Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo CHUẨN – BỀN – ĐẸP nhất?

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Vấn đề này nhận được quan tâm rất lớn từ lượng khách hàng có nhu cầu bởi mỗi địa chỉ sẽ có 1 mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu bọc mão răng sứ có giá bao nhiêu là chuẩn – bền – đẹp qua những thông tin dưới đây.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn?

Trên thực tế, để xác định được giá chuẩn cho dịch vụ bọc mão răng sứ bao nhiêu là điều rất khó bởi chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong quá trình bọc mão răng sứ cũng như loại mão răng sứ mà bạn lựa chọn.

bọc mão răng sứ giá bao nhiêu

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng này của đông đảo khách hàng, chúng tôi, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin chia sẻ đến bạn bảng giá bọc mão răng sứ được niêm yết công khai để có cái nhìn bao quát hơn.

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Emax 1 răng 6,5 triệu đồng
Răng sứ HT smile 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Ceramil 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Creation 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT smile Z 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bọc mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, Dencos Luxury luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thực hiện dịch vụ mà không cần quá băn khoăn về chi phí bọc mão răng sứ.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như có những chính sách rõ ràng nhằm tạo sự an tâm và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

* Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín *

Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến giá bọc mão răng sứ là bao nhiêu. Theo đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong bọc mão răng sứ.

Trong đó, chuyên gia Đỗ Hải Đăng với trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên 4.000 ca bọc mão răng sứ và đều cho kết quả hài lòng khách hàng. Ngoài ra, chuyên gia Đỗ Hải Đăng là người tận tâm, tận tình với khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng chưa hiểu, do đó tạo được nhiều niềm tin cho khách hàng làm mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

bọc mão răng sứ giá bao nhiêu 2

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng

* Áp dụng kĩ thuật tiên tiến cho kết quả hoàn hảo *

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp bọc răng sứ kỹ thuật cao, điều đó được chứng minh qua rất nhiều ca thành công giúp mang đến nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều khách hàng mỗi năm.

Tại Dencos Luxury, mọi khách hàng sẽ được thiết kế đường cười dựa trên phần mềm 3D để tạo sự cân đối, hài hòa nhất và mang đến nụ cười đúng chuẩn nhất.

Với kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ có tay nghề cao, sau khi thực hiện làm mão răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng ngời, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

* Trang thiết bị, công nghệ *

Nha khoa có trang thiết bị hiện đai, công nghệ tiên tiến, phòng khám đầy đủ tiện nghi hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và thực hiện dịch vụ bọc mão răng sứ đạt được kết quả cao nhất.

bọc mão răng sứ giá bao nhiêu 1

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

* Chính sách dịch vụ rõ ràng, chế độ phục vụ chuyên nghiệp *

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ bọc mão răng sứ. Ngoài ra, Nha khoa còn hỗ trợ chi phí đi lại cho những khách hàng ở xa khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

bọc mão răng sứ giá bao nhiêu 3

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ cấp thẻ bảo hành kết quả bọc răng sứ cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi nhất của khách hàng.

Kết quả thực tế từ khách hàng bọc sứ tại Dencos Luxury

Kết quả trước sau bọc răng sứ của khách hàng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

bọc mão răng sứ giá bao nhiêu 4
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
bọc mão răng sứ giá bao nhiêu 5
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về bọc mão răng sứ giá bao nhiêu hay bất cứ dịch vụ nào liên quan đến bọc mão răng sứ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được hỗ trợ tư vấn.


Hoặc

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn