Danh mục lựa chọn

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền – Cẩn trọng nếu không muốn nguy hiểm đến sức khỏe

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền? – Nhổ răng sâu là một trong những yêu cầu bắt buộc khi hàm răng bị tấn công bởi các vi khuẩn sâu răng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người. Để bảo vệ răng miệng lâu dài cũng như tránh những cơn đau nhức do sâu răng gây ra, tham khảo ngay những thông tin quan trọng sau.

nhổ răng sâu bao nhiêu tiền

Nhổ răng sâu để ngăn chặn vi khuẩn ảnh hưởng các răng kế cận

Tại sao nên nhổ răng sâu?

Nhổ răng sâu là một trong những biện pháp nhanh chóng để loại bỏ răng hư hỏng, bảo vệ các răng kế cận, tránh sự lây lan vi khuẩn cũng như hạn chế đau nhức răng. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án cuối cùng khi răng bị sâu quá nghiêm trọng, không thể khôi phục. Bởi vì việc bảo tồn răng thật là nguyên tắc đầu tiên luôn cần phải chú ý. Tuy nhiên, có 2 trường hợp nhổ răng sâu không thể tránh khỏi và bạn cần đặc biệt lưu ý như sau:

 Răng bị sâu nặng có nguy cơ hỏng răng không thể phục hồi được bằng các biện pháp bọc răng sứ hay trám răng. Khi đó nhổ răng sẽ tốt hơn là duy trì chiếc răng mang bệnh trên khuôn răng. Sau nhổ có thể phục hình lại hoàn hảo bằng phương pháp cấy răng Implant.

nho-rang-sau-bao-nhieu-tien

Nhổ răng sâu cho những trường hợp răng bị tổn thương nặng

 Răng bị sâu dẫn đến hoại tử tủy mà không thể hỗ trợ điều trị nội nha được. Khi đó, nếu duy trì sẽ rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh nên cần nhổ.

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá nhổ răng sau để biết chính xác nhổ răng sâu bao nhiêu tiền.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Nhổ răng Nhổ răng sữa bôi tê

Nhổ răng sữa gây tê

Nhổ răng thường và chân răng

Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng

Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)

Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)

Nhổ răng không đau Piezotome

Cắt chóp chân răng

Cắt phanh môi, má, lưỡi

100.000 VNĐ

200.000 VNĐ

Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

1.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?

Bảng giá dịch vụ nhổ răng đầy đủ và chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Tùy vào vị trí của răng sâu cũng như phương pháp nhổ răng mà bạn lựa chọn, mà chi phí nhổ răng sâu có thể thay đổi khác nhau. Sau khi chụp phim X quang kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ đánh giá được độ khó của việc nhổ răng và đưa ra chỉ định nhổ bỏ phù hợp cho khách hàng. Đặc biệt, những trường hợp nhổ răng sâu số 8 cần được xem xét cẩn thận và thực hiện phức tạp hơn vì cấu tạo phức tạp của vị trí răng này.

Nhổ răng sâu an toàn bằng phương pháp nào?

Nhổ răng sâu được đánh giá là tiểu phẫu khiến nhiều người lo sợ và hoang mang. Nếu như kỹ thuật nhổ răng truyền thống sử dụng dụng cụ nạy răng bằng tay đơn giản, dễ gây đau nhức hay chảy máu lâu dài thì các phương pháp nhổ răng sâu hiện đại thật sự khác biệt. Nhổ răng không đau Piezotome vận dụng linh hoạt các bước sóng siêu âm đa chiều để bóc tách các mô nướu và giúp loại bỏ răng sâu nhẹ nhàng. Quá trình nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn an tâm và không có cảm giác lo sợ trong – sau khi thực hiện.

nhổ răng sâu bao nhiêu tiền 2

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Dencos Luxury

Đặc biệt, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng phương thức nhổ răng siêu âm không đau tân tiến với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, cho các thao tác nhổ răng an toàn, không gây đau đớn hay khó chịu. Các thiết bị nha khoa hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hạn chế nhiễm trùng cũng như các biến chứng nguy hiểm.

Hi vọng những thông tin trên thật sự cần thiết và hữu ích cho những ai đang bị sâu răng và cần phải nhổ răng sâu. Mọi vấn đề còn thắc mắc liên quan đến nhổ răng sâu bao nhiêu tiền bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay