Danh mục lựa chọn

Các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
00:16 28/10

Ưu điểm của khách hàng khi thực hiện dịch vụ trồng răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Phương tiện đi lại, phòng lưu trú Vip, cơ chế thanh toán linh động….cụ thể như:

– Hỗ trợ phương tiện đi lại: Đưa đón tận nơi tại sân bay, các bến xe về nha khoa đối với các khách hàng ở xa.

– Hỗ trợ phòng lưu trú VIP tiêu chuẩn 5 Sao đầy đủ tiện nghi.

– Chế độ thanh toán linh hoạt: Với dịch vụ cấy ghép implant, khách hàng sẽ thanh toán trước 80% chi phí trong lần điều trị đầu tiên, 20% chi phí trong lần điều trị thứ 2.

– Với chính sách chăm sóc khách hàng tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Trong trường hợp implant không tích hợp với cơ thể, nha khoa sẽ hoàn trả lại 100% chi phí cho khách hàng.

Các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu các dịch vụ về răng để cải thiện nụ cười, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599 để được đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay