Làm đẹp không giới hạn với dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho nhiều trường hợp muốn phục hình hàm răng xấu, hỏng nhưng vẫn còn băn khoăn về giá. Với nhiều chương trình ưu đãi lớn, chất lượng dịch vụ cao, Dencos Luxury chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Bọc răng sứ trả góp – dịch vụ nha khoa trả góp không giới hạn

Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa hiện đang HOT nhất hiện nay đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng: Khắc phục hàm răng khấp khểnh, xấu hỏng mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng bóng, khớp cắn chuẩn xác, ăn nhai thoải mái như răng thật, kết quả bền vững theo thời gian, quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn.

boc-rang-su-tra-gop

Bác sỹ tư vấn dáng răng sứ phù hợp nhất cho khách hàng

Trước sức lôi cuốn của dịch vụ này, bọc răng sứ thẩm mỹ rất được ưa chuộng, thế nhưng chi phí là một vấn đề đáng lo ngại với nhiều người. Với sự ra đời về chính sách làm răng sứ trả góp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề về chi phí này, cụ thể như:

– Cân đối bài toán kinh tế và nhu cầu làm đẹp một cách tốt nhất

– Dịch vụ bọc răng sứ trả góp giá rẻ, lãi suất cực thấp qua thẻ tín dụng, không cần đến nha khoa nhiều lần

– Được thực hiện dịch vụ bởi bác sỹ phục hình răng sứ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và tận tình với khách hàng.

 Cơ chế trả góp của dịch vụ bọc răng sứ

Với dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, thuận tiện nhất cho khách hàng, khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau:

– Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong số 11 ngân hàng được liệt kê sau đây: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPbank, Maritimebank, Eximbank, VIB, Shinhanbank, Vietinbank, Techcombank. Nha khoa sẽ hỗ trợ khách hàng làm thẻ một cách nhanh chóng nếu bạn chưa có thẻ.

– Khách hàng thanh toán tổng chi phí bọc răng sứ trong thời gian tối đa là 12 tháng với ngân hàng đã đăng ký với mức lãi suất cụ thể dựa vào bảng dưới đây

boc-rang-su-tra-gop-2

Bảng lãi suất áp dụng với từng ngân hàng khi áp dụng làm răng sứ trả góp tại Dencos Luxury

Đây là chương trình được rất nhiều khách hàng có nhu cầu phục hình hàm răng mong muốn vì vừa có thể tân trang lại nụ cười, diện mạo của khuôn mặt bằng phương pháp hiện đại có chi phí cao vừa không phải lo lắng đến vấn đề kinh tế dù điều kiện không dư dả.

Bạn sẽ nhận được gì khi thực hiện bọc răng sứ trả góp tại Dencos Luxury?

– Đội ngũ y bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn từ bước thiết kế nụ cười, dáng răng sứ, màu sứ sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

– Được hưởng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng, quan tâm, theo dõi bình đẳng như các khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thông thường.

boc-rang-su-tra-gop-3

Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dịch vụ

– Được thăm khám, thực hiện dịch vụ bọc răng sứ với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.

– Đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác ngoại trừ tiền chi phí dịch vụ và lãi suất đi kèm cụ thể trong cả giai đoạn.

boc-rang-su-tra-gop-4

Phòng thực hiện dịch vụ cao cấp, máy móc, thiết bị hiện đại

– Quy trình bọc răng sứ được diễn ra trong phòng dịch vụ riêng biệt, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng tuyệt đối.

– Sử dụng chất liệu răng sứ đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đi kèm thẻ bảo hành của hãng răng sứ cũng như của nha khoa là những cam kết cụ thể nhất cho chất lượng của dịch vụ.

boc-rang-su-tra-gop-5

Đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối trong quy trình thực hiện

Hiệu quả khi bọc răng sứ trả góp tại Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng. Họ thực sự bất ngờ với kết quả đạt được, mọi khiếm khuyết của hàm răng được phục hình nhanh chóng, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, trắng sáng, ăn nhai cực kỳ thoải mái như răng thật, hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ mà chưa có đủ điều kiện về tài chính thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Gửi tư vấn
GỌI NGAY
CHAT NGAY