Danh mục lựa chọn

Mọc răng khôn mưng mủ có nhổ được không? – Mong BS tư vấn

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
23:29 30/12

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi mọc răng khôn mưng mủ có nhổ luôn được không? Răng số khôn của em khi mới mọc thì không vấn đề gì mà bây giờ thi thoảng hay nhức, đau do nó mọc lấn vào bên trong má. Gần đây em còn thấy xuất hiện mủ chảy ra nữa. Hiện em đang khó chịu quá mà không biết răng đang nhức mưng mủ có nhổ được không. Mong bác sĩ tư vấn, em chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Thùy, Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi răng đang nhức có nhổ được không về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa. Dưới đây là những phân tích, lý giải giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc của mình.

MỌC RĂNG KHÔN MƯNG MỦ CÓ NHỔ ĐƯỢC KHÔNG?

Mọc răng khôn mưng mủ

Mọc răng khôn mưng mủ có nên thực hiện nhổ răng luôn không?

Theo như mô tả, bạn cảm thấy đau, khó chịu ở vị trí răng số 8 và vùng kế cận do răng mọc lấn vào trong niêm mạc má. Hiện tại đang đau nhức và có hiện tượng mưng mủ.

Trong trường hợp này bạn không nên tiến hành nhổ răng ngay. Bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Chụp phim xác định chính xác tình trạng của răng. Sau đó mới đưa ra quyết định nhổ hay điều trị xong mới nhổ bỏ răng.

Sở dĩ như vậy là do răng đang nhức đồng nghĩa với việc vị trí đó đang bị sung huyết và có nhiều vi khuẩn xung quanh. Việc nhổ răng là rất nguy hiểm có thể khiến máu chảy nhiều hơn và dễ bị nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, việc nhổ răng sẽ thật sự an toàn khi răng khỏe mạnh. Khoảng sinh học xung quanh chân răng không gặp phải vấn đề gì.

Bạn đã biết mọc răng khôn mưng mủ có nhổ được không? Việc cần làm bây giờ của bạn chính là đến nha khoa để thăm khám răng. Dựa trên tình trạng thực tế bác sĩ sẽ đưa ra phương án hiệu quả, an toàn.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định cho mình.

GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP NHỔ RĂNG KHÔN AN TOÀN

Mọc răng khôn mưng mủ

Mọc răng khôn mưng mủ nên nhổ không? Giới thiệu phương pháp nhổ răng an toàn

Cần khẳng định lại rằng trong trường hợp răng khôn mọc lấn sâu vào phía niêm mạc má như của bạn thì việc nhổ bỏ là rất cần thiết.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, nhổ răng công nghệ hiện đại, sử dụng máy siêu âm piezotome là phương pháp an toàn, không đau mà hầu hết các trường hợp cần nhổ răng nên áp dụng. Đặc biệt là với răng khôn số 8.

Sóng siêu âm có thể đi vòng quanh chân răng, làm chân răng lung lay. Điều đó giúp cho việc kéo chân răng ra khỏi mô nướu đơn giản và thuận tiện không gây đau nhức hay chảy máu như các kĩ thuật nhổ răng truyền thống trước đây.

Bên cạnh đó, máy nhổ răng siêu âm được tích hợp khả năng gây tê tự động nhanh chóng, vô cảm vùng nhổ răng trước khi tiến hành. Giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Hạn chế tối đa tỉ lệ xâm lấn có thể xảy ra.

Hiện công nghệ này đã được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Công nghệ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được mọc răng khôn mưng mủ có thực hiện nhổ được không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như được tư vấn thêm về công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ thông tin cho bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay