Danh mục lựa chọn

Có nên dán răng sứ Veneer? Khi nào nên dán sứ Veneer?

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
13:58 06/08

Có nên dán răng sứ Veneer không? Răng sứ veneer có tốt không? Một trong những mong muốn lớn nhất của khách hàng khi tìm kiếm phương pháp điều trị nha khoa là sự thay đổi của nụ cười vừa đảm bảo khỏe mạnh vừa đảm bảo thẩm mỹ. Và mặt dán sứ veneer ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên vẫn có không ít người còn phân vân nên hay không việc thực hiện dán sứ? Cùng tìm hiểu nhé!

CÓ NÊN DÁN RĂNG SỨ VENEER?

Có nên dán răng sứ Veneer

Có nên dán răng sứ Veneer?

Tại đây, Nha khoa Dencos luxury sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giúp bạn có thể tự trả lời câu hỏi này cho mình.

⊕ Dán răng sứ veneer – Tái tạo thẩm mỹ cho hàm răng

Với kỹ thuật sử dụng miếng sứ mỏng dán vào mặt ngoài của răng, phương pháp này giúp che lấp đi những khuyết điểm mà hàm răng đang gặp phải như ố vàng, xỉn màu, răng gãy vỡ, sứt mẻ…

⊕ Có nên dán răng sứ Veneer khi phương pháp này bảo tồn răng thật tối đa

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, miếng dán sứ veneer được chế tác với độ dày siêu mỏng, chỉ từ 0,3-0,6mm. Chính vì vậy, miếng dán sứ này sẽ không tác động quá lớn đến mô răng thật giúp bảo tồn tủy răng tối đa và đảm bảo ăn nhai cũng như cảm biến thức ăn như răng thật.

⊕ Tuổi thọ lâu dài

Trên thực tế, tuổi thọ của veneer răng sứ có thể duy trì từ 15-20 năm. Thậm chí là trọn đời nếu bạn lựa chọn phục hình đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách sau dán sứ.

»»» Như vậy, có nên dán răng sứ Veneer khi phương pháp này vừa ĐÁP ỨNG THẨM MỸ, vừa ĐẢM BẢO ĂN NHAI lại KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỦY RĂNG cũng như cho KẾT QUẢ LÂU DÀI!? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi phải không!.

DÁN RĂNG SỨ VENEER CHO TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ

1. Có nên dán răng sứ Veneer? Trường hợp khách hàng cụ thể

Co nen dan rang su veneer

Vấn đề khách hàng gặp phải: Răng cửa gãy vỡ

Một bệnh nhân nam (25 tuổi) đã đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trong tình trạng vỡ 1 răng cửa. Anh mong muốn có được giải pháp tốt nhất cho tình trạng này.

Giải pháp tốt nhất với vị khách hàng này là:

– Phục hình thẩm mỹ cho hàm răng

– Lấy lại cảm giác ăn nhai

– Nhưng phải đảm bảo răng thật, tủy răng được bảo tồn nhất

2. Lập kế hoạch điều trị

Co nen dan rang su veneer

Có nên dán răng sứ Veneer? Lập kế hoạch và thực hiện dán sứ veneer

Lập kế hoạch là bước quan trọng trong điều trị giúp răng được phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai thành công nhất. Với trường hợp trên, một cuộc kiểm tra đánh giá sơ bộ cho thấy, bệnh nhân bị gãy răng cửa 21 và răng 11 có những vết vỡ nhỏ ở rìa cắn.

Các bước cần thiết trong quy trình này gồm: Phân tích hình ảnh, video, mô phỏng và thiết kế nụ cười. Sau đó tiến hành mài răng tạo độ nhám, lấy dấu chế tác mặt dán sứ. Cuối cùng là phục hình hoàn thiện.

3. Thực hiện kế hoạch điều trị

Có nên dán răng sứ Veneer

Có nên dán răng sứ Veneer? Hình ảnh trước và sau khi thực hiện dán sứ

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi lập kế hoạch và được sự chấp thuận của bệnh nhân, chúng tôi tiến hành mài răng (tỷ lệ mài đã được tính toán chuẩn xác từ trước) sau đó phục hình dán sứ veneer, tái tạo nụ cười, cải thiện chức năng ăn nhai, cắn xé thức ăn của răng.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mặt dán sứ veneer được chế tác dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại. Vật liệu chế tác cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giúp cho ra những sản phẩm siêu sứ với tính ổn định về màu sắc. Hình dáng hài hòa với khuôn mặt. Độ bền chắc tuyệt đối.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận 1 kết quả thành công và hoàn mỹ nhất. Nghĩa là bạn sẽ có 1 nụ cười tự tin khỏe mạnh trong những năm tiếp theo của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc: Có nên dán răng sứ veneer? Mọi thông tin cần được giải đáp thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn.

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay