Danh mục lựa chọn

Chuyên khoa implant chuyên biệt đảm bảo vô trùng an toàn tuyệt đối

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
23:26 13/11

Phẫu thuật đặt trụ implant là lĩnh vực chuyên sâu đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Bắt nhịp với sự phát triển của khoa học công nghệ y tế thế giới – Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã triển khai hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế giúp đảm bảo tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép implant khôi phục các trường hợp mất răng. 

Chuyên khoa implant chuyên biệt tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
Theo tiêu chuẩn của FDA, Phòng phẫu thuật tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được sử dụng cho các tiểu phẫu tại nha khoa bao gồm: Tiểu phẫu cấy ghép implant, tiểu phẫu nhổ răng khôn, phẫu thuật cắt lợi, nha chu… nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng. Tránh hiện tượng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã trở thành cầu nối của nhiều tập đoàn nha khoa implant nổi tiếng trên thế giới khi lựa chọn đối tác nha khoa tại Việt Nam. Nha khoa ứng dụng công nghệ cấy ghép implant không lật vạt lợi, không khâu, không đau, không sưng nề, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn và không mất thời gian hồi phục. Kỹ thuật trồng răng implant nhanh chóng giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn dễ chịu, có thể đi lại nói chuyện bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Đến với Dencos luxury, bạn sẽ được thừa hưởng dịch vụ phẫu thuật cấy ghép implant đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, giúp bạn nhanh chóng sở hữu răng mới như răng thật, thời gian duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay