Danh mục lựa chọn

Nha khoa trẻ em – Địa chỉ nha khoa hàng đầu, cho kết quả đúng nhất

Chào mừng bạn đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nơi chúng tôi cam kết cung cấp cho con bạn những dịch vụ nha khoa trẻ em với tiêu chuẩn cao nhất. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ làm tất cả những gì họ có thể để giúp mang đến cho trẻ những trải nghiệm nha khoa tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, việc chăm sóc răng miệng tốt tại nhà cùng với thăm khám nha khoa thường xuyên, con bạn sẽ lớn lên với một nụ cười khỏe mạnh.

Nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em – Chăm sóc và bảo vệ nụ cười trẻ nhỏ

Nha khoa trẻ em – Chăm sóc và bảo vệ nụ cười trẻ nhỏ

Ở mọi lứa tuổi, việc chăm sóc răng miệng là rất quan trọng. Đặc biệt là với trẻ nhỏ, điều này sẽ giúp trẻ có được nụ cười khỏe mạnh nhất. Đây là việc mà tất cả mọi phu huynh đều phải quan tâm bởi:

Nha khoa trẻ em

Chăm sóc và bảo vệ nụ cười trẻ nhỏ là việc làm cần được quan tâm đúng cách

– Trẻ em thường gặp phải các bệnh lý về răng miệng. Bởi hàm răng của trẻ quá yếu, thường xuyên ăn những đồ ăn nhiều đường rất có hại cho răng. Trong khi đó trẻ lại chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

– Sau khi thay răng, các răng mọc lên sẽ là răng chắc chắn và vĩnh viễn. Do đó vấn đề thẩm mỹ cần được cha mẹ quan tâm từ sớm khi vị trí hàm, răng còn dễ tác động.

– Các vấn đề về răng nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý như viêm nha chu, lợi, sâu răng… ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, gây khó chịu cho trẻ nhỏ.

– Thêm vào đó, hàm răng đều, trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp trẻ em tự tin hơn và tỏa sáng hơn.

Dencos Luxury – Chúng tôi ở đây giúp bảo vệ nụ cười của con bạn

Theo Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), trẻ em nên đến thăm nha sĩ vào ngày sinh nhật đầu tiên của mình. Điều quan trọng là răng mới mọc của con bạn (từ lúc 6-12 tháng tuổi) nên được chăm sóc nha khoa thích hợp, dần tạo cho trẻ thói quen vệ sinh răng miệng ngay từ đầu để giúp bé giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng khi mọc răng.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi cung cấp dịch vụ nha khoa trẻ em đặc biệt và toàn diện. Ưu tiên của chúng tôi là tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái. Nơi những bệnh nhân nhí có một trải nghiệm nha khoa tích cực.

Tiền chỉnh nha cho trẻ 6 – 10 tuổi

nha khoa trẻ em

Tiền chỉnh nha cho trẻ em từ 6 – 10 tuổi

Chỉnh nha sớm ở trẻ em từ 6 – 10 tuổi là sự can thiệp các kỹ thuật nha khoa để điều chỉnh răng, hàm răng sai lệch, có vấn đề về khớp cắn. Trẻ sẽ phải đeo khí cụ hay còn gọi là niềng răng (brace) trong giai đoạn thay răng sữa sang răng vĩnh viễn từ 6-12 tuổi. Các khí cụ được đưa vào để thực hiện các chức năng như sau:

Giữ chỗ để răng vĩnh viễn có đủ chỗ mọc khi nhổ răng sữa sớm.

  • Nong xương hàm để điều chỉnh những răng mọc khấp khểnh hay điều chỉnh vị trí tương quan giữa hàm trên và hàm dưới
  • Không cho răng bị mọc ngược, gây ra hàm móm rất khó điều trị sau này
  • Giúp bé bỏ các thói quen xấu trong miệng như ngậm môi, mút tay, nghiến răng

Đeo khí cụ trong giai đoạn chỉnh nha sớm chỉ kéo dài từ 3-6 tháng. Thời gian rút ngắn đi rất nhiều so với quá trình niềng răng (từ 1,5 đến 2 năm).

Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ

nha khoa trẻ em

Niềng răng cho trẻ

Với những trẻ nhỏ có hàm răng cố định của trẻ có xu hướng lệch lạc, bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng phương pháp chỉnh nha hiện đại để đưa hàm răng của trẻ về đúng khớp cắn, đều đẹp và cân đối.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury luôn được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra xác định tình trạng răng cụ thể của trẻ

Bước 2: Chụp phim XQ bằng thiết bị chụp CBCT OP300 để kiểm tra cấu trúc xương hàm và khớp cắn

Bước 3: Lấy dấu hàm để chế tạo mắc cài tương ứng

Bước 4: Gắn mắc cài cố định lên răng

Bước 5: Lên lịch tái khám định kỳ cho trẻ

Điều trị sâu răng – Hàn trám răng

Nha khoa trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, sau khi thăm khám, xác định mức độ sâu răng ở trẻ bác sĩ tiến hành nạo vét vết sâu răng sau đó tiến hành hàn trám vết sâu, loại bỏ những mô sâu hủy hoại đến hàm răng. Tùy vào tình trạng sâu răng của trẻ mà nha sĩ sẽ  có biện pháp hàn trám răng phù hợp.

+ Trám răng trực tiếp: Bác sĩ tại Dencos sẽ trám trực tiếp miếng vật liệu trám lên vùng răng của trẻ sau đó ứng dụng ánh sáng Laser để đông cứng vết trám và trả lại cho trẻ một hàm răng chắc khỏe nhất.

+ Trám răng gián tiếp: Bác sĩ nha khoa tạo xoang trám xong rồi lấy dấu. Sau đó đúc miếng trám ở bên ngoài miệng rồi gắn trở lại trên răng. Áp dụng trong trường hợp xoang trám lớn như răng hàm bị vở, mẻ hoặc sâu.

Nhổ răng sữa không đau

Việc thay răng sữa ở trẻ nhỏ rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự hình thành của hàm răng đều đẹp sau này. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ không được lơ là trong việc chăm sóc răng miệng trẻ nhỏ.

Nha khoa trẻ em

Nhổ răng sữa cho trẻ

Độ tuổi thay răng sữa được chia thành các giai đoạn như sau:

+ Độ tuổi thay hai răng cửa giữa: 6 – 7 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng cửa bên cạnh: 7 – 8 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng nanh: 9 – 12 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng hàm đầu tiên: 9 – 11 tuổi.

+ Độ tuổi thay hai răng hàm thứ 2: 10 – 12 tuổi.

Khi nhận thấy răng của trẻ có dấu hiệu lung lay, bạn hãy đưa con em đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để áp dụng dịch vụ nhổ răng sữa không đau.

Quy trình nhổ răng sữa cho trẻ:

+ Bước 1: Bác sĩ khám tổng quan tình trạng sức khỏe răng miệng. Kiểm tra vị trí, hình dạng của răng sữa cần nhổ của trẻ.

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê.

+ Bước 3: Tiến hành nhổ răng sữa cho trẻ.

+ Bước 4: Kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm và hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc răng miệng cho con sau khi nhổ răng.

Cạo vôi răng – Chăm sóc răng miệng định kỳ

Cạo vôi răng kết hợp với dịch vụ chăm sóc răng miệng định kỳ là yêu cầu bắt buộc để bảo vệ hàm răng non nớt của trẻ nhỏ. Bởi khi trẻ vệ sinh răng miệng sẽ dễ còn xót lại những mảng bám thức ăn. Theo thời gian, những mảng bám đó sẽ tạo thành mảng cứng bám chặt vào nơi tiếp xúc giữa nướu và răng. Chúng sẽ tích tụ vi khuẩn và gây hại đến hàm răng của trẻ.

Nha khoa trẻ em

Chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ cho trẻ

Để loại bỏ những mảng bám tích tụ, bạn cần sớm cho bé đến nha khoa uy tín. Nha sĩ lấy sạch vôi răng cho trẻ bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 1: Bác sĩ xác định mức độ cao răng sau đó cách ly nướu lợi.

Bước 2: Loại bỏ những tác nhân viêm nhiễm nằm sâu dưới nướu một cách nhẹ nhàng với công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply M3.

Bước 3: Toàn bộ răng được làm sạch lại 1 lần nữa bởi máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại.

Bước 4: Đánh bóng, tạo cho răng có bề mặt mịn giúp trẻ có hàm răng trắng sạch.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nha khoa trẻ em tại Dencos Luxury?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh bởi những thế mạnh không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ nha khoa trẻ em mà hiếm trung tâm nha khoa nào đáp ứng kịp.

Nha khoa trẻ em

– Về đội ngũ bác sĩ: Dencos Luxury có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu chuyên môn trực tiếp thực hiện dịch vụ, thao tác nhẹ nhàng, không gây đau hay sợ hãi cho trẻ nhỏ.

– Về cơ sở vật chất: Hệ thống phòng nha cao cấp, các trang thiết bị hiện đại, tối tân, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ giúp mang đến những dịch vụ nha khoa trẻ em chất lượng nhất.

– Về chế độ chăm sóc khách hàng: Khách hàng được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ, hỗ trợ phương tiện đưa đón phù hợp cho phụ huynh và con trẻ.

Chi phí các dịch vụ nha khoa trẻ em

Bản giá các dịch vụ nha khoa cho trẻ em phổ biến tại Dencos Luxury:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Nhổ răng sữa bôi tê 100.000 vnđ
Nhổ răng sữa gây tê 200.000 vnđ
Lấy tủy, trám 850.000 vnđ
Trám phòng ngừa 350.000 vnđ
Trám răng 200.000 vnđ
Hỗ trợ điều trị tủy răng trẻ em 300.000 – 500.000

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng)

Sự hài lòng của khách hàng về Dencos Luxury

Xem khách hàng của chúng tôi đang nói gì về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

– Trường hợp 1: Mẹ bé Bông (3 tuổi) – Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

“Sự chuyên nghiệp và tận tụy của đội ngũ bác sĩ, y tá tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ hoàn toàn khiến tôi hài lòng. Nhân viên của nha khoa đã dành nhiều thời gian để giúp con tôi cảm thấy thoải mái và an toàn. Họ đã rất cố gắng và làm cho mỗi chuyến ghé thăm nha khoa của trẻ là một trải nghiệm thú vị”

– Trường hợp 2: Mẹ Sóc (5 tuổi) – Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

“Lần đầu tiên tôi đến Dencos Luxury và hiệu quả chăm sóc răng miệng cho trẻ em vượt quá sự mong đợi của tôi! Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với bạn è và gia đình của tôi”

– Trường hợp 3: Mẹ bé Nhật Linh (5 tuổi) – Giảng Võ, Hà Nội

“Mọi thứ thật tuyệt vời! Những đánh giá và lời khuyên của bác sĩ đều rất hữu ích. Tất cả đều chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ am hiểu tâm lý trẻ nhỏ và có sự tương tác tuyệt vời với những đứa trẻ và con tôi đã không còn sợ hãi mỗi khi phải gặp bác sĩ nữa”

Chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ là nền tảng để tạo lập tương lai tốt đẹp và tươi sáng. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên đăng ký ngay gói dịch vụ nha khoa trẻ em để được hưởng những chính sách tốt nhất cho con em mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đến số 0902 68 55 99, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất cho bạn.

Nhấc máy lên và gọi tới Nha khoa Dencos Luxury để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ cũng như mọi thắc mắc liên quan:


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay