Danh mục lựa chọn

Có nên trồng răng implant? – Những lý do để đưa ra quyết định

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
16:16 04/06

Có nên trồng răng implant không? – Mặc dù phương pháp này đã chứng minh được những lợi ích to lớn mà nó mang lại, nhưng vẫn có không ít người còn ngần ngại với nó. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng quyết định nên hay không cấy ghép răng implant.

CÓ NÊN LÀM RĂNG IMPLANT KHÔNG?

Có nên trồng răng implant?

Có nên làm răng implant không?

Để bạn có thể đưa ra quyết định đúng nhất trong việc có nên cấy ghép răng implant phục hình răng đã mất không. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về những ưu nhược điểm mà phương pháp này mang lại.

Theo đó, trồng răng implant có những ưu nhược điểm sau:

ƯU ĐIỂM

– Khắc phục được nhược điểm của những phương pháp phục hình răng đã mất thông thường khác. Chúng ta có thể so sánh với 2 phương pháp làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

+ Phương pháp làm cầu răng sứ:

Bắt buộc phải mài 2 răng khỏe mạnh kế bên vị trí răng đã mất để làm trụ đỡ cho cầu răng. Theo thời gian, xương hàm nơi mất răng sẽ bị tiêu dần và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

+ Phương pháp hàm giả tháo lắp:

Thường gây vướng víu trong miệng. Sau 1 thời gian sử dụng, hàm tháo lắp sẽ lỏng lẻo gây cản trở ăn nhai, khi đó bạn sẽ phải làm lại hoặc chỉnh sửa. Không chỉ vậy, các móc nối của hàm tháo lắp cũng có thể làm tổn thương đến các răng còn lại khiến bạn gặp rắc rối không mong muốn.

uu-diem-cua-cay-ghep-implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

– Phục hình cả thân răng và chân răng 1 cách hoàn hảo: Răng implant có cấu tạo như răng thật giúp đáp ứng thẩm mỹ và cải thiện ăn nhai, đồng thời ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

– Có thể phục hình 1 hoặc nhiều răng đã mất.

– Tồn tại vĩnh viễn: Khi được thực hiện tại nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật thực hiện đảm bảo kết hợp với chế độ chăm sóc răng miệng tốt, răng implat có thể tổn tại lâu dài vĩnh viễn.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ trồng răng implant OP300 giúp trồng răng không đau, thời gian cấy ghép chỉ từ 15 – 20 phút/ 1 trụ răng. Công nghệ này được ứng dụng rất thành công tại Dencos Luxury, điều này được minh chứng qua rất nhiều khách hàng thực tế.

NHƯỢC ĐIỂM

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là chi phi thực hiện đắt đỏ. Theo đó, để trồng 1 răng implant, chi phí bạn bỏ ra ít nhất khoảng hơn 10 triệu. Chi phí này là khá cao đối với nhiều người.

NGHE CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG: CÓ NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG?

Chia sẻ của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Dencos Luxury.

Có nên trồng răng implant? – Lắng nghe chia sẻ thực tế của khách hàng

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Phương pháp trồng răng Implant này nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia nha khoa và được đông đảo khách hàng tin chọn.co-nen-lam-rang-implant

Có nên trồng răng implant? – Khách hàng cắm răng implant cho răng hàm bị mất

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

co-nen-cay-ghep-rang-implant

Cấy ghép răng implant cho khách hàng lớn tuổi

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Qua thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên trồng răng implant?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0902 685599 để được trơ giúp nhanh nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay