Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà có tốt không?

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
09:51 16/09/2018

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy là phương pháp tẩy trắng răng được đánh giá là tốt bền đẹp, giá lại rẻ, thời gian tẩy trắng linh động, hiệu quả tẩy trắng tốt. Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng được thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian, duy trì kết quả lâu dài và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy áp dụng cho những trường hợp nào?

  • Răng bị vàng ố, nhiễm màu, xỉn đen theo thời gian.
Răng ố vàng sẽ tẩy trắng được hiệu quả nhất

Răng ố vàng sẽ tẩy trắng được hiệu quả nhất

  • Răng xỉn màu do hút thuốc lá.
  • Răng bị nhiễm màu do đồ uống và thực phẩm.
  • Trường hợp muốn hàm răng trắng sáng hơn.

Tất cả các trường hợp này, sau khi bác sỹ kiểm tra và xác định không có bệnh lý răng miệng nào thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt.

Ưu điểm khi lựa chọn tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy có rất nhiều ưu điểm và là lựa chọn lý. tưởng dành cho những người muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không có thời gian thực hiện tại nha khoa đồng thời tiết kiệm chi phí hơn.

 Tiết kiệm chi phí.

So với tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu đèn Laser tại nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và thuốc tẩy trắng có chi phí rẻ hơn, nhưng không vì thế mà hiệu quả tẩy trắng răng không cao. Sau khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy, hàm răng của bạn sẽ bật tone trắng sáng từ 3-5 tone so với bảng màu răng VITA Quốc tế.

Dụng cụ lấy dấu răng dể thiết kế máng tẩy

Dụng cụ lấy dấu răng dể thiết kế máng tẩy

Lấy dấu thiết kế máng tẩy trắng phù hợp với mỗi người

 An toàn với sức khỏe.

Thực tế được kiểm nghiệm qua hàng ngàn khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy tại nhà của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không gây biến chứng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến nướu lợi. Máng tẩy trắng răng được thiết kế riêng theo khuôn hàm của mỗi người, do đó thuốc tẩy trắng răng sẽ thấm đều trên bề mặt răng, đồng thời không dây ra mô mềm quanh răng.

 Đơn giản, dễ dàng thực hiện.

Sau khi bác sỹ thăm khám tình trạng răng của bạn, việc lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy trắng răng mềm dẻo và trong suốt được hoàn thành ngay sau đó. Cách dùng máng tẩy trắng răng khá đơn giản, bạn có thể tự đeo và tháo gỡ, vệ sinh máng tẩy trắng một cách dễ dàng tại nhà sau khi được bác sỹ hướng dẫn cụ thể. Nhờ đó, mà thời gian tẩy trắng răng tiết kiệm nhiều chi phí, bạn có thể thực hiện trong thời gian rảnh rỗi ở nhà mà không cần đến nha khoa.

cách sử dụng máng tẩy dễ dàng, thuận tiện.

Cách sử dụng máng tẩy trắng răng khá đơn giản

 Bảo vệ men răng chắc khỏe.

Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy ngoài việc làm đứt các phân tử tạo màu trên răng thì hợp chất Flour có trong thuốc tẩy trắng răng còn giúp củng cố, tái tạo men răng, hạn chế lại ảnh hưởng của hydrogen peroxide giúp răng luôn chắc khỏe.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy.

Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo trình tự các bước cụ thể sau:

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

» Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy trắng răng.

» Bước 3: Bác sỹ hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà.

» Bước 4: Sử dụng tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà.

» Bước 5: Tái khám tại nha khoa.

Quy trình thăm khám vè tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Thời gian và chi phí tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Tẩy trắng răng tại nhà 1 lần 1.5 triệu
 Tẩy trắng răng Zoom White Perfect 1 lần 3.5 triệu
 Tẩy trắng kết hợp 1 lần 4 triệu

(Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng).

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng bạn lựa chọn, bởi mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện khác nhau nên vì thế hiệu quả đạt được và thời gian thực hiện cũng không giống nhau.

+ Thông thường tẩy trắng răng bằng máng tẩy bạn sẽ mất từ 30 phút – 2 giờ mỗi ngày, hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.

+ Tẩy trắng răng Zoom White Perfect tại nha khoa, bạn chỉ mất khoảng 40 phút thực hiện, hàm răng của bạn sẽ bật tone trắng sáng ngay sau đó.

Đánh giá của khách hàng tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Dencos Luxury.

Chị Lan Phượng – Bắc Ninh chia sẻ:

“Sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, răng của tôi trắng lên 4 tone màu so với hàm răng cũ mà tôi không cảm thấy ê buốt gì trong và sau quá trình tẩy trắng răng. Tôi có thể ăn uống bình thường ngay sau đó và mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.”

Răng trắng rõ rệt sau khi dùng máng tẩy trắng tại nhà

Răng trắng rõ rệt sau khi dùng máng tẩy trắng tại nhà

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Một số lời khuyên của chuyên gia về tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà.

 Tại sao bạn nên đến nha khoa để làm máng tẩy trắng răng tại nhà?

Việc tự mua máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay không quá khó khăn, tuy nhiên máng tẩy trắng được sản xuất đại trà không chuẩn xác với hàm răng mỗi người, do vậy kết quả tẩy trắng răng không cao.

Nếu sử dụng máng tẩy được thiết kế theo đúng thông số, sẽ chuẩn xác với khuôn hàm của bạn. Do vậy bạn hãy làm máng răng tại nha khoa với chất liệu an toàn, có độ bền cao hơn, giúp bạn có thể dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Nha sỹ đang hướng dẫn khách hàng tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

Nha sỹ đang hướng dẫn khách hàng tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

 Kết quả tẩy trắng răng bằng máng tẩy duy trì trong bao lâu?

Với cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kết quả hàm răng trắng sáng sẽ duy trì từ 3-4 năm, hoặc thậm chí kéo dài hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng của mỗi người.

 Có cần phải sử dụng đúng liều lượng khi ngậm mang không

Cần sử dụng thuốc tẩy trắng răng theo đúng liều lượng của bác sỹ chỉ dẫn, với yêu cầu vừa đủ chiều cao của răng, tránh dây lên nướu, cạnh má và môi có thể gây lên kích thích khó chịu cho mô mềm.

Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn, lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy trắng răng sẽ được bác sỹ nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trực tiếp thực hiện nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, mời bạn hãy liên hệ với bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất:

Gọi ngay


Hoặc

 

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn