Danh mục lựa chọn

Hàn răng bị mẻ chi phí hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2020

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi về chi phí hàn răng bị mẻ giá bao nhiêu ạ. Hôm vừa rồi cháu bị ngã xe khiến 1 chiếc răng cửa bị gãy, cháu đã tìm hiểu và có biết đến phương pháp hàn răng mẻ nhưng vẫn chưa biết chi phí đúng là bao nhiêu bởi mỗi nơi 1 khác. Vậy mong bác sĩ tư vấn để cháu được biết, cháu cảm ơn ạ. (Hà Tuấn Vũ – Phú Thọ).

Trả lời:

Chào Tuấn Vũ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Nha khoa chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hàn răng bị mẻ chi phí hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hàn răng mẻ hết bao nhiêu?

Hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

Trong nha khoa, hàn trám răng là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng đơn giản và nhanh nhất, chỉ với khoảng 15 -20 phút nằm trên ghế nha là bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng răng gãy mẻ của mình.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí hàn răng bị mẻ rất rẻ, chỉ từ 200.000 đồng – 1.000.000 đồng nên bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này. Đây là bảng giá chi tiết:

 HÀN TRÁM RĂNG

Trám răng trẻ em

Trám răng phòng ngừa (trẻ em)

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite

Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite

200.000 VNĐ

350.000 VNĐ

300.000 – 500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

Không chỉ có chi phí rẻ, tại Dencos Luxury, bác sĩ sử dụng vật liệu trám composite với màu sắc như răng thật giúp đảm bảo thẩm mỹ, đồng thời hàn răng mẻ còn được thực hiện đúng quy trình đạt chuẩn, bác sĩ có tay nghề thực hiện đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho bạn.

Trường hợp nào có thể áp dụng hàn răng?

Hàn răng là phương pháp điều trị phổ biến trong nha khoa, bên cạnh việc phục hình răng bị mẻ (như trường hợp của bạn Tuấn Vũ), hàn răng còn được áp dụng cho những trường hợp:

Han-rang-bi-me-het-bao-nhieu-tien

Trường hợp áp dụng phương pháp hàn răng

  • Răng sâu
  • Răng bị mòn cổ, mòn men
  • Răng thưa hở kẽ
  • Răng sứt mẻ gãy vỡ
  • Trường hợp muốn trám lại răng đã từng làm rồi

Bởi vậy, không chỉ hàn răng mẻ, khi bạn gặp 1 trong những vấn đề trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hàn răng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại Dencos Luxury để cảm nhận sự khác biệt và đặc biệt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn Hà Tuấn Vũ cũng như quý khách hàng có thể liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn có 1 hàm răng khỏe mạnh!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay