng của mình, thường thì chỉ nhỏ sẽ tốt, dễ đưa vào trong kẽ răng hơn. Các loại chỉ có đường kính to hơn kẽ răng sẽ dễ gây thưa răng và làm chảy máu nướu răng do bạn phải dùng lực lớn mới đẩy vào kẽ răng được.

 Lựa chọn kiểu chỉ nha khoa phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện có dạng chỉ ống và tâm chỉ nha khoa:

+ Chỉ ống là sợi chỉ dài đựng trong ống nhựa mà mỗi lần sử dụng bạn cần cắt một đoạn vừa đủ, khoảng 45cm để sử dụng.

+ Tăm chỉ nha khoa là dạng chỉ được gắn sẵn trên một dụng cụ bằng nhựa dạng cung, có tay cầm dễ sử dụng.

 Chọn sản phẩm của hãng uy tín để sử dụng sản phẩm chất lượng. Chỉ nha khoa của các hãng uy tín sẽ đảm bảo chỉ được sản xuất đúng quy cách, chất lượng chỉ dai, không bị tưa rách khi sử dụng.

chỉ nha khoa mua ở đâu 4

Sử dụng chất liệu chỉ nha khoa phù hợp với tình trạng răng

 Chất liệu chỉ nha khoa cũng là điều bạn cần quan tâm. Tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn loại chỉ nha khoa phù hợp.

– Chỉ nylon: là loại chỉ nha khoa gồm nhiều sợi nylon mảnh nhỏ được bao sáp hoặc không và có mùi thơm mát nhẹ. Chỉ nha khoa loại này khá mảnh, đàn hồi tốt nhưng dễ bị tưa, rách các chỉ nhỏ.

– Chỉ PTFE: là loại chỉ có 1 sợi cũng khá mảnh, nhỏ, dễ dàng đưa qua khe răng khít mà ít bị tưa rách như với loại chỉ nylon.

Sản phẩm chỉ nha khoa phù hợp sẽ đảm bảo sự chắc chắn và bền, khó đứt đoạn và thân thiện với răng miệng. Khi bạn đã làm quen với việc sử dụng chỉ nha khoa, việc chảy máu chân răng sẽ hết và thức ăn còn đọng lại sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất khi dùng chỉ nha khoa, ngoài việc quan tâm chỉ nha khoa mua ở đâu tại Hà Nội, bạn cũng cần chú ý việc thăm khám răng miệng định kỳ để các bác sĩ hướng dẫn dùng chỉ nha khoa tốt nhất và chăm sóc răng miệng đúng cách. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY