Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất? [Sức khỏe thẩm mỹ]

Tác giả Bs Nguyễn Trọng Hoàn
09:00 09/12/2018

Chi phí luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định thực hiện thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ làm răng sứ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề bọc mão răng sứ giá bao nhiêu – một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn?

Trên thực tế, để xác định được giá chuẩn cho dịch vụ bọc mão răng sứ bao nhiêu là điều rất khó bởi chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Bác sỹ thực hiện, tình trạng sức khỏe răng miệng, công nghệ bọc răng sứ được thực hiện cũng như loại mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng này của đông đảo khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin chia sẻ đến bạn bảng giá bọc mão răng sứ được niêm yết công khai để có cái nhìn bao quát hơn.

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Emax 1 răng 6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Ceramil 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Creation 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bọc mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, Dencos Luxury luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thực hiện dịch vụ mà không cần quá băn khoăn về chi phí bọc mão răng sứ.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như có những chính sách rõ ràng nhằm tạo sự an tâm và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín

Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến giá bọc mão răng sứ là bao nhiêu. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong bọc mão răng sứ.

Các chuyên gia, bác sỹ tại Dencos Luxury được đào tạo bài bản trong các trường đại học y danh tiếng trong nước, tham gia tu nghiệp ở nước ngoài giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất và duy trì hiệu quả bền lâu. Các bác sỹ luôn tận tâm, tận tình với khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng chưa hiểu, do đó tạo được nhiều niềm tin cho khách hàng làm mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Dencos Luxury

Áp dụng công nghệ bọc răng sứ kỹ thuật cao

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang ứng dụng thành công phương pháp bọc răng sứ kỹ thuật cao, điều đó được chứng minh qua kết quả làm răng sứ đã mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng nghìn khách hàng thực hiện tại đây.

Trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ, khách hàng sẽ được thực hiện thiết kế đường cười dựa trên phần mềm 3D giúp bác sỹ điều chỉnh hàm răng cân đối, hài hòa nhất, đồng thời khách hàng có thể nhìn thấy kết quả của mình trước khi thực hiện.

Với kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ có tay nghề cao, sau khi thực hiện làm mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng ngời, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Nha khoa trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, phòng khám đầy đủ tiện nghi hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và thực hiện dịch vụ bọc mão răng sứ đạt được kết quả cao nhất.

Nha khoa trang bị thiết bị hiện đại được nhập khẩu Châu Âu

Chính sách dịch vụ rõ ràng, chế độ phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ bọc mão răng sứ. Ngoài ra, Nha khoa còn hỗ trợ chi phí đi lại, phòng lưu trú VIP tiêu chuẩn 5 sao dành cho những khách hàng ở xa giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình thực hiện dịch vụ tại nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ cấp thẻ bảo hành bọc răng sứ chính hãng nhằm đảm bảo quyền lợi nhất của khách hàng.

Kết quả thực tế từ khách hàng bọc sứ tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Kết quả khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Kết quả khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về bọc mão răng sứ giá bao nhiêu hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến bọc mão răng sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được hỗ trợ tư vấn.


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn