Danh mục lựa chọn

Bọc răng sứ ở đâu tốt? – Mách bạn địa chỉ TOP 5 NHA KHOA hàng đầu

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
13:33 30/05

Bọc răng sứ ở đâu tốt? – Sở dĩ câu hỏi này luôn được đặt ra là bởi một địa chỉ nha khoa tốt sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng mà bạn nhận được cũng như quyết định phần lớn đến tuổi thọ mà răng sứ có thể duy trì.

Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt? Một địa chỉ làm răng sứ tốt khi đáp ứng được những tiêu chí sau:

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ ở đâu tốt khi ở đó có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội? Địa chỉ làm răng sứ uy tín và cho kết quả tốt chắc chắn phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Có như vậy, bạn mới đảm bảo nhận được kết quả đúng như mong muốn.

Hiện nay, nhiều cơ sở nha khoa mở ra nhưng không đảm bảo về yếu tố con người khi mà đội ngũ bác sĩ còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như bọc răng sứ hỏng tủy, răng ngả màu, viền nướu lợi thâm đen…

Không như nhiều địa chỉ nha khoa khác, Nha khoa Dencos Luxury luôn có 1 hướng đi riêng cho mình. Nhằm mang đến cho mọi người những cơ hội để trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Nha khoa quy tụ những bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện thành công cho đông đảo khách hàng mỗi năm.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

dia-chi-nha-khoa-uy-tin

Bọc răng sứ ở đâu tốt khi ở đó có máy móc công nghệ hiện đại

Công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại là yếu tố quan trọng mang đến kết quả tối ưu nhất. Chính vì vậy, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ tân tiến vào quy trình làm răng.

Với công nghệ BỌC SỨ KỸ THUẬT CAO, răng sứ được chế tác dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại với chất liệu chế tác đảm bảo giúp cho ra những sản phẩm siêu sứ đẹp không tỳ vết và đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối cũng như cho tuổi thọ được duy trì lâu dài nhất.

Đặc biệt, Dencos Luxury còn có phòng LABO CHẾ TÁC RĂNG ngay tại phòng khám. Giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng xuống mức tối đa. Chỉ từ 2 – 3 ngày là bạn đã hoàn thành xong ca thẩm mỹ răng sứ.

Lựa chọn Dencos Luxury, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi: Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội.

CHI PHÍ THỰC HIỆN CAM KẾT CHUẨN

Bọc răng sứ ở đâu tốt khi địa chỉ đó có bảng giá thực hiện dịch vụ chuẩn nhất, được niêm yết công khai và cam kết không phát sinh.

Bởi vì sao lại nói thế? Bởi đã có không ít trường hợp khi tư vấn là 1 giá, nhưng đến khi hoàn thành dịch vụ lại được báo phải thanh toán với 1 cái giá khác vì khi đó chi phí này đã được cộng thêm nhiều khoản phát sinh.

Tại Dencos Luxury, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực phát triển. Vì vậy, chi phí làm răng sứ luôn được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt và cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Dưới đây là bảng giá răng sứ được niêm yết và áp dụng tại Dencos Luxury.

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 2,5 triệu đồng
Răng sứ Toàn sứ Zirconia 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Ultra 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Lisi 1 răng 8 triệu đồng
Veneer Lisi 1 răng 8 triệu đồng
Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Nacera Q3 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Lava Plus 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Orodent White Matt 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Lava Esthetic 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Orodent Gold 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Orodent High Translucent 1 răng 14 triệu đồng
Răng sứ Orodent Bleach 1 răng 16 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bảng giá bọc răng sứ tại Dencos Luxury

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chắc hẳn bọc răng sứ ở đâu tốt sẽ phải có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Bạn còn nhớ trường hợp của T.N – Khách hàng bọc sứ tại cơ sở không đảm bảo ở Hà Nội?

Vào những ngày đầu năm 2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn status dài kèm theo đó là những hình ảnh về hàm răng hư hỏng nặng sau 2 năm bọc sứ.

lam-rang-su-o-dau-tot

Bọc răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo an toàn?

Đây là 1 trường hợp gặp biến chứng khi bọc răng sứ tại nơi không uy tín

Thực tế:

Sai sót về kỹ thuật thực hiện, dịch vụ yếu kém đã đành, cơ sở nha khoa này còn có thái độ phục vụ tắc trách, không có thiện chí khắc phục vấn đề cho khách hàng và hậu quả khiến hàm răng của T.N có dấu hiệu bị chảy máu chân răng, viêm lợi, lớp răng sứ bị đen xì, hư hỏng nặng.

Chị T.N chia sẻ trên mạng xã hội: “Em làm được hai năm rồi, mà từ khi làm xong lợi viêm, chảy máu suốt, chân răng cứ thấy bị đen rồi có cái răng thì nhìn qua sứ đã thấy đen từ trong rồi. Em cũng tới bảo kiểm tra lại thì bác sĩ nói đủ lý do, kêu về bôi thuốc sẽ đỡ. Mà theo các bạn, chân răng và cả trong răng nhìn qua sứ đã thấy đen thì bôi thuốc liệu có khỏi được không ạ?”.

Không chịu đựng được tình trạng này, chị T.N đã đến nha khoa khác để gỡ lớp sứ bên ngoài. Tại thời điểm đó, răng chị T.N có nguy cơ bị hỏng, gãy hết những cái răng bị mục đen.

Những vấn đề mà T.N phải chịu: Răng hỏng nặng, chế độ bảo hành không đảm bảo, lợi ích khách hàng bị xem nhẹ… Điều này cũng xuất phát từ việc lựa chọn nhầm địa chỉ nha khoa mà ra. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và LỰA CHỌN ĐÚNG ĐỊA CHỈ nha khoa để đảm bảo an toàn nhất cho bản thân cũng như nhận được chế độ bảo hành thích đáng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO CỦA KHÁCH HÀNG

Bọc răng sứ ở đâu tốt khi địa chỉ có nhiều đánh giá, chia sẻ tích cực của khách hàng.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi khách hàng sau khi làm dịch vụ đều cho biết rất hài lòng và sẵn sàng giới thiệu nha khoa đến bạn bè và người thân.

Cùng nghe những chia sẻ chân thành của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury:

Cảm nhận khách hàng sau thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury để biết bọc răng sứ ở đâu tốt
Nếu có cơ hội, hãy để Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành người bạn đồng hàng trong hành trình tìm kiếm, chăm sóc và bảo vệ nụ cười của bạn. Tại đây, chúng tôi cam kết:

– Mang đến dịch vụ tốt nhất

– Chế độ bảo hành lâu dài đi kèm với thẻ bảo hành chính hãng

– Nha khoa trang bị phòng lưu trú VIP tiêu chuẩn 5 sao dành cho những khách hàng ở xa.

– Dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay, nhà ga, bến xe… tại Hà Nội.

Hãy đặt lịch thăm khám miễn phí ngay hôm nay để thấy những điều chúng tôi nói hoàn toàn là sự thật. Nếu cò bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ đến số máy 0902.68.55.99 để được tư vấn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay