Danh mục lựa chọn

Bi sau rang trong cung – Nhổ bỏ ngay trước khi chúng gây nguy hiểm

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
09:30 23/01

Bi sau rang trong cung phải làm sao? Răng trong cùng hàm chính là răng số 8, răng khôn hay còn gọi là răng cối lớn thứ 3. Chiếc răng này không đảm nhận chức năng gì trên cung hàm nhưng nó lại thường khiến chủ sở hữu phải khổ sở như gây đau nhức, thức ăn đọng lại, vệ sinh răng khó gây sâu răng, viêm nhiễm… Bởi vậy, bị sâu răng trong cùng, giải pháp tốt nhất chính là nhổ bỏ để sức khỏe răng miệng toàn hàm đảm bảo nhất.

BI SAU RANG TRONG CUNG – NÊN NHỔ BỎ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Vì sao, khi bị sâu răng khôn, nhổ bỏ thường là lựa chọn của nhiều người trong khi vẫn còn phương pháp hàn trám răng hay bọc răng sứ?

bi sau rang trong cung

Bi sau rang trong cung – Tại sao nên thực hiện nhổ bỏ?

Là bởi:

Răng khôn là chiếc răng có vị trí mọc rất đặc biệt – trong cùng hàm. Chính bởi vị trí này khiến việc làm sạch nó không hề dễ dàng. Do đó, dù bạn đã thực hiện hàn trám răng hay bọc sứ cho răng sâu thì việc vệ sinh răng miệng vẫn bị cản trở và tình trạng sâu răng hay viêm nhiễm trùng vẫn sẽ có khả năng xảy ra.

Hơn nữa, răng khôn cũng là chiếc răng thường được các nha sĩ khuyến cáo nên nhổ bỏ là bởi:

  • Chiếc răng này bị sâu không thể chữa trị được. Việc thực hiện nhổ bỏ sẽ giúp tránh ảnh hưởng đến răng xung quanh.
  • Răng khôn có khả năng mọc ngầm, mọc lệch là rất cao. Nó gây đau nhức cho khổ chủ và ảnh hưởng trực tiếp đến răng hàm số 7.
  • Răng bị lung lay do bệnh viêm nha chu.

NHỔ RĂNG KHÔN BAO NHIÊU TIỀN – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ

Bi sau rang trong cung nhổ bỏ mất bao nhiêu tiền? Để biết chính xác chi phí này, bạn cần phải hiểu rõ về các yếu tố quyết định đến giá nhổ răng.

bi sau rang trong cung

Bi sau rang trong cung – Thực hiện nhổ bỏ hết bao nhiêu tiền?

Cụ thể như sau:

– Vị trí răng cần nhổ: Răng khôn hàm trên hay hàm dưới

– Loại răng & tình trạng của chiếc răng cần nhổ. Ví dụ như nhổ khôn mọc thẳng bị sâu, răng sâu hỏng nghiêm trọng, răng mọc ngầm, mọc lệch…

– Phương pháp nhổ răng được áp dụng. Các kĩ thuật truyền thống thường có giá thấp hơn song không đảm bảo an toàn, gây đau, chảy máu. Ngược lại khi lựa chọn phương pháp/ công nghệ nhổ răng hiện đại mức giá sẽ cao hơn nhưng đảm bảo cho bạn hơn.

∗ Bảng giá nhổ răng khôn chi tiết

TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Nhổ răng sữa bôi tê 1 răng 100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê 1 răng 200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng 1 răng 500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng 1 răng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng) 1 răng 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng) 1 răng 2.000.000 VNĐ
Nhổ răng không đau Piezotome 1 răng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Cắt chóp chân răng 1 răng 2.000.000 VNĐ
Cắt phanh môi, má, lưỡi 1 răng 2.000.000 VNĐ

Theo đánh giá của giới chuyên gia và đông đảo khách hàng. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nhổ răng uy tín với nhiều thế mạnh:

  • Ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm
  • Quy trình nhổ răng an toàn được thực hiện bởi bác sĩ, phụ tá có chuyên môn cao
  • Dụng cụ nha khoa sử dụng cho khách hàng được vô trùng đảm bảo

Tất cả các khách hàng có nhu cầu nhổ răng hay bi sau rang trong cung muốn nhổ bỏ khi đến với nha khoa Dencos Luxury sẽ được thăm khám, chụp phim với thiết bị CBCT OP300 hiện đại, xác định mức độ khó – dễ của răng cần nhổ. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn biết nhổ răng giá bao nhiêu. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không tiềm ẩn rủi ro, thời gian lành thương nhanh chóng.

BỊ SÂU RĂNG TRONG CÙNG – THỰC HIỆN NHỔ BỎ TẠI DENCOS LUXURY

bi sau rang trong cung

Bi sau rang trong cung – Thực hiện nhổ răng tại nơi uy tín để đảm bảo an toàn

Nhổ răng gây đau nhức, nhổ răng gây ra những biến chứng nguy hiểm vẫn luôn là nỗi lo sợ của nhiều người trước khi có ý định nhổ bỏ chiếc răng khôn hay bất kỳ chiếc răng nào đó trên cung hàm.

Trước đây, với kỹ thuật nhổ răng truyền thống, bác sĩ sẽ dùng kìm, nạy… để cắt rạch nướu rồi lấy chiếc răng cần nhổ bỏ ra. Điều này khiến người bệnh cảm thấy đau nhức và khó chịu. Thậm chí nhiều trường hợp nhổ răng xong còn xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm…

Tuy nhiên ngày nay, với trình độ tay nghề bác sĩ ngày càng nâng cao. Máy móc, thiết bị hiện đại. Công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ những lo lắng đó ngay bây giờ.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau, sử dụng máy siêu âm Piezotome. Bác sĩ sẽ dùng máy siêu âm di chuyển xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, giúp cho răng lung lay nhanh hơn. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng nhổ răng ra khỏi vị trí một cách nhanh chóng. Hạn chế xâm lấn các mô mềm xung quanh. Vì thế sau khi nhổ răng, vết thương sẽ rất nhỏ, quá trình liền thương cũng được rút ngắn.

∗ Ưu điểm của công nghệ nhổ răng Piezotome

Công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có những ưu điểm nổi trội sau:

– Không gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

– Nhổ răng nhanh chóng, nhẹ nhàng.

– Hạn chế xâm lấn mô mềm, hỗ trợ lành thương nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được bi sau rang trong cung phải làm sao. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như việc đặt lịch hẹn thăm khám và trải nghiệm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số điện thoại 0902.68.55.99. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay