Danh mục lựa chọn

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? Phụ thuộc vào yếu tố gì?

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
09:52 22/05

Độ bền của mặt dán sứ veneer là bao lâu? Sở dĩ nhiều người gửi đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thắc mắc này là bởi họ nghi ngại rằng miếng dán sứ mỏng như vậy sẽ chẳng thể duy trì độ bền, tuổi thọ được lâu. Vậy sự thật là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

ĐỘ BỀN CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER LÀ BAO LÂU?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ là bao lâu?

Không có 1 con số nhất định nói về tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tuổi thọ của mặt dán sứ có thể duy trì được từ 20 – 25 năm. Thậm chí là lâu hơn hoặc vĩnh viễn.

Những yếu tố quyết định đến độ bền của mặt dán sứ veneer trong bao lâu:

– Độ bền của mặt dán sứ veneer phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Theo đó, nếu bạn phục hình tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng, bọc răng sứ giá rẻ, kỹ thuật thực hiện không chính xác, bạn không những không duy trì được tuổi thọ của mặt dán Veneer sứ mà bạn còn phải nhận phải những hậu quả đáng tiếc như hôi miệng, miếng dán sứ bong tróc, viêm lợi…

Bởi vậy, nếu muốn độ bền mặt dán sứ Veneer tồn tại lâu, bạn hãy cân nhắc nơi bạn thực hiện dịch vụ. Lựa chọn đúng địa chỉ, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì nữa.

– Cơ địa của mỗi người

– Tình trạng răng của mỗi người: Nếu răng của bạn khỏe mạnh chưa lấy tủy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của mặt dán sứ.

– Độ bền của mặt dán sứ veneer phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi làm

+ Sau khi phục hình dán sứ, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, có như vậy độ bền của mặt dán sứ Veneer mới kéo dài được lâu nhất.

+ Hãy tuân thủ nghiêm ngặt việc: Đánh răng 2 lần mỗi ngày, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng, thăm khám và lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần nhằm phát hiện những bất thường (nếu có) từ răng sứ đế có biện pháp khắc phục ngay khi cần.

ƯU ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER

uu-diem-cua-mat-dan-su-veneer

Mặt dán sứ veneer có những ưu điểm gì?

Ngày nay, mặt dán sứ ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những mặt ưu điểm sau:

– Kết quả tồn tại lâu dài

Như đã nói ở trên, nếu lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa kết hợp với việc vệ sinh răng miệng hợp lý, tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer sẽ duy trì từ 20 – 25 năm, thậm chí lâu hơn hoặc vĩnh viễn.

– Đáp ứng tính thẩm mỹ, làm hài lòng mọi khách hàng

Với độ trong, bóng, màu sắc tự nhiên như răng thật, miếng dán sứ veneer sau khi phục hình sẽ giúp che hoàn toàn khuyết điểm về răng và mang đến cho bạn nụ cười tự tin nhất.

– Mặt dán sứ siêu mỏng, tỷ lệ mài răng ở mức tối thiểu

Độ bền của mặt dán sứ veneer không chỉ được duy trì lâu dài mà mặt dán sứ veneer với độ mỏng từ 0,3 – 0,5mm sẽ hạn chế đến mức tối thiểu tỷ lệ mài răng, bảo tồn răng gốc tối đa.

– Ăn nhai siêu chắc chắn, cảm biến thức ăn như răng thật

Mặc dù có độ mỏng tuyệt đối nhưng miếng dán sứ veneer vẫn đảm bảo tốt tính bền chắc nên khả năng ăn nhai không bị ảnh hưởng. Tính cảm biến thức ăn hoàn toàn như răng thật.

tuoi-tho-cua-mat-dan-su

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng giúp bảo tồn răng thật tối đa

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện nay đang sử dụng công nghệ cao. Ứng dụng phần mềm CAD/CAM hiện đại vào sản xuất và chế tác răng sứ. Mặt dán sứ giúp cho ra những sản phẩm siêu sứ đạt được độ trong, độ bền chắc. Đáp ứng tốt cho nhu cầu thẩm mỹ và ăn nhai.

Bên cạnh đó, tại Dencos Luxury, mọi thao tác trong bọc dán sứ đều do bác sĩ chuyên khoa đảm trách. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

XEM THÊM: Dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền? – LÀM RĂNG KHÔNG MÀI NHỎ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LÀM DÁN SỨ VENEER

Dưới đây là 1 số hình ảnh khách hàng dán sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

do-ben-mat-dan-su-veneer

Độ bền của mặt dán sứ veneer bao lâu? Kết quả trước sau dán sứ Veneer của khách hàng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

do-ben-cua-mat-dan-su-veneer

Kết quả trước sau dán sứ Veneer của khách hàng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

mat-dan-veneer

Kết quả trước sau dán sứ Veneer của khách hàng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được độ bền của mặt dán sứ veneer kéo dài trong bao lâu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để trợ giúp.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay