Giải đáp thắc mắc chụp răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì câu hỏi chụp răng sứ giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu đối với những người đang có nhu cầu “thay diện mạo” mới cho khuôn hàm của mình. Ở bài viết này, bạn sẽ biết chi phí cụ thể cho từng dòng răng sứ từ đó chủ động chuẩn bị tài chính để đi làm răng.

chụp răng sứ giá bao nhiêu

Chụp răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

Phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu?

Hiện nay, chụp răng sứ được thực hiện với đa dạng các loại răng sứ được chế tạo từ chất liệu khác nhau, điều đó quyết định đến chi phí chụp răng sứ.

Bảng giá dịch vụ chụp răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp khách hàng tham khảo và dễ dàng theo dõi, xem xét tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramil Zolid 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Bảng giá làm răng sứ trên đây là tổng hợp của tất cả các loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại răng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi trường hợp khách hàng riêng.

Chụp răng sứ bao nhiêu tiền

Chụp răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Dựa vào bảng giá, có thể thấy, chụp răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hợp lý và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, dòng răng sứ Titan có giá 3 triệu đồng/ 1 răng, mức giá phù hợp với nhiêu trường hợp khách hàng, đặc biệt là khách hàng có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Nha khoa cũng có những dòng răng sứ cao cấp hơn như dòng răng sứ HT Smile 10 triệu đồng/ 1 răng hay dòng răng sứ Vision 18 triệu đồng/ 1 răng dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp hoàn hảo với nụ cười đáng tự hào.

Không chỉ có chi phí hợp lý, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tay nghề cao cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng với nụ cười trong mơ mà không phải băn khoăn vấn đề chụp răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý. Bởi kết quả cuối cùng mà Dencos Luxury mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Yếu tố ảnh hưởng đến chụp răng sứ giá bao nhiêu?

Chụp răng sứ là một trong những giải pháp vừa giúp phục hình thẩm mỹ cho răng hiệu quả, vừa giúp bảo vệ răng trong các trường hợp răng hư tổn. Tuy nhiên, giá chụp răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

» Loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn như răng sứ Titan, răng sứ Katana, răng sứ HT Smile hay dòng răng sứ cao cấp Vision.

Với mỗi loại răng sứ, chi phí sẽ luôn có sự chênh lệch. Điều này không quá khó hiểu bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi loại cũng có sự chênh lệch.

bảng giá chụp răng sứ 1

Chi phí chụp răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

» Số lượng răng sứ áp dụng cho phương pháp chụp răng

Mỗi loại răng sứ sẽ có chi phí khác nhau và chi phí sẽ được tính theo 1 răng. Do đó, nếu bạn làm nhiều răng thì sẽ nhân số lượng răng sứ với chi phí của loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn.

» Tình trạng răng miệng

Với những trường hợp điều trị phức tạp hay có bệnh lý cần điều trị trước khi chụp răng sứ thì chi phí cũng sẽ cao hơn một chút so với chỉ chụp răng sứ thông thường.

bảng giá chụp răng sứ 2

Chụp răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

→ Do đó, bạn nên đến phòng nha để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, đồng thời biết thêm chi tiết hơn về dịch vụ chụp răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý và phù hợp.

Bạn có nên chụp răng sứ thẩm mỹ?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp che đi những khiếm khuyết về răng mang lại cho bạn tính thẩm mỹ nhất cũng như đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm răng.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về răng như dưới đây, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ:

bảng giá chụp răng sứ 3

Trường hợp áp dụng chụp răng sứ thẩm mỹ

♦ Răng sứt mẻ, gãy vỡ không quá 1/3 thân răng

♦ Các trường hợp răng hô, móm

♦ Răng xỉn màu, ố vàng do màu thực phẩm, nhiễm kháng sinh nặng không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng.

♦ Chụp răng sứ kết hợp với phương pháp cắm implant giúp phục hình răng đã mất

♦ Ngoài ra, chụp răng sứ còn áp dụng cho trường hợp muốn cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.

Kết quả chụp răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

bảng giá chụp răng sứ 4

MC Diễn viên Vương Duy Khánh

bảng giá chụp răng sứ 5

Người đẹp Khánh Hòa

bảng giá chụp răng sứ 6

Hình ảnh trước – sau khi khách hàng chụp răng sứ thẩm mỹ

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chụp răng sứ giá bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn