Danh mục lựa chọn

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu? – Chi tiết bảng giá mới nhất năm

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa. Bác sĩ cho cháu hỏi niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu ạ? Cháu rất muốn niềng răng 1 hàm vì cháu chỉ gặp vấn đề răng mọc lộn xộn ở hàm dưới thôi ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu, cảm ơn nhiều ạ! (Uyên Linh – Hòa Bình).

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng 1 hàm có được không?

TRẢ LỜI: Chào bạn Uyên Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời cho bạn qua bài viết dưới đây:

Niềng răng hàm dưới có thực hiện được không?

Trước khi tìm hiểu về niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem niềng răng 1 hàm có niềng được không?

Niềng răng hàm dưới là chỉ định riêng biệt khi hàm răng quá lệch lạc và khấp khểnh, làm mất tính hài hòa trên cung răng. Tuy nhiên, việc niềng răng hàm dưới hay niềng răng 1 hàm cần lưu ý:

Nếu hàm răng trên đều đặn, vòm răng đẹp, xương 2 hàm hài hòa với nhau, đạt tỷ lệ chuẩn và đã hài hòa với toàn khuôn mặt thì có thể niềng răng 1 hàm dưới được. Nhưng nếu vòm hàm răng trên hơi hẹp, hoặc 2 hàm không cân xứng thì niềng răng hàm dưới sẽ không đem đến hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hàm dưới có thể mang đến hàm răng đều đẹp, thẳng hàng

Tay nghề và trình độ chỉnh nha của bác sĩ điều trị cũng là nhân tố quan trọng bởi chỉ bác sĩ giỏi mới có thể tính toán, dự đoán được chính xác kết quả có thể đạt được sau khi niềng 1 hàm. Trong trường hợp bác sĩ không có đủ trình độ và phán đoán sai sẽ dẫn đến chỉ định niềng răng 1 hàm sai và kết quả nhận được thực sự không hiệu quả.

Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là rất cần thiết, mang đến hiệu quả chỉnh nha lâu dài.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá sau để biết chính xác niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi niềng răng.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chú ý: – Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

– Tất cả các mức giá trên đều tính chung cho cả hàm, nên bạn có thể lấy giá 1/2 cho niềng răng hàm dưới.

– Mỗi loại răng khác nhau cũng như độ tuổi, nhu cầu khác nhau sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng cụ thể và phù hợp nhất.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu sẽ không là vấn đề bạn còn lo ngại nếu tìm đúng nha khoa tin cậy. Dencos Luxury là một trong những cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực nha khoa mà bạn không nên bỏ qua. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay