Tẩy trắng răng bằng máng – Tiết kiệm chi phí, Hiệu quả trắng sáng cao

Tác giả Bs Trần Văn Trung
09:51 20/02/2019

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là phương pháp tẩy trắng răng được đánh giá tương đối cao khi mang lại hiệu quả tốt, trong khi chi phí bỏ ra không quá nhiều, thời gian tẩy trắng linh động.

Trường hợp áp dụng tẩy trắng răng bằng máng

tay-trang-rang-bang-mang-tay

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy áp dụng cho trường hợp răng ố vàng

Tất cả các trường hợp này, sau khi bác sỹ kiểm tra và xác định không có bệnh lý răng miệng nào thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng máng được thực hiện tại nhà.

– Răng bị vàng ố, nhiễm màu, xỉn đen theo thời gian.

– Răng xỉn màu do hút thuốc lá.

– Răng bị nhiễm màu do đồ uống và thực phẩm.

– Trường hợp muốn hàm răng trắng sáng hơn.

Ưu điểm khi lựa chọn tẩy trắng răng bằng máng

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có rất nhiều ưu điểm và là lựa chọn lý tưởng dành cho những người muốn sở hữu hàm răng trắng sáng.

– Tiết kiệm chi phí

So với tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu đèn Laser tại nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và thuốc tẩy trắng có chi phí rẻ hơn, nhưng không vì thế mà hiệu quả tẩy trắng răng không cao. Sau khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy, hàm răng của bạn sẽ bật tone trắng sáng từ 3-5 tone so với bảng màu răng VITA Quốc tế.

Dụng cụ lấy dấu răng dể thiết kế máng tẩy

Lấy dấu thiết kế máng tẩy trắng phù hợp với mỗi người

– An toàn với sức khỏe

Cho đến nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chưa ghi nhận ca khách hàng nào bị ảnh hưởng bởi việc tẩy trắng răng bằng máng. Với việc máng tẩy được thiết kế riêng theo khuôn hàm của mỗi người giúp thuốc tẩy trắng răng sẽ thấm đều trên bề mặt răng, đồng thời không dây ra mô mềm quanh răng.

– Đơn giản, dễ dàng thực hiện

Cách dùng máng tẩy trắng răng khá đơn giản, bạn có thể tự đeo và tháo gỡ, vệ sinh máng tẩy trắng một cách dễ dàng. Nhờ đó, mà thời gian tẩy trắng răng tiết kiệm nhiều chi phí, bạn có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi ở nhà mà không cần đến nha khoa.

cách sử dụng máng tẩy dễ dàng, thuận tiện.

Cách sử dụng máng tẩy trắng răng khá đơn giản

– Bảo vệ men răng chắc khỏe

Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy ngoài việc làm đứt các phân tử tạo màu trên răng thì hợp chất Flour có trong thuốc tẩy trắng răng còn giúp củng cố, tái tạo men răng, hạn chế lại ảnh hưởng của hydrogen peroxide giúp răng luôn chắc khỏe.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo trình tự các bước cụ thể sau:

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

» Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy trắng răng.

» Bước 3: Bác sỹ hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà.

» Bước 4: Sử dụng tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà.

» Bước 5: Tái khám tại nha khoa.

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng tẩy

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Tẩy trắng răng tại nhà 1 lần 1.5 triệu
 Tẩy trắng răng Zoom White Perfect 1 lần 3.5 triệu
 Tẩy trắng kết hợp 1 lần 4 triệu

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng).

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, chi phí cho 1 liệu trình tảy trắng răng bằng máng là 1.5 triệu, đây là chi phí trung bình mà nhiều người có thể thực hiện.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi thao tác trong quy trình tẩy trắng răng bằng máng từ thăm khám, chế tác máng tẩy đến hướng dẫn sử dụng đều được thực hiện bởi chuyên gia tế giúp bạn có kết quả tốt nhất.

“Sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy, răng của tôi trắng lên 4 tone màu so với hàm răng cũ mà tôi không cảm thấy ê buốt gì trong và sau quá trình tẩy trắng răng. Tôi có thể ăn uống bình thường ngay sau đó và mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì” – Chị Lan Phượng – Bắc Ninh chia sẻ sau khi thực hiện dịch vụ.

Răng trắng rõ rệt sau khi dùng máng tẩy trắng tại nhà

Răng trắng rõ rệt sau khi dùng máng tẩy trắng tại nhà

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Một số lời khuyên của chuyên gia về tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

 Nên đến nha khoa để làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Việc tự mua máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay không quá khó khăn, tuy nhiên máng tẩy trắng được sản xuất đại trà không chuẩn xác với hàm răng mỗi người, do vậy kết quả tẩy trắng răng không cao.

Nếu sử dụng máng tẩy được thiết kế theo đúng thông số, sẽ chuẩn xác với khuôn hàm của bạn. Do vậy bạn hãy làm máng răng tại nha khoa với chất liệu an toàn, có độ bền cao hơn, giúp bạn có thể dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Nha sỹ đang hướng dẫn khách hàng tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

Nha sỹ đang hướng dẫn khách hàng tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

 Kết quả tẩy trắng răng bằng máng tẩy duy trì trong bao lâu?

Với cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kết quả hàm răng trắng sáng sẽ duy trì từ 3-4 năm, thậm chí kéo dài hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng mỗi người.

 Cần phải sử dụng lượng thuốc tẩy trắng theo đúng liều lượng

Cần sử dụng thuốc tẩy trắng răng theo đúng liều lượng của bác sỹ chỉ dẫn, với yêu cầu vừa đủ chiều cao của răng, tránh dây lên nướu, cạnh má và môi có thể gây lên kích thích khó chịu cho mô mềm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, mời bạn hãy liên hệ với bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
Website hiện tại đang được nâng cấp.
Rất xin lỗi vì bất tiện này! Mời bạn hãy quay lại sau.