Danh mục lựa chọn

Quy trình niềng răng Hô, Móm – 4 bước để có hàm răng ĐẸP

Bạn có bao giờ tò mò về quy trình niềng răng không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về quy trình thực hiện 1 ca niềng răng.

Quy trình niềng răng được thực hiện như thế nào?

Niềng răng là giải pháp mang đến những lợi ích không thể phủ nhận cho chúng ta. Những trường hợp răng hô móm, khấp khểnh… sau khi kết thúc liệu trình niềng đều được “lột xác” hoàn toàn với hàm răng thẳng đều, khỏe đẹp…

Để đạt kết quả tốt, bạn cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín với quy trình niềng răng đúng chuẩn.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội bậc nhất hiện nay luôn tuân thủ các bước niềng theo đúng quy chuẩn và được kiểm soát nghiêm ngặt giúp mang đến cho bạn kết quả như mong đợi, rút ngắn thời gian niềng đồng thời tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.

 

Quy trình niềng răng

 

Quá trình niềng răng được thực hiện theo các bước tuần tự như sau:

1. THĂM KHÁM TỔNG QUÁT, TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Đối với bất kỳ trường hợp nào cũng cần phải thăm khám tổng quát. Bằng việc chụp phim để xác định tình trạng răng miệng, cấu trúc hàm mặt. Từ đó  bác sĩ đưa ra những đánh giá, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Tại Dencos Luxury, các bước trong quy trình niềng răng đều được bác sĩ giỏi trực tiếp đảm nhiệm. Đặc biệt với sự xuất hiện của thiết bị chụp X-quang CBCT OP300 giúp chụp lại cấu trúc xương hàm răng một cách toàn diện và chuẩn xác. Từ đó, bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân lệch lạc răng do đâu. Căn cứ vào đó để tìm ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất cho khách hàng.

2. LẤY DẤU HÀM, CHẾ TÁC MẮC CÀI

Sau khi thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, bạn sẽ được tiến hành lấy dấu để chế tác mắc cài. Bộ mắc cài được chế tác riêng biệt dành cho bạn và bạn cần thăm khám định kỳ để nắm bắt được sự dịch chuyển của răng cũng như có những thay đổi về lực siết của khí cụ niềng.

3. VỆ SINH RĂNG MIỆNG, GẮN MẮC CÀI

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, trước khi tiến hành gắn mắc cài, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng chuyên nghiệp để đảm bảo răng miệng được khỏe mạnh nhất trước khi bạn bước vào cuộc sống của người niềng răng.

Toàn bộ máng bám, cao răng sẽ được loại bỏ, những bệnh lý về răng miệng cũng sẽ được xử lý triệt để. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn trực tiếp mắc cài niềng cố định lên răng (có thể là mặt trong hoặc mặt ngoài của răng) bằng loại keo dán nha khoa chuyên dụng và đi dây cung, đeo thun định hình.

4. TÁI KHÁM TẠI PHÒNG NHA

Trong quy trình niềng răng, việc tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nha khoa là cần thiết. Để bạn có thể nắm bắt được sự dịch chuyển của các răng. Từ đó có sự điều chỉnh mắc cài, dây cung, dây thun phù hợp.

Thông thường quá trình niềng răng để có được kết quả tốt và ổn định sẽ mất khoảng từ 1 – 2 năm hoặc có thể hơn đối với những trường hợp phức tạp. Sau khi kết thúc liệu trình và tháo mắc cài, bạn cần phải đeo hàm duy trì để giúp răng ổn định và không dịch chuyển trở lại.

>>> XEM THÊM: Niềng răng trong suốt invisalign | Giải pháp vô hình cho nụ cười đẹp

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Dencos Luxury

Dưới đây là những video, hình ảnh khách hàng thực niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Quy trình niềng răng như thế nào? – Kết quả nhận được sau niềng răng tại Dencos Luxury

(Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Hình ảnh trước – sau niềng răng của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

quy-trinh-nieng-rang-ho

Quy trình niềng răng hô, khấp khểnh (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

quy-trinh-nieng-rang

Hình ảnh trước – sau niềng răng của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

qua-trnh-nieng-rang

Hình ảnh trước – sau niềng răng thẩm mỹ của khách hàng (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nắm bắt được quy trình niềng răng được thực hiện như nào. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin quý khách vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay