Danh mục lựa chọn

Feedback cực kỳ dễ thương của khách hàng sau khi niềng răng tại Dencos Luxury

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
18:31 23/09

Lắng nghe feedback của khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với mong muốn làm đều răng và chữa khuyết điểm môi cười hơi lệch của mình, chị Nguyễn Thị Loan đến với Dencos Luxury để thực hiện dịch vụ niềng răng thẩm mỹ. Và kết quả nhận được sau 1 thời gian dài kiên trì, cố gắng cùng bác sĩ của Dencos Luxury đã khiến chị thực sự rất hạnh phúc. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Loan để giúp bạn có động lực thực hiện niềng răng sớm nhé.

FEEDBACK NIỀNG RĂNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng Nguyễn Loan đã hoàn toàn hài lòng với kết quả mà bạn ấy nhận được sau khi kết thúc quá trình niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Cùng lắng nghe feedback và ngắm nhìn sự thay đổi nụ cười trước và sau niềng răng của bạn ấy qua video dưới đây nhé!

Feedback của chị Nguyễn Loan sau khi niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

NIỂNG RĂNG TẠI DENCOS LUXURY BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được những đặc quyền:

  • Thăm khám, tư vấn và trực tiếp điều trị cho bạn là chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Hà Nội. Bác sĩ Quách Thị Thúy Lan, giảng viên trường ĐH Y Hà Nội. Bác sĩ Đặng Viết Khánh, chuyên gia thiết kế đường cười…
  • Toàn bộ quá trình niềng răng từ khi thăm khám, gắn mắc cài đề khi tháo mắc cài đều do 1 bác sĩ đảm trách. Điều này giúp bác sĩ nắm được chính xác tình trạng khách hàng. Cũng như đảm bảo quá trình điều trị theo đúng phác đồ đã lên từ trước.
  • Có hợp đồng niềng răng rõ ràng
  • Bảo hành trọn đời về kết quả

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ, cải thiện nụ cười. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599. Chúng tôi sẽ đặt lịch thăm khám và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay