Danh mục lựa chọn

Mách bạn chỉ nha khoa mua ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng và an toàn

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
03:45 14/03

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu tốt tại Hà Nội chất lượng và an toàn là vấn đề mà rất nhiều người bận tâm hiện nay. Đây là sản phẩm làm sạch răng miệng không thể thiếu của mỗi người để hàm răng được chăm sóc tốt nhất. Tham khảo bài viết sau để có kinh nghiệm tìm mua chỉ nha khoa ở Hà Nội an toàn, hiệu quả.

Chỉ Nha Khoa mua ở đâu tại Hà Nội & Cách chọn loại chỉ tốt nhất 1

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu chất lượng và an toàn?

Tăm chỉ nha khoa mua ở đâu tại Hà Nội thì tốt và đảm bảo an toàn?

Chỉ nha khoa là một vật dụng để vệ sinh răng miệng khá phổ biến hiện nay. Chỉ nha khoa mua ở đâu là một vấn đề mà rất nhiều người còn thắc mắc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chỉ nha khoa tại các siêu thị, các hiệu thuốc hay các đại lý bán đồ gia dụng

Bạn có thể ra bất cứ hiệu thuốc nào gần nhà để tìm và lựa chọn mua chỉ nha khoa. Vì đây là một vật dụng giúp chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Thông thường, tại các hiệu thuốc sẽ bán chỉ nha khoa dạng chỉ tơ cuộn trong hộp nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang theo người.

Mua chỉ nha khoa ở đâu?

Hiện nay, các loại tăm chỉ nha khoa khá là phổ biến, bạn có thể dễ dàng mua ở các hiệu thuốc hay các siêu thị nhỏ đều có sẵn

Chỉ Nha Khoa mua ở đâu tại Hà Nội & Cách chọn loại chỉ tốt nhất 2

Chỉ nha khoa dễ dàng tìm mua tại các nhà thuốc, siêu thị

Giá chỉ nha khoa cũng không quá cao, dao động khoảng 40.000đ/hộp trở lên tuỳ theo loại và hãng sản xuất. Một số loại tăm chỉ nha khoa có giá thấp hơn khoảng 30-50.000đ/gói tuỳ theo số lượng tăm chỉ trong một gói.

Kinh nghiệm lựa chọn chỉ nha khoa

Ngoài việc quan tâm việc mua chỉ nha khoa ở đâu tại Hà Nội thì các lưu ý khi tìm mua sản phẩm này cũng là điều bạn cần quan tâm để tránh những hậu quả không mong muốn vì mau phải hàng giả, chỉ nha khoa không phù hợp. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng chỉ nha khoa khác nhau, thậm chí có loại chỉ nha khoa chất lượng kém, kích thước chỉ không đúng quy cách, chỉ cứng và to gây ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng.

Chỉ Nha Khoa mua ở đâu tại Hà Nội & Cách chọn loại chỉ tốt nhất 3

Mua chỉ nha khoa ở đâu cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Yếu tố chỉ nha khoa cần có

 Nên mua kích cỡ chỉ phù hợp với kẽ răng của mình, thường thì chỉ nhỏ sẽ tốt, dễ đưa vào trong kẽ răng hơn. Các loại chỉ có đường kính to hơn kẽ răng sẽ dễ gây thưa răng và làm chảy máu nướu răng do bạn phải dùng lực lớn mới đẩy vào kẽ răng được.

Lựa chọn kiểu chỉ nha khoa phù hợp với nhu cầu của bạn.

+ Chỉ ống là sợi chỉ dài đựng trong ống nhựa mà mỗi lần sử dụng bạn cần cắt một đoạn vừa đủ, khoảng 45cm để sử dụng.

+ Tăm chỉ nha khoa là dạng chỉ được gắn sẵn trên một dụng cụ bằng nhựa dạng cung, có tay cầm dễ sử dụng.

Chọn sản phẩm của hãng uy tín để sử dụng sản phẩm chất lượng. Chỉ nha khoa của các hãng uy tín sẽ đảm bảo chỉ được sản xuất đúng quy cách, chất lượng chỉ dai.

Chỉ Nha Khoa mua ở đâu tại Hà Nội & Cách chọn loại chỉ tốt nhất 4

Sử dụng chất liệu chỉ nha khoa phù hợp với tình trạng răng

 Chất liệu chỉ nha khoa cũng là điều bạn cần quan tâm. Tùy vào tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chọn loại chỉ nha khoa phù hợp.

  • Chỉ nylon : là một loại chỉ nha khoa gồm rất nhiều sợi nylon mảnh nhỏ được bao phủ một lớp sáp hoặc không có lớp sáp, chỉ có mùi thơm nhẹ.
  • Chỉ PTPE :  đây là một loại chỉ chỉ có 1 sợi cũng rất mảnh, nhỏ, dễ dàng để đưa qua các kẽ răng khít và ít làm tưa rách như loại chỉ nylon

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay