Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Chi phí cập nhật cho từng răng

Tác giả
16:53 11/10/2019

CÂU HỎI: Bác sĩ nha khoa ơi! Bác sĩ cho tôi hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Răng tôi mọc không đều và bị mòn rất nhiều, tôi muốn làm răng sứ để có hàm răng đẹp và ăn nhai tốt hơn, tuy nhiên tôi vẫn còn rất phân vân về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất. (Phạm Trường – Ba Vì, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào Phạm Trường!

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury rất vui vì đã nhận được sự tin tưởng của bạn. Với câu hỏi: Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? – Chúng tôi xin trả lời cụ thể cho bạn qua những thông tin dưới đây.

LÀM RĂNG SỨ BAO NHIÊU MỘT CÁI?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái?

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu 1 cái phụ thuộc rất lớn vào vật liệu chế tác nên răng sứ. Nếu vật liệu chế tác răng càng tốt thì chi phí càng cao bởi những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ cũng như độ bền chắc.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cung cấp đa dạng các dòng răng sứ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ việc phục hình răng sứ tầm trung đến răng sứ cao cấp. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ chi tiết cho các dòng răng sứ để bạn tiện tham khảo.

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? – Bảng giá răng sứ chi tiết

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Emax 1 răng 6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Ceramill 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Creation 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Lưu ý: Trên đây là bảng giá cho 1 đơn vị răng sứ được niêm yết và áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury.

LỰA CHỌN DÒNG RĂNG SỨ NÀO ĐỂ PHỤC HÌNH CHO RĂNG LÀ TỐT NHẤT?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái

Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Khách hàng bọc sứ tại Dencos Luxury

(Kết quả bọc sứ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Các dòng răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều là răng toàn sứ cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn, tuy nhiên các dòng răng sứ có chi phí càng cao thì màu sắc càng trong và có độ bóng tự nhiên, kích thước răng mỏng giúp hạn chế tỉ lệ mài răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người thực hiện.

Tại đây, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ từ các dòng sứ từ giá rẻ, đến tầm trung và cao cấp:

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? Lựa chọn dòng răng sứ giá rẻ

Dòng răng sứ Venus, Katana, Roland chỉ từ 4-5 triệu đồng. Những dòng răng sứ này có độ thẩm mỹ tương đối tốt và phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng có mức thu nhập trung bình.

∗ Dòng răng sứ tầm trung

Các dòng răng sứ có giá tầm trung có thể kể đến như răng sứ Cercon HT, răng sứ Ceramill, răng sứ DD Bio… Với mức giá từ 6 – 8 triệu đồng/răng, đây là mức phí tương đương với mặt bằng chung hiện nay.

Đây là những dòng răng sứ được rất đông khách hàng lựa chọn với độ cứng chắc cao, tuổi thọ lâu dài và khả năng duy trì màu tốt. Lựa chọn những dòng răng này, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ mọi lo lắng về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu bởi kết quả bạn nhận được sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

∗ Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái? – Lựa chọn dòng răng sứ cao cấp

Dencos Luxury cung cấp những dòng răng sứ cao cấp như răng sứ HT Smile, Vision có chi phí dao động từ 10-18 triệu/1 răng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp hoàn hảo với nụ cười tự nhiên, rạng rỡ.

Hãy đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn dòng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng cũng như nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn Phạm Trường biết được chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ đến số 0902685599. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bạn.

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn