Danh mục lựa chọn

Thẩm mỹ răng sứ Dencos Luxury giúp khách hàng tìm lại thanh xuân tươi trẻ

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
16:22 01/07

Cô Trần Thị Lài – Kiều bào từ Đức trước đây từng rất tự ti với nụ cười của mình bởi tình trạng viêm lợi, răng thưa, nhiễm kháng sinh tetracylin… Tuy nhiên, sau khi quyết định về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện bọc răng sứ, cô Lài đã thực sự bất ngờ với kết quả nhận được. Một hàm răng trắng sáng, đều màu và đặc biệt mọi hư tổn về răng trước đó đều được khắc phục. Giờ đây, cô đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới, nụ cười mới.

∗ Khách hàng: Trần Thị Lài – Kiều bào Đức

∗ Giải pháp: Thẩm mỹ 20 răng sứ cao cấp Đức.

Cùng ngắm nhìn nụ cười của khách hàng và nghe những chia sẻ cảm nhận của cô sau khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa qua video dưới đây nhé.

Cảm nhận của khách hàng kiều bào sau khi bọc răng sứ tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, cải thiện nụ cười, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599 để được đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay