Danh mục lựa chọn

Niềng răng tháo lắp – Những thông tin bạn cần biết | Tin nha khoa

Bạn có từng nghe về niềng răng tháo lắp? Hoặc bạn đã từng nghe nhưng chưa thực sự hiểu rõ về kỹ thuật nha khoa này? Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác về kỹ thuật này.

Bạn hiểu niềng răng tháo lắp là gì?

Với sự phát triển của nền y học nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng, niềng răng tháo lắp đã ra đời với tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng dễ dàng và mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Niềng răng tháo lắp hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài, là việc sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế dựa theo dấu mẫu hàm của bệnh nhân giúp khắc phục được các sai lệch của răng như: Răng hô, móm, răng mọc khấp khểnh, lộn xộn…

Bệnh nhân sử dụng niềng răng không sợ bị bong bật mắc cài như niềng răng mắc cài truyền thống, thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng, không cần kiêng cữ quá nhiều thứ như niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Để biết cụ thể niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mời bạn hãy tìm hiểu bảng giá niềng răng chi tiết áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cụ thể trong bảng sau đây:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp  Trọn gói 2 – 10 triệu đồng
Niềng răng khay trong K-Clear  Trọn gói 44 – 90 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign    Trọn gói 60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu đồng
Cắm Minivit 2 triệu đồng

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Lộ trình chỉnh nha cụ thể và số khay niềng sử dụng. Do vậy để biết cụ thể chi phí, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi tại đây bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng của bạn như thế nào. Tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp và chi phí cụ thể nhất.

niềng răng tháo lắp 2

Lựa chọn tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao nhất

Địa chỉ nha khoa uy tín

Hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp 2 loại niềng răng tháo lắp với tên gọi Niềng răng khay trong K-Clear và Invisalign với chi phí cụ thể ở bảng trên. Với 2 mức giá của 2 loại niềng răng trên đây, bạn sẽ lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp cho mình mà vẫn mang lại hiệu quả chỉnh nha cao sau khi điều trị.

Niềng răng và chi phí chỉnh nha cụ thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp chỉnh nha tiên tiến này. Để đặt lịch hẹn thăm khám niềng răng với bác sĩ Dencos Luxury, bạn vui lòng liên hệ đến số 0902 68 5599.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay