Danh mục lựa chọn

Dencos Luxury – Địa chỉ nha khoa “uy tín” khắc phục phủ sứ sai cách

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
20:21 23/09
Hiện nay có nhiều trung tâm spa, nha khoa kém chất lượng xuyên tạc công nghệ phủ sứ trắng Nano. Được quảng cáo với tiêu đề không mài răng, với chi phí cực thấp, thấp hơn nhiều so với công nghệ dán răng sứ Veneer đánh vào tâm lý muốn làm đẹp nhanh với giá cực rẻ. Tuy nhiên đây thực chất chỉ là kỹ thuật trám composite, sau một thời gian sử dụng sẽ bị viêm lợi, hôi miệng, thậm chí dẫn đến hỏng răng nếu không điều trị kịp thời. 1 nạn nhân của “phủ sứ” sai cách đã đến và phục hình răng sứ thẩm mỹ lại tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Hãy cùng nhìn hình ảnh răng của chị ấy trước và sau khi phục hình răng sứ nhé.

Kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ của khách hàng tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ, cải thiện nụ cười, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số máy 0902685599 để được đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay nhé.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nâng tầm nụ cười đẳng cấp!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay