Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu? – Chi tiết bảng giá 2018

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
07:11 24/01/2018

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, cháu rất muốn niềng răng hàm dưới vì hàm trên của cháu rất đều nhưng hàm dưới răng mọc lộn xộn, rất xấu. Không biết niềng răng một hàm có được không ạ và có cần chú ý gì không. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Uyên Linh – Thanh Hóa)

nieng-rang-ham-duoi-1

TRẢ LỜI: Chào bạn Uyên Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề niềng răng hàm dưới cũng như các yêu cầu cần có khi niềng răng, nha sĩ xin trả lời đầy đủ như sau:

Niềng răng hàm dưới có thực hiện được không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ niềng răng riêng biệt tạo sự dịch chuyển răng trên cung hàm, mang đến hàm răng cân đối, thẳng hàng. Niềng răng hàm dưới là chỉ định riêng biệt khi mà hàm răng quá lệch lạc và khấp khểnh, làm mất tính hài hòa trên cung răng. Tuy nhiên, việc niềng răng hàm dưới hay niềng răng 1 hàm cần đặc biệt lưu ý:

Nếu hàm răng trên đã rất đều đặn, vòm răng đẹp, xương hàm trên và dưới hài hòa với nhau, đạt tỷ lệ chuẩn và đã hài hòa với toàn khuôn mặt, thì chỉ cần tác động đến các răng ở hàm dưới cũng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng nếu vòm hàm răng trên hơi hẹp, hoặc không cân đối với xương hàm dưới thì niềng răng hàm dưới sẽ không đem đến hiệu quả tốt nhất.

nieng-rang-ham-duoi-2

Niềng răng hàm dưới có thể mang đến hàm răng đều đẹp, thẳng hàng

Tay nghề và trình độ chỉnh nha của bác sỹ điều trị cũng là nhân tố quan trọng khi niềng răng hàm dưới. Yếu tố bác sỹ thực sự quan trọng, bởi vì chỉ bác sỹ giỏi mới có thể tính toán và dự đoán được chính xác việc nếu niềng răng hàm dưới thì sau khi niềng, kết quả có thể đạt độ hài hòa với hàm răng trên hay không. Trường hợp bác sỹ không có đủ trình độ và phán đoán sai sẽ dẫn đến chỉ định niềng răng 1 hàm sai thay vì phải chỉ định niềng cả 2 hàm mới thực sự hiệu quả.

Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là rất cần thiết, mang đến hiệu quả chỉnh nha lâu dài.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá sau để biết chính xác niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi niềng răng.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chú ý: – Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

– Tất cả các mức giá trên đều tính chung cho cả hàm, nên bạn có thể lấy giá 1/2 cho niềng răng hàm dưới.

– Mỗi loại răng khác nhau cũng như độ tuổi, nhu cầu khác nhau sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng cụ thể và phù hợp nhất.

Niềng răng hàm dưới sẽ không là vấn đề bạn còn lo ngại nếu tìm đúng trung tâm nha khoa tin cậy với đội ngũ chuyên gia giỏi. Dencos Luxury là một trong những cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực nha khoa mà bạn không nên bỏ qua. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn và trả lời chính xác nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn