Danh mục lựa chọn

Lý do khách hàng Kiều Bào chỉ tin tưởng lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
17:36 23/09

Anh khách hàng: Dương Đăng Chiển – Kiều bào Séc trước đây rất tự ti với hàm răng: Răng thưa, mòn mặt nhai, răng bị ố vàng, nhiễm màu, hình thể răng xấu. Anh đã đi thăm khám ở một vài bệnh viện nha khoa nổi tiếng tại Séc tuy nhiên anh vẫn chưa tin tưởng trao gửi hàm răng của mình. Được một người bạn giới thiệu về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, anh đã tìm hiểu qua Facebook và tham khảo những khách hàng đã làm trước đó, Anh Chiển đã quyết định về Việt Nam để tân trang lại hàm răng khiếm khuyết. Và kết quả sau 2 lần hẹn với bác sỹ giúp anh thay đổi hoàn toàn diện mạo trước kia, giúp anh sở hữu nụ cười đẹp như ý.

Chia sẻ của anh Dương Đăng Chiển sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, cải thiện nụ cười, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599 để được đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay