Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? – Bảng giá CHUẨN nhất

Tác giả
07:54 26/12/2017

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu luôn là quan tâm lớn của hầu hết mọi khách hàng khi có nhu cầu khắc phục khiếm khuyết hô do xương hàm. Đây là giải pháp điều trị hàm hô hiệu quả nhất hiện nay, chỉ với một lần điều trị. Bạn đã sở hữu được khuôn mặt như ý, khắc phục triệt để hàm răng hô vẩu kém duyên.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp triệt để khắc phục hàm răng hô vẩu kém duyên

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm hô?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt cũng như bác sĩ nha khoa. Hô là tình trạng do nhiều nguyên nhân gây ra, đây là tình trạng hàm trên chìa hẳn ra bên ngoài. Và tạo nên khoảng trống lớn giữa hàm trên và hàm dưới khiến khớp cắn không được chuẩn. Phẫu thuật hàm hô là cách giải quyết triệt để tình trạng hô vẩu kém duyên. Nhằm mang đến cho người bệnh một khớp cắn chuẩn và hàm răng có tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là trường hợp chỉ định phẫu thuật hàm hô:

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 1

Trường hợp chỉ định phẫu thuật hàm hô

– Trường hợp hô quá mức không thể khắc phục bằng phương pháp chỉnh nha thông thường.

– Hô do hàm: Với những trường hợp này, giải pháp niềng răng không thể nào khắc phục được. Phẫu thuật là cách triệt để nhất và nhanh nhất khắc phục được khiếm khuyết này.

–  Trường hợp hô hàm kèm theo tình trạng lợi bị hô.

Xác định tình trạng để biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền luôn có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Sở dĩ như vậy là do tình trạng bệnh lý mỗi người khác nhau cũng như phương pháp và công nghệ được áp dụng.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 2

Phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền?

Để có giải pháp khắc phục triệt để tình trạng hô vẩu kém duyên. Cũng như xác định được phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Bạn cần tìm ra nguyên nhân chính xác gây nên tình trạng này:

+ Hô do răng: Chỉ định niềng răng để khắc phục.

+ Hô do hàm: Phải thực hiện phẫu thuật hàm.

+ Ho do cả răng và hàm: Kết hợp niềng răng và phẫu thuật.

Như vậy, có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng hô vẩu. Do đó bạn nên dành thời gian đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, chụp phim. Từ đó xác định được chính xác hô do đâu và có phương pháp điều trị hợp lý.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, phẫu thuật hàm hô được thực hiện với chi phí phải chăng và được niêm yết, công khai rõ ràng như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Phẫu thuật hàm hô móm, cười hở lợi Phẫu thuật hàm hô móm, cười hở lợi

Cắt nướu tạo viền lợi thẩm mỹ (1 răng)

Cắt nướu rời xương, tái tạo khoảng sinh học (1 răng)(chữa hở lợi)

80 – 120 triệu đồng

500.000 VNĐ

1.200.000 VNĐ

Hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tại Hà Nội và thực hiện thành công nhiều ca khách hàng, các bác sĩ chỉnh hình hô móm tại đây được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài giúp mang đến một kết quả hoàn hảo nhất.

Đến với Dencos Luxury, bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp phim kiểm tra mức độ hô vẩu, tìm phương pháp phù hợp nhất để vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí.

Nha khoa sử dụng máy chụp phim CBCT OP300  để kiểm tra cấu trúc xương hàm, phân tích, mô phỏng quá trình cũng như kết quả phẫu thuật. Giúp bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị, tăng tỉ lệ thành công, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, các chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn coi trọng những đóng góp ý kiến của khách hàng. Từ đó nhanh chóng có những điều chỉnh sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng. Giúp mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau quá trình thực hiện dịch vụ.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 3

Khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Ngoài ra, khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích dịch vụ xứng tầm đẳng cấp. Yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ:

– Hỗ trợ đi lại, có xe đưa đón tại bến xe.

– Hỗ trợ phòng lưu trú VIP miễn phí để làm dịch vụ.

– Được bảo hành kết quả và chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ không cần quá băn khoăn vấn đề phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền bởi kết quả cuối nhận được sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Bằng những thế mạnh của mình, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã mang lại ca phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều người và trả lại sự cân xứng cho khuôn hàm.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 4

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 5

Hình ảnh trước và sau của khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu. Vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhanh và chính xác nhất.

Gọi ngay


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn