Danh mục lựa chọn

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng Từ Vân sau khi thẩm mỹ răng sứ

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
22:27 13/11

Là thế hệ 7x những đời đầu, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng răng bị xỉn màu do nhiễm thuốc kháng sinh Tetracylin. Chị Từ Vân – đến từ Thái Bình cũng là một trong số đó. Răng bị xỉn màu do nhiễm Tetraxylin, răng khấp khểnh, không đều khiến chị rất mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa, chị đã được một người bạn giới thiệu đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ khôi phục hàm răng hiện tại của mình. Và như 1 cơ duyên với Dencos Luxury – chị đã sở hữu hàm răng và nụ cười ao ước từ bấy lâu khiến chị thực sự rất hài lòng và hạnh phúc.

Chia sẻ cảm nhận của chị Từ Vân sau khi thẩm mỹ răng sứ
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, cải thiện nụ cười, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599 để được đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay