Danh mục lựa chọn

Chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2021

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
18:34 16/10

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa! Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu không? Tôi muốn bọc lại 1 cái răng đã bị mẻ từ mấy tháng trước nhưng còn phân vân về giá quá. Mong bác sĩ sớm phản hồi lại. Cảm ơn nhiều! (Thùy Dương – Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Chào Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể cho bạn như sau:

CHI PHÍ BỌC 1 RĂNG SỨ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu?

Hiện nay, mỗi cơ sở nha khoa đều sẽ có những mức giá khác nhau cho dịch vụ bọc răng sứ. Tuy nhiên, để giúp bạn biết rõ chi phí làm 1 răng sứ bao nhiêu tiền, hay bọc răng sứ giá bao nhiêu cho 1 răng? chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

∗ Bảng giá răng sứ chi tiết

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 2,5 triệu đồng
Răng sứ Toàn sứ Zirconia 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Ultra 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Lisi 1 răng 8 triệu đồng
Veneer Lisi 1 răng 8 triệu đồng
Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Nacera Q3 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Lava Plus 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Orodent White Matt 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Lava Esthetic 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Orodent Gold 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Orodent High Translucent 1 răng 14 triệu đồng
Răng sứ Orodent Bleach 1 răng 16 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Trên đây là bảng giá chi tiết cho các dòng răng sứ phổ biến hiện nay. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng răng sứ với chi phí từ 4-18 triệu đồng/ đơn vị răng sứ. Đây là chi phí được đánh giá phù hợp với đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên, để biết chính xác nhất chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn dòng răng phù hợp nhất.

CHI PHÍ BỌC 1 RĂNG SỨ BAO NHIÊU? – YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? – Yếu tố ảnh hưởng

Thông thường, chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố:

∗ Dòng răng mà bạn lựa chọn

Điều này được thể hiện rất rõ ở bảng giá dịch vụ phía trên. Tuy nhiên, với dòng sứ có chi phí càng cao thì độ thẩm mỹ và độ bền chắc sẽ được duy trì càng lâu, tỉ lệ mài răng ở mức thấp nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

∗ Chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu? Giá phụ thuộc vào tình trạng răng mà bạn gặp phải

Đối với vấn đề răng bị mẻ như bạn Thùy Dương gặp phải hay những trường hợp răng thưa, răng gãy vỡ… bác sĩ sẽ mài răng và tiến hành bọc chụp mão sứ lên trên. Chỉ sau 2-3 ngày liên tiếp là đã hoàn thành. Với những trường hợp này, việc bọc răng sứ sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với những trường răng sâu, răng viêm tủy, bác sĩ sẽ cần phải điều trị bệnh lý trước khi bọc sứ, do đó chi phí có thể bị chênh lệch cao hơn so với trường hợp răng khỏe mạnh bọc sứ.

∗ Chương trình ưu đãi mà bạn nhận được khi làm dịch vụ

Nếu bạn làm dịch vụ trong thời điểm nha khoa đang triển khai chương trình ưu đãi, bạn sẽ nhận được những mức giảm đáng kể. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc, không nên làm răng với chi phí quá thấp mà chất lượng không đảm bảo để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn Thùy Dương giải đáp được thắc mắc: Chi phí bọc 1 răng sứ là bao nhiêu? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay