Danh mục lựa chọn

4 Răng khôn mọc lệch nhổ hết bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2021

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
23:26 08/01

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa! Bác sĩ cho tôi hỏi nhổ 4 răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền? Hiện tôi mọc đủ răng khôn, tuy nhiên, tất cả những chiếc răng này đều mọc lệch, đặc biệt là 2 chiếc răng khôn hàm dưới khiến tôi thực sự mệt mỏi vì đau đớn. Tôi muốn nhổ bỏ 4 chiếc răng này, nhưng điều tôi phân vân nhất là chi phí. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn! (Trần Thanh Tùng – Hà Đông).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Trần Thanh Tùng!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc: 4 Răng khôn mọc lệch nhổ hết bao nhiêu tiền qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

4 răng khôn mọc lệch

Nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu?

NHỔ 4 RĂNG KHÔN MỌC LỆCH HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Tham khảo bảng giá nhổ răng khôn đầy đủ và mới nhất tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để biết chính xác mức chi phí bạn cần chuẩn bị cho phù hợp nhất:

TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Nhổ răng sữa bôi tê 1 răng 100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê 1 răng 200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng 1 răng 500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng 1 răng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng) 1 răng 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng) 1 răng 2.000.000 VNĐ
Nhổ răng không đau Piezotome 1 răng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Cắt chóp chân răng 1 răng 2.000.000 VNĐ
Cắt phanh môi, má, lưỡi 1 răng 2.000.000 VNĐ

Giá nhổ răng khôn mọc lệch sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Để đánh giá chính xác mức giá này, bạn cần chụp phim kỹ lưỡng và được sự thăm khám trực tiếp của các chuyên gia nha khoa.

Nhiều trường hợp răng khôn không mọc thẳng đúng vị trí mà mọc lệch, thậm chí là cả 4 răng khôn mọc lệch, mọc chéo ra khỏi cung hàm. Các thế răng khôn rất đa dạng, nó có thể mọc ngược vào trong (mọc ngầm) khi không gian bên trên đã chật kín diện tích, việc xử lý răng trong tình huống này đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng khéo léo hơn, nhổ răng khôn mọc lệch bao giờ cũng phức tạp hơn răng mọc theo tư thế thẳng đứng và dĩ nhiên mức chi phí cũng cao hơn.

TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN?

4 răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch nên thực hiện nhổ bỏ càng sớm càng tốt

Răng khôn là răng cối thứ ba, mọc sau cùng trong cung hàm và không phải ai cũng có răng khôn. Do nó mọc sau cùng nên khi không còn đủ chỗ thì sẽ mọc ngầm, mọc ngang… như tình trạng cả 4 răng khôn mọc lệch mà bạn Trần Thanh Tùng đang gặp phải. Răng khôn không có tác dụng nhiều trong việc ăn uống nhưng nó lại là nơi mảng bám, vi khuẩn tích tụ gây ra sâu răng.

Bên cạnh đó, việc mọc răng khôn còn gây nhiều biến chứng như: Viêm nướu. Đau nhức. Xô đẩy các răng lân cận dẫn đến tiêu xương. Nếu không điều trị kịp thời, răng khôn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng.

Do vậy, nhổ răng khôn, đặc biệt là 4 răng khôn mọc lệch thường được chỉ định nhanh chóng khi răng gây tác động xấu đến hàm răng. Tránh các cơn đau cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài.

NHỔ 4 RĂNG KHÔN MỌC LỆCH CÓ YÊU CẦU GÌ KHÔNG?

4 răng khôn mọc lệch

Nhổ 4 răng khôn mọc lệch nên được thực hiện tại địa chỉ uy tín

∗ Bác sĩ thực hiện phải vững tay nghề

Vì răng khôn có cấu tạo tương đối phức tạp nên yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sĩ phải thực sự đảm bảo. Với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng ít gây đau đớn nhất cho bệnh nhân.

∗ Không được bỏ qua bước chụp phim Xquang trong việc nhổ 4 răng khôn mọc lệch

Việc chụp Xquang xác định cấu trúc răng miệng cũng như các vấn đề về răng là rất cần thiết. Nó giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng khôn đang mọc mà bạn gặp phải. Từ đó có biện pháp bảo vệ răng miệng tốt nhất.

∗ Kỹ thuật nhổ răng đảm bảo, công nghệ hiện đại

Kỹ thuật nhổ 4 răng khôn mọc lệch rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến cảm nhận cũng như các tác động sau này với bệnh nhân. Nếu nhổ răng trước kia sử dụng các dụng cụ kìm, nạy thông thường dễ làm tổn thương cơ hàm, gây đau nhức. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, nhổ răng cần được tiến hành trên các công nghệ hiện đại, mang đến sự an toàn cho bệnh nhân.

Và công nghệ nhổ răng không đau piezotome đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp đảm bảo ca nhổ răng diễn ra trong thuận lợi, hạn chế biến chứng và giúp làm lành vết thương nhanh hơn.

Do vậy, ngoài việc quan tâm giá nhổ 4 răng khôn mọc lệch thì các yêu cầu khi lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng hết sức quan trọng. Nha khoa nhổ răng cần đảm bảo các tiêu chuẩn về bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái khi thực hiện. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99. Chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất cho bạn.

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay