Răng sứ Veneer có tốt không? – Điều cần biết trước khi thực hiện

Răng sứ Veneer có tốt không? Mặt dán Veneer là mảng sứ siêu mỏng được sử dụng để tái tạo vẻ ngoài tự nhiên của răng đồng thời cung cấp “sức mạnh” cải thiện chức năng ăn nhai và phục hồi tương đương với men răng tự nhiên. Nó thường được lựa chọn cho những người muốn thay đổi hình dạng, kích thước hoặc màu răng.

răng sứ veneer có tốt không

Có nên dán răng sứ veneer? Răng sứ Veneer có tốt không?

Veneer sứ là gì?

Veneer là những mảnh sứ mỏng được đúc để vừa với răng của bạn sau đó gắn vào mặt trước của răng với mục tiêu cải thiện sự xuất hiện của nó. Chúng được làm từ sứ chính hãng, song tại 1 số địa chỉ nha khoa không uy tín, chúng cũng có thể được làm bằng những loại sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, thậm chí chúng còn được làm nhựa hoặc các vật liệu composite khác.

Răng sứ Veneer có tốt không? Veneer giúp thay đổi kích thước, màu sắc hoặc hình dạng răng của bạn. Chúng được sử dụng thường xuyên nhất với những trường hợp:

– Răng bị đổi màu

– Răng bị sứt mẻ hoặc bị hỏng

– Răng có hình dạng bất thường

– Răng có khoảng trống giữa chúng

– Bất kỳ vấn đề nha khoa nào khác dẫn đến mất tự tin

răng sứ veneer có tốt không 1

Trường hợp chỉ định áp dụng dán răng sứ veneer

Bạn mong muốn sở hữu hàm răng chắc khỏe, sáng đẹp hơn thì đừng chần chừ có nên làm mặt dán sứ Veneer không thay vào đó hãy sớm hiện thực hóa dự định của mình bởi đây chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm vừa đề cập ở trên.

Răng sứ Veneer có tốt không?

Răng sứ veneer ra đời giúp khắc phục hoàn hảo những khiếm khuyết về răng một cách nhanh chóng, an toàn và cho kết quả bền vững theo thời gian. Dán răng sứ veneer hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

» Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ

Răng sứ Veneer được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp cho độ sáng cao và tạo được độ bóng tự nhiên nhất. Bởi vậy, sau khi thực hiện dán mặt sứ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên như hàm răng như thật.

răng sứ veneer có tốt không 2

Răng sứ Veneer có tốt không khi nhu cầu thẩm mỹ được đáp ứng?

» Chức năng ăn nhai được đảm bảo

Như bạn biết, chức năng chính của răng là ăn nhai, do đó, mọi kỹ thuật làm răng bắt buộc không được để ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng ở mức thấp nhất đến việc ăn nhai. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn xác định được làm răng sứ Veneer có tốt không.

Tại Dencos Luxury, kĩ thuật dán sứ Veneer được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, mọi khuyết điểm sẽ được điều chỉnh chuẩn xác nhờ đó việc ăn nhai của răng không có ảnh hưởng sau khi thực hiện dịch vụ.

» Hạn chế mài cùi răng

Với phương pháp thẩm mỹ này, bạn chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước răng với tỉ lệ mài rơi vào khoảng 0,3mm – 0,6mm, trong khi đó mặt trong của răng sẽ được bảo tồn nguyên vẹn. Bởi vậy, răng thật được bảo tồn tối đa, tránh được hiện tượng đau ê nhức cho khách hàng.

răng sứ veneer có tốt không 3

Răng sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật tối đa

» Cho kết quả lâu dài, bền vững

Với độ siêu mỏng từ 0,15mm – 0,20mm và độ bền cơ học cao (đạt từ 10, 20 năm, hoặc có thể lâu hơn nếu phục hình đúng và có chế độ chăm sóc tốt sau phục hình), cùng với đó là khả năng chịu lực ăn nhai gấp nhiều lần răng thật, răng sứ Veneer sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo và bền vững theo thời gian.

⇒ Vậy, răng sứ Veneer có tốt không khi nhu cầu thẩm mỹ được đáp ứng, chức năng ăn nhai được đảm bảo, cùng với đó là kết quả mang lại bền vững theo thời gian? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình qua phần nội dung chúng tôi vừa đề cập ở trên.

Với một chất lượng hoàn hảo cùng tính thẩm mỹ cao đồng thời khắc phục tối đa hiện tượng đau nhức, ê buốt, răng sứ Veneer sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp phục hình răng. Do đó, bạn không có gì phải băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không?

Kết quả làm dán sứ Veneer tại Dencos Luxury

Răng sứ Veneer có tốt không? Xem kết của khách hàng thực tế tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có câu trả lời đúng nhất.

Nha khoa Dencos Luxury là điểm đến của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thay đổi diện mạo cho khuôn hàm của mình. Mời bạn theo dõi video ở dưới đây để thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của hàm răng trước – sau làm răng sứ:

Khách hàng Quỳnh Ngoan – Dán mặt sứ Veneer đủ đường cười

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cũng như muốn tư vấn cụ thể hơn về răng sứ Veneer có tốt không, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ giải đáp.

Gọi ngay


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn